Hupadu Lai Jya Chor by Suresh Zala song Lyrics and video
Artist: | Suresh Zala |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik Rathod, Sanjay Thakor |
Lyricist: | Suresh Zala |
Label: | Suresh Zala Official |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2022-03-07 |
Lyrics (English)
હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર | HUPADU LAI JYA CHOR LYRICS IN GUJARATI is recorded by Suresh Zala from Suresh Zala Official label. The music of the song is composed by Hardik Rathod and Sanjay Thakor , while the lyrics of "Hupadu Lai Jya Chor" are penned by Suresh Zala . The music video of the Gujarati track features Hiral Rajput and Gk Group. Ghar ni pachhad aobalo ne Kukade melyu aedu Ghar ni pachhad aobalo ne Kukade melyu aedu Ghar ni pachhad aobalo ne Kukade melyu aedu Kukade melyu aedu Pela ghar ni pachhad chhedu Mara jadiya jamadar Badha gomna havaldar Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Gom mo gotyu na sher mo gotyu Gom mo gotyu na sher mo gotyu Hupadu na aayu hath Mara jadiya jamadar Badha gomna havaldar Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Ae havaman no gol layo kokadi kokadi khay Havaman no gol lavyo kokadi kokadi khay Kokadi kokadi khay ne pela hupada vare jaay Kokadi kokadi khay ne pela hupada vare jaay Mara gomna havaldar badha Jadiya jamadar Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Havaman no sichado rodhyo kodiyo kodiyo khay Havaman no sichado rodhyo kodiyo kodiyo khay Kodiyo kodiyo khay ne pela hupada vare jaay Kodiyo kodiyo khay ne pela hupada vare jaay Badha jadiya jamadar Gomna havaldar Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Ae kavshu patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Alya hupadu to ghar moythi malyu Hodhava vagde jay badha Hupadu to ghar moythi malyu Hodhava vagde jay badha Sem mo gotyu vagde gotyu Sem mo gotyu vagde gotyu Hupadu na aayu hath Badha jadiya jamadar Gomna havaldar Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Moti vahu ne khabar padi doshi na bhagya mor Guru bhagat bhai amara bhale bhagya mor Gom mo gotyu na sher mo gotyu Gom mo gotyu na sher mo gotyu Hupadu na aayu hath Alya hupadu na aayu hath Badha jadiya jamadar Gomna havaldar Patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Kavshu patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor Kavshu patel patidar doshi nu hupadu lai jya chor. ઘરની પાછળ ઓબલો ને કૂકડે મેલ્યું એડું ઘરની પાછળ ઓબલો ને કૂકડે મેલ્યું એડું ઘરની પાછળ ઓબલો ને કૂકડે મેલ્યું એડું કૂકડે મેલ્યું એડું પેલા ઘર ના પાછળ છેડું મારા જાડિયા જમાદાર બધા ગોમના હવાલદાર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર ગોમ મો ગોત્યું ન શેર મો ગોત્યું ગોમ મો ગોત્યું ન શેર મો ગોત્યું હુંપડું ના આયુ હાથ મારા જાડિયા જમાદાર બધા ગોમના હવાલદાર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર એ હવામણ નો ગોળ લાયો કોકડી કોકડી ખાય હવામણ નો ગોળ લાવ્યો કોકડી કોકડી ખાય કોકડી કોકડી ખાય ને પેલા હુપડા વારે જાય કોકડી કોકડી ખાય ને પેલા હુપડા વારે જાય મારા ગોમના હવાલદાર બધા જાડિયા જમાદાર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર હવામણ નો સીચડો રોધ્યો કોળિયો કોળિયો ખાય હવામણ નો સીચડો રોધ્યો કોળિયો કોળિયો ખાય કોળિયો કોળિયો ખાય ને પેલા હુપડા વારે જાય કોળિયો કોળિયો ખાય ને પેલા હુપડા વારે જાય atozlyric.com બધા જાડિયા જમાદાર ગોમના હવાલદાર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર એ કવશું પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર અલ્યા હુંપડું તો ઘર મોય થી મળ્યું હોધવા વગડે જાય બધા હુંપડું તો ઘર મોય થી મળ્યું હોધવા વગડે જાય બધા સેમ મો ગોત્યું વગડે ગોત્યું સેમ મો ગોત્યું વગડે ગોત્યું હુંપડું ના આયુ હાથ બધા જાડિયા જમાદાર ગોમના હવાલદાર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર મોટી વહુ ને ખબર પડી દોશી ના ભાગ્યા મોર ગુરુ ભગત કે ભઈ અમારા ભલે ભાગ્યા મોર ગોમ મો ગોત્યું ન શેર મો ગોત્યું ગોમ મો ગોત્યું ન શેર મો ગોત્યું હુંપડું ના આયુ હાથ અલ્યા હુંપડું ના આયુ હાથ બધા જાડિયા જમાદાર ગોમના હવાલદાર પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર કવશું પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર કવશું પટેલ પાટીદાર દોશીનું હુંપડું લઇ જ્યાં ચોર. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hupadu Lai Jya Chor lyrics in Gujarati by Suresh Zala, music by Hardik Rathod, Sanjay Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.