Maa Taro Garbo by Parthiv Gohil song Lyrics and video
Artist: | Parthiv Gohil |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Vyas |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-20 |
Lyrics (English)
MAA TARO GARBO LYRICS IN GUJARATI: Maa Taro Garbo (માં તારો ગરબો) is a Garba song, recorded by Parthiv Gohil from album Palav . The music of "Maa Taro Garbo" song is composed by Gaurang Vyas , while the lyrics are penned by Traditional . ગબ્બર ના ગોખ વાળી ચાચર ના ચોક વાળી આરાસુર વાળી માડી જગદંબે જગદંબે, જગદંબે મા તારો ગરબો ઝાકમજોળ, ઘૂમે ગોળ ગોળ, પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ.. મા તારી ઓઢણી રાતીચોળ, ઢોલી સેડે ઢોલ પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ.. હે..ખમ્મા ખમ્મા માં તારો જય જય કાર… હે…ખમ્મા હે…ખમ્મા હે…ખમ્મા ખમ્મા ખમ્મા માં તારો જય જય કાર માડી તારા ચરણો માં ઝાંઝર ઝણકાર માં તારે ગરબે ફુલ નો હિંડોળ, મોંઘો અણમોલ પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ. ભારતલીરીક્સ.કોમ મા તારો ગરબો ઝાકમજોળ, ઘૂમે ગોળ ગોળ, પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ. Gabbar na gokh vari Chachar na chok vari Aarasur vari madi jagdambe Jagdambe, jagdambe Maa taro garbo jakam jor ghume gor gor Pavagadh ni pol maa re lol Maa tari odhni raati-chol bholi sede dhol Pavagadh ni pol maa re lol atozlyric.com Khamma khamma maa taro jay jay kaar He khamma he khamma he khamma Khamma khamma maa taro jay jay kaar Madi tara charno maa jhanjar jhankar Maa tare garbe full no hindor, Mogho anmol Pavagadh ni pol maa re lol Maa taro garbo jakam jor ghume gor gor Pavagadh ni pol maa re lol. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maa Taro Garbo lyrics in Gujarati by Parthiv Gohil, music by Gaurang Vyas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.