Jivu Chu Rasila by Hasmukh Patadiya song Lyrics and video
Artist: | Hasmukh Patadiya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hasmukh Patadiya |
Lyricist: | Sadguru Branhanand Swami |
Label: | Jazz Music & Studio |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-08-25 |
Lyrics (English)
જીવું છું રસીલા | JIVU CHU RASILA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Hasmukh Patadiya under Jazz Music & Studio label. "JIVU CHU RASILA" Gujarati song was composed by Hasmukh Patadiya , with lyrics written by Sadguru Branhanand Swami . જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી હૈડાના હાર પ્યારા નથડીનાં મોતી હૈડાના હાર પ્યારા નથડીનાં મોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી મુખડું જોઈને તારું મોહ્યું મન મારુ હો… મુખડું જોઈને તારું મોહ્યું મન મારુ મુખડું જોઈને તારું મોહ્યું મન મારુ પિયર સાસરિયું સર્વે થયું મુને ખારું પિયર સાસરિયું સર્વે થયું મુને ખારું જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી અધર અર્મત પાને થઇ હું તો ઘેલી હો… અધર અર્મૂત પાને થઇ હું તો ઘેલી અધર અર્મૂત પાને થઇ હું તો ઘેલી નિઃશંક થઇ છું લજ્જા લોક કેરી મેલી નિઃશંક થઇ છું લજ્જા લોક કેરી મેલી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી નટવર નિરખી તુને અંતર ઠરે છે હો… નટવર નિરખી તુને અંતર ઠરે છે નટવર નિરખી તુને અંતર ઠરે છે દુરિજન લોક ઘોળ્યા દાઝીને મારે છે દુરિજન લોક ઘોળ્યા દાઝીને મારે છે જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી મન કર્મ વચને હું થઇ રહી તારી હો… મન કર્મ વચને હું થઇ રહી તારી મન કર્મ વચને હું થઇ રહી તારી મુખડા ઉપર જાયે બ્રહ્માનંદ વારી મુખડા ઉપર જાયે બ્રહ્માનંદ વારી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી હૈડાના હાર પ્યારા નથડીનાં મોતી હૈડાના હાર પ્યારા નથડીનાં મોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી. ભારતલીરીક્સ.કોમ Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Haidana har pyara nathdina moti Haidana har pyara nathdina moti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Mukhadu joine taru mohyu man maru Ho… Mukhadu joine taru mohyu man maru Mukhadu joine taru mohyu man maru Piyar sasriyu sarve thayu mune kharu Piyar sasriyu sarve thayu mune kharu Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Adhar armut pane thai hu to gheli Ho… Adhar armut pane thai hu to gheli Adhar armut pane thai hu to gheli Nishank thai chhu lajja lok keri meli Nishank thai chhu lajja lok keri meli Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Natvar nirkhi tune antar thare chhe Ho… Natvar nirkhi tune antar thare chhe Natvar nirkhi tune antar thare chhe Durijan lok ghodya dazine mare chhe Urijan lok ghodya dazine mare chhe Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti atozlyric.com Man karm vachne hu thai rahi tari Ho… Man karm vachne hu thai rahi tari Man karm vachne hu thai rahi tari Mukhada upar jaye bhrahmanand vari Mukhada upar jaye bhrahmanand vari Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Haidana har pyara nathdina moti Haidana har pyara nathdina moti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti Jivu chhu rasila tara mukhdane joti. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jivu Chu Rasila lyrics in Gujarati by Hasmukh Patadiya, music by Hasmukh Patadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.