Maa Baap Ne Bhulsho Nahi by Hemant Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Hemant Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt |
Lyricist: | |
Label: | Studio Shiv |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-11-09 |
Lyrics (English)
MAA BAAP NE BHULSHO NAHI LYRICS IN GUJARATI: Maa Baap Ne Bhulsho Nahi (માં બાપને ભુલશો નહિ) is a Bhajan song, recorded by Hemant Chauhan from album Maa Baap Ne Bhulsho Nahi . The music of "Maa Baap Ne Bhulsho Nahi" song is composed by Pankaj Bhatt . ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ પથ્થર પૂજ્યા પૃથ્વી તણા, ત્યારે દીઠું તમ મુખડું પથ્થર પૂજ્યા પૃથ્વી તણા, ત્યારે દીઠું તમ મુખડું એ પુનિત જનનાં કાળજાં, પથ્થર બની છુંદશો નહિ એ પુનિત જનનાં કાળજાં, પથ્થર બની છુંદશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ કાઢી મુખેથી કોળીયા, મ્હોંમાં દઈ મોટા કર્યા કાઢી મુખેથી કોળીયા, મ્હોંમાં દઈ મોટા કર્યા અમૃત તણાં દેનાર સામે, ઝેર ઓગળશો નહિ અમૃત તણાં દેનાર સામે, ઝેર ઓગળશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ ભારતલીરીક્સ.કોમ લાખો લડાવ્યાં લાડ તમને, કોડ સૌ પુરા કર્યા લાખો લડાવ્યાં લાડ તમને, કોડ સૌ પુરા કર્યા એ કોડના પુરનારના, કોડ પુરવા ભુલશો નહિ એ કોડના પુરનારના, કોડ પુરવા ભુલશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ લાખો કમાતા હો ભલે, મા બાપ જેથી ના ઠર્યા લાખો કમાતા હો ભલે, મા બાપ જેથી ના ઠર્યા એ લાખ નહિ પણ રાખ છે, એ માનવું ભુલશો નહિ એ લાખ નહિ પણ રાખ છે, એ માનવું ભુલશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ સંતાનથી સેવા ચહો, સંતાન છો સેવા કરો સંતાનથી સેવા ચહો, સંતાન છો સેવા કરો જેવું કરો તેવું ભરો, એ ભાવના ભુલશો નહિ જેવું કરો તેવું ભરો, એ ભાવના ભુલશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ ભીને સૂઈ પોતે અને, સુકે સુવાડ્યા આપને ભીને સૂઈ પોતે અને, સુકે સુવાડ્યા આપને એ અમીમય આંખને, ભૂલીને ભીંજવશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ પુષ્પો બિછાવ્યાં પ્રેમથી, જેણે તમારા રાહ પર પુષ્પો બિછાવ્યાં પ્રેમથી, જેણે તમારા રાહ પર એ રાહબરના રાહ પર, કંટક કદી બનશો નહિ એ રાહબરના રાહ પર, કંટક કદી બનશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ ધન ખરચતાં મળશે બધું, મા બાપ મળશે નહિ ધન ખરચતાં મળશે બધું, માતા પિતા મળશે નહિ પલ પલ એ પુનિત ચરણની, એ ચાહના ભુલશો નહિ પલ પલ પુનિત એ ચરણની, એ ચાહના ભુલશો નહિ ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભુલશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ અગણિત છે ઉપકાર એના, એહ વિસરશો નહિ. Bhulo bhale biju badhu maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkar aena, aeh visarsho nahi Bhulo bhale biju badhu maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Patthar pujya puthvi tana, tyare dithu tam mukhadu Patthar pujya puthvi tana, tyare dithu tam mukhadu Ae punit jannna kadja, patthar bani chundsho nahi Ae punit jannna kadja, patthar bani chundsho nahi Bhulo bhale biju badhu maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Kadhi mukhethi kodiya, mhoma dai mota karya Kadhi mukhethi kodiya, mhoma dai mota karya Amrut tana denar same, zer ogadasho nahi Amrut tana denar same, zer ogadasho nahi Bhulo bhale biju badhu, maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Lakho ladavya laad tamne, kod sau pura karya Lakho ladavya laad tamne, kod sau pura karya Ae kodna purnarna, kod purva bhulsho nahi Ae kodna purnarna, kod purva bhulsho nahi Bhulo bhale biju badhu, maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Lakho kamata ho bhale, maa baap jethi na tharya Lakho kamata ho bhale, maa baap jethi na tharya Ae lakh nahi pan rakh chhe, ae manvu bhulsho nahi Ae lakh nahi pan rakh chhe, ae manvu bhulsho nahi atozlyric.com Bhulo bhale biju badhu, maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Santanthi seva chaho, santan chho seva karo Santanthi seva chaho, santan chho seva karo Jevu karo tevu bharo, ae bhavna bhulsho nahi Jevu karo tevu bharo, ae bhavna bhulsho nahi Bhulo bhale biju badhu, maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Bhine sui pote ane, suke suvadya aapne Bhine sui pote ane, suke suvadya aapne Ae amimay aankhne, bhuline bhinjavso nahi Bhulo bhale biju badhu, maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Pushpo bichhavya premthi, jene tamara rah par Pushpo bichhavya premthi, jene tamara rah par Ae rahbarna rah par, kantak kadi bansho nahi Ae rahbarna rah par, kantak kadi bansho nahi Bhulo bhale biju badhu, maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Dhan kharachta madse badhu, maata bap madse nahi Dhan kharachta madse badhu, maata bap madse nahi Pal pal ae punit charanni, ae chahna bhulsho nahi Pal pal ae punit charanni, ae chahna bhulsho nahi Bhulo bhale biju badhu, maa baap ne bhulsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi Aganit chhe upkaar aena, aeh visarsho nahi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maa Baap Ne Bhulsho Nahi lyrics in Gujarati by Hemant Chauhan, music by Pankaj Bhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.