Luck Illa Maamey by Anivee, Anthony Dasan song Lyrics and video
Artist: | Anivee, Anthony Dasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anivee |
Lyricist: | Anivee |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Dance |
Release: | 2022-04-25 |
Lyrics (English)
லக் இல்ல மாமே லக் இல்ல, LUCK ILLA MAAMEY TAMIL LYRICS is recorded by Anivee and Anthony Dasan from Saregama Tamil label. The music of "LUCK ILLA MAAMEY" song is composed by Anivee , while the lyrics are penned by Anivee . The music video of the track features Prankster Rahul, Anivee and Pragathi Shankar. Luck illa maamey luck illa Love u’la jeikka thaan vakkilla Sikkala maamey sikkala Kaiyila pudichum sikkala Kick-u illa maamey kick-u illa Konjam getha suththitten kick-u illa Thappilla maamey thappilla Ava kaalula vizhundha thappilla Mabbula maamey mabbula Romba nambitten kadhal mabbula Piththala maamey piththala Ava thangamnu nenachen piththala Ye sandhosama iru di Romba sandhoshama iru di Head weight-ah nee kora di Andha ego-va nee mara di Ye daavadikkum podhu ore titanic-u thaan Raw-va pottu maama ippo tight-ah nikkuren Bawa kooda vaa ma neeyum cute-ah pesalam Kaanam pona kadhal onnu En mun vandhu unnai sera aasai koorudhe Luck illa Luck illa Vakkilla Luck illa Sirichi sirichi neeyum dimikki kudutha Thorathi thorathi romba thaviya thavichen Alanji alanji naanum weight-ah korachen Vazhinji vazhinji un vazhiya marachen Manasu virunji unnai imayil niruthi Pala varusham kazhinji Enakkulla oru magizhchi Unnai tholaji tholanji Endhan idhayam neranji Oru kanava varanji un kitta vandha Luck illa maamey luck illa Love u’la jeikka thaan vakkilla Sikkala maamey sikkala Kaiyila pudichum sikkala Kick-u illa maamey kick-u illa Konjam getha suththitten kick-u illa Thappilla maamey thappilla Ava kaalula vizhundha thappilla Mabbula maamey mabbula Romba nambitten kadhal mabbula Piththala maamey piththala Ava thangamnu nenachen piththala Ye sandhosama iru di Romba sandhoshama iru di Head weight-ah nee kora di Andha ego-va nee mara di Ye daavadikkum podhu ore titanic-u thaan Raw-va pottu maama ippo tight-ah nikkuren Bawa kooda vaa ma neeyum cute-ah pesalam Kaanam pona kadhal onnu En mun vandhu unnai sera aasai koorudhe Luck illa Luck illa Vakkilla Luck illa. லக் இல்ல மாமே லக் இல்ல லவ்வுல ஜெயிக்க தான் வக்கில சிக்கல மாமே சிக்கல கையில புடிச்சும் சிக்கல atozlyric.com கிக்குல மாமே கிக்குல கொஞ்சம் கெத்தா சுத்திட்டேன் கிக்குல தப்பில்ல மாமே தப்பில்ல அவ காலில விழுந்தா தப்பில்ல மப்புல மாமே மப்புல ரொம்ப நம்பிட்டேன் காதல் மப்புல பித்தள மாமே பித்தள அவ தங்கம்னு நெனச்சேன் பித்தள ஏ சந்தோசமா இரு டி ரொம்ப சந்தோசமா இரு டி ஹெட்வெயிட்ட நீ கொற டி அந்த ஈகோவ நீ மற டி ஏ டாவடிக்கும் போது ஒரே டைட்டானிக்கு தான் ராவா போட்டு மாமா இப்போ டைட்டா நிக்குறேன் பாவா கூட வா மா நீயும் க்யூட்டா பேசலாம் காணாம் போன காதல் ஒண்ணு என் முன் வந்து உன்னை சேர ஆசை கூறுதே லக் இல்ல லக் இல்ல லக் இல்ல சிரிச்சி சிரிச்சி நீயும் டிமிக்கிய குடுத்த தொரத்தி தொரத்தி ரொம்ப தவியா தவிச்சேன் அலஞ்சி அலஞ்சி நானும் வெயிட்ட கொறச்சேன் வழிஞ்சி வழிஞ்சி உன் வழிய மறச்சேன் மனசு விருஞ்சி உன்ன இமையில் நிறுத்தி பல வருஷம் கழிஞ்சி எனக்குள்ள ஒரு மகிழ்ச்சி உன்னில் தொலஞ்சி தொலஞ்சி எந்தன் இதயம் நெறஞ்சி ஒரு கனவ வரஞ்சி உன் கிட்ட வந்தா லக் இல்ல மாமே லக் இல்ல லவ்வுல ஜெயிக்க தான் வக்கில சிக்கல மாமே சிக்கல கையில புடிச்சும் சிக்கல கிக்குல மாமே கிக்குல கொஞ்சம் கெத்தா சுத்திட்டேன் கிக்குல தப்பில்ல மாமே தப்பில்ல அவ காலில விழுந்தா தப்பில்ல மப்புல மாமே மப்புல ரொம்ப நம்பிட்டேன் காதல் மப்புல பித்தள மாமே பித்தள அவ தங்கம்னு நெனச்சேன் பித்தள ஏ சந்தோசமா இரு டி ரொம்ப சந்தோசமா இரு டி ஹெட்வெயிட்ட நீ கொற டி அந்த ஈகோவ நீ மற டி ஏ டாவடிக்கும் போது ஒரே டைட்டானிக்கு தான் ராவா போட்டு மாமா இப்போ டைட்டா நிக்குறேன் பாவா கூட வா மா நீயும் க்யூட்டா பேசலாம் காணாம் போன காதல் ஒண்ணு என் முன் வந்து உன்னை சேர ஆசை கூறுதே லக் இல்ல லக் இல்ல லக் இல்ல. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Luck Illa Maamey lyrics in Tamil by Anivee, Anthony Dasan, music by Anivee. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.