Saibo Re by Kirtidan Gadhvi, Priya Saraiya song Lyrics and video
Artist: | Kirtidan Gadhvi, Priya Saraiya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rajbha Gadhvi, Priya Saraiya |
Lyricist: | Rajbha Gadhvi, Priya Saraiya |
Label: | Tips Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2020-07-12 |
Lyrics (English)
સાઇબો રે | SAIBO RE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kirtidan Gadhvi , Priya Saraiya from Tips Gujarati label. The music of the song is composed by Rajbha Gadhvi , Priya Saraiya , while the lyrics of "Saibo Re" are penned by Rajbha Gadhvi , Priya Saraiya . The music video of the Gujarati track features Krupa Pandya, Mitesh Prajapati, Bharat Patel . રાત અંધારી કાળી કાળી ઘેરાયા રે વાદળો હો… કાજલ વહેતા ધીમા ધીમા જાય રે ક્યાં રે આવે સાઇબો હો… ક્યાં રે આવે સાઇબો એ કોઈ તો બતાવજો ક્યાં રે આવે સાઇબો એ કોઈ તો બતાવજો ભારતલીરીક્સ.કોમ સાઇબો રે ગોવાળિયો રે મારો સાઇબો રે ગોવાળિયો હે… સાઇબો રે ગોવાળિયો રે મારો સાઇબો રે ગોવાળિયો હું ગોવાલણ ગીરની રે મારી શ્યામ રાધાની જોડલી હે… સાઇબો રે ગોવાળિયો રે મારો વાલીડો રે ગોવાળિયો હે… સાઇબો રે ગોવાળિયો રે મારો વાલીડો રે ગોવાળિયો હું રે ગોવાલણ નેહડાની મારી શ્યામ રાધાની જોડલી વાત અધૂરી તારી મારી પુરી ક્યારે કરશો હમમમ … રાહ જોઈ બેઠી આંખલડી રે ક્યાં રહી ગ્યો રે સાઇબો ક્યાં રે આવે સાઇબો એ કોઈ તો બતાવજો ક્યાં રે આવે સાઇબો એ કોઈ તો બતાવજો સાઇબો ડુંગરગીરનો રે મારો સાઇબો ડુંગર ગીરનો હે… સાઇબો ડુંગરગીરનો રે મારો વાલીડો ડુંગર ગીરનો હું રે ડુંગરડાની રીંછડી મારા સાયબા ભેળી રમતી હે… હું રે ગોવાલણ નેહડાની શ્યામ રાધાની જોડલી હા.. હે… સાઇબો મીઠો મેહુલો રે મારો ચારણ મીઠો મેહુલો હા.. સાઇબો મીઠો મેહુલો રે મારો ચારણ મીઠો મેહુલો હું રે અષાઢી વીજળી મારા વાલીડા ભેળી રમતી હે હું રે ગોવાલણ નેહડાની શ્યામ રાધાની જોડલી સાઇબો … સાઇબો … સાઇબો મારો… હા મારો… હે મારો સાઇબો હે સાઇબો. Rat andhari kadi kadi Gheraya re vadado Ho… Kajal vehta Dhima dhima jay re Kya re aave saibo Ho… Kya re aave saibo ae koi to batavjo Kya re aave saibo ae koi to batavjo Saibo re govadiyo re maro Saibo re govadiyo He… saibo re govadiyo re maro Saibo re govadiyo Hun govalan girni re Mari shyam radhani jodli He… saibo re govadiyo re maro Valido re govadiyo He… saibo re govadiyo re maro Valido re govadiyo Hun re govalan nehdani Mari shyam radhani jodli atozlyric.com Vat adhuri tari mari puri kyare karsho Hmmm… Rah joi bethi Aankhaldi re Kya rahi gyo re saibo Kya re aave saibo ae koi to batavjo Kya re aave saibo ae koi to batavjo Saibo dungar girno re maro Saibo dungar girno He.. Saibo dungar girno re maro Valido dungar girno Hun re doongardani rinchdi Mara saiba bhedi ramti He… hun re govalan nehdani Shyam radhani jodli ha.. He saibo meetho mehulo re Maro charan meetho mehulo Haa.. Saibo meetho mehulo re Maro charan meetho mehulo Hun re athadi vijadi mara Valida bhedi ramti He hun re govalan nehdani Shyam radha ni jodli Saibo… Saibo… Saibo maaro… Ha maro… He maro saibo He saibo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Saibo Re lyrics in Gujarati by Kirtidan Gadhvi, Priya Saraiya, music by Rajbha Gadhvi, Priya Saraiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.