Maiyar Javu Mara Raj by Rakesh Barot, Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot, Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Chandu Raval |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2021-08-19 |
Lyrics (English)
મૈયર જાવું મારા રાજ | MAIYAR JAVU MARA RAJ LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot and Kajal Maheriya under Saregama Gujarati label. "MAIYAR JAVU MARA RAJ" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Chandu Raval . The music video of this Love song stars Rakesh Barot , Kajal Maheriya and Chhaya Thakor. Ho…viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj Ho vala mara… He viman ubhu dariya kinare…kinare He viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj Ae aaya dhola konuda na dada Vagya ghughariyala dhol Melva aavo maiyar javu mara raj atozlyric.com Ae viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj Ho ho ho melva aavo maiyar javu mara raj Ho konudo ramavana mare jaja re kod se Melva na aavo to tamane mara ham se O gondi mari… Cham gondi aatli utavali thay se Kanuda aadi haji char ponch raat se Ae hedo paranya gaadi halakaro…halakaro Ae jat paranya gaadi halakaro Tame mono mari vaat Kanudo aayo ramava javu mara raj Ae viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj Ho valida mara melava aavo maiyar javu mara raaj Ho vala mara… He rakho man halavu tamne maiyariye melshu Konudo ramavana tara kod pura karashu Ho ho ho bhela jashu ne bhela pacha aavashu Tame kesho ame etla dada rai shu Ae tame ramsho ne ame raji thashu..thashu Konudo ramsho ne ame raji thashu Bhela aavshu pachha gher Konudo ramava vali lai jav tane aaj Viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj Ho harohar jaine pachha aavshu mara raaj He motor ubhi chhe laak ni na godare mara raaj Ho kanudo rami vela aavshu mara raaj Ae motor ubhi che banahana kanthe mara raaj હો…વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર મોટર ઉભી વડાલા ની છોયે મારા રાજ મોટર ઉભી વડાલા ની છોયે મારા રાજ હો વાલા મારા… હે વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે… કિનારે હે વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ ભારતલીરીક્સ.કોમ એ આયા ઢોલા કોનુંડો ના દાડા વાગ્યા ઘુઘરિયાળા ઢોલ મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ એ વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે..ઉભું દરિયા કિનાર મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ હો..હો..હો મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ હો કોનુંડો રમવાના મારે જાજા રે કોડ સે મેલવા ના આવો તો તમને મારા હમ સે ઓ ગોડી મારી.. ચમ ગોડી આટલી ઉતાવળી થાય સે કોનુંડા આડી હાજી ચાર પોંચ રાત સે એ હેંડો પરણ્યા ગાડી હલકારો…હલકારો એ જટ પરણ્યા ગાડી હલકારો તમે મોનો મારી વાત કાનુડો આયો રમવા જાવું મારા રાજ એ વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ હો વાલીડા મારા મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ હો વાલા મારા… હે રાખો મન હળવું તમને મૈયારીએ મેલશું કોનુંડો રમવાના તારા કોડ પુરા કરશું હો હો હો ભેળા જાશું ને ભેળા પાછા આવશું તમે કેશો અમે એટલા દાડા રઈ શું એ તમે રમશો ને અમે રાજી થાશું…થાશું કોનુંડો રમશો ને અમે રાજી થાશું ભેળા આવશું પાછા ઘેર કોનુંડો રમવા વાલી લઇ જવ તને આજ વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ હો હારોહાર જઈને પાછા આવશું મારા રાજ હે મોટર ઉભી છે લાક ની ના ગોંદરે મારા રાજ હો કાનુડો રમી વેલા આવશું મારા રાજ એ મોટર ઉભી છે બાનાહના કાંઠે મારા રાજ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maiyar Javu Mara Raj lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.