Kannaala Poduraaley by Nakash Aziz, RJ Vijay song Lyrics and video
Artist: | Nakash Aziz, RJ Vijay |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Viveka, RJ Vijay |
Label: | Sony Music India |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-02-11 |
Lyrics (English)
கண்ணால போடுறாளே | KANNAALA PODURAALEY LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Nakash Aziz and RJ Vijay from the Tamil film Seeru , directed by Rathina Shiva and Sami Rajalingam. The film stars Jiiva, Navdeep and Riya Suman in the lead role. The music of "KANNAALA PODURAALEY" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Viveka and RJ Vijay . அனைவருக்கும் வணக்கம் இன்றைய ராசி பலன் பரத்கிரிக்.காம் மேஷம்….. உங்க அப்பா அர்ஜென்ட்க்கு காசு கேட்டாக் கூட ரெண்டு வட்டிக்குத்தான் குடுப்பா ரிஷபம்…… வால் இல்லா காத்தாடி போல ஆள் இல்லாம சிங்கிள்ளா சுத்துவ மிதுனம்….. பாஸ் சொல்ற மொக்க ஜோக்குக்கு எல்லாம் விழுந்து விழுந்து சிரிப்ப அப்ப அடுத்த இன்கிரீமெண்ட் உனக்குத்தான் சிம்மம்…. பைக் சைடு மிரர்ர்ல வண்டியையும் கொஞ்சம் பாரு கன்னி யுவர் டே வில் பீ funny கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி பாவாடை பறவைங்க என்ன ராசி என்ன ரசி பாத்துக்கோ எல்லாமே ரொம்ப ஈசி ரொம்ப ஈசி மூக்காண்ட மீசை மொளைசிருச்சு மூனு கழுத வயசு ஆயிருச்சி பொண்ணுன என்ன புரிஞ்சிருச்சு புட்டு புட்டு வைக்கிறேன் கேளு மச்சி ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய் அட்றா அட்றா அட்றா…..ஹோ ஹோ ஹேய் ஹேய்ய்…….. கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி கடகம்… பண்ணுவ நாரதர் கழகம் தனுஷ்…. லைப் ரொம்ப சொகுசு கும்பம் அது ரம்பம் சிம்மம் அது துன்பம் கும்பம் அது ரம்பம் சிம்மம் அது துன்பம் தனுசு தண்ட செலவு மகரம் மண்டை கசாயம் மிதுனம் ராசி மெண்டல் கேஷ்சு துலாம் ராசி பாதி லூசு பாதி லூசு…. பாதி லூசு….. அவளோட ராசி மேஷம் அவ பின்னால போவாத ஆயிடும் மோசம் ஆமாம் ஆமாம் ஆமாம் மச்சி ஆமாம் மச்சி இவளோட ராசி மீனம் இவ கூட நீ பேச பத்து வாய் வேணும் ஆமாம் ஆமாம் ஆமாம் மச்சி ஆமாம் மச்சி கடக ராசி பொண்ணு அவ காண்டா பேசி அலைவா ஆமாம் ரிஷப ராசி காரி அவ ரீல்ல விட்டு திரிவா ஆமாம் விருச்சிகம் சட்டுன்னு முறிச்க்கும் உறவ வீட்டுக்கும் நாட்டுக்கும் அடங்காத பறவை கன்னி ராசி பொண்ண ஆமாம் யோசி பல தடவ ஆமாம் அது டு பீஸ்சில் சுத்துமடா ஆமாம் கட்டாது புடவை ஆமாம் கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி பாவாடை பறவைங்க என்ன ராசி என்ன ரசி பாத்துக்கோ எல்லாமே ரொம்ப ஈசி ரொம்ப ஈசி மூக்காண்ட மீசை மொளைசிருச்சு மூனு கழுத வயசு ஆயிருச்சி பொண்ணுன என்ன புரிஞ்சிருச்சு புட்டு புட்டு வைக்கிறேன் கேளு மச்சி மகரம் லவ்வு துரு பிடிச்ச தகரம் கும்பம் நட்பே உடையாத பிம்பம் மீனம் யோசிச்சு சொல்ற அளவுக்கு இன்னிக்கு உனக்கு ஒன்னும் இல்லம்மா நன்றி……வணக்கம். Anaivarakkum vanakkam Indraiya raasi palan Mesham… Unga appa urgent-ku Kaasu ketta kooda Rendu vattiku thaan kuduppa Rishabam… Vaal illaa kaathadi pola Aal illaama Single-ah suththuva Midhunam… Boss soldra mokka joke-ku ellam Vuzhunthu vuzhunthu sirippa Appa adutha increment unakku thaan Simmam… Bike side mirror-la Vandiyaiyum konjam paaru Kanni… Your day will be funny Kannaala poduraalae Gaandha oosi gaandha oosi Ava pinnaala uyir pogum Kaiya veesi kaiya veesi Kannaala poduraalae Gaandha oosi gaandha oosi Ava pinnaala uyir pogum Kaiya veesi kaiya veesi Paavadai paravainga Enna raasi enna raasi Paathukko ellaamae Romba easy romba easy Mookaanda meesai molachiruchi Moonu kazhutha vayasu aayiruchi Ponnuna enna purinjiruchi Puttu puttu vaikkiren kelu machi Heyy heyy heyyyy Adraa adraa adraa…hoo hooo Heyy heyyyy……… Kannaala poduraalae Gaandha oosi gaandha oosi Ava pinnaala uyir pogum Kaiya veesi kaiya veesi Kadagam… Pannuva naarathar kalagam Dhanusu Life romba sogusu Kumbam adhu rambam Simmam adhu thunbam Kumbam adhu rambam Simmam adhu thunbam Dhanusu thanda selavu Magaram mandai kasayam Midhunam raasi mental case-u Thulam raasi paadhi loosu Paadhi loosu… Paadhi loosu… Avaloda raasi mesham Ava pinnaala povaadha Aayidum mosam Aamaam Aamaam Aamaam machi Aamama machi Ivaloda raasi meenam Iva kooda nee pesa Paththu vai venum Aamaam Aamaam Aamaam machi Aamama machi Kadaga raasi ponnu Ava gaanda pesi alaivaa Aamaam Rishaba raasi kaari Ava reel-a vittu thiriva Aamaam Viruchagam Sattunu murichikkum urava Veettukkum naattukum Adangatha paravai Kanni raasi ponna Aamaam Yosi pala thadava Aamaam Athu two piece-il Suththumadaa Aamaam Kattadhu pudava Aamaam Kannaala poduraalae Gaandha oosi gaandha oosi Ava pinnaala uyir pogum Kaiya veesi kaiya veesi Paavadai paravainga Enna raasi enna raasi Paathukko ellaamae Romba easy romba easy Mookaanda meesai molachiruchi Moonu kazhutha vayasu aayiruchi Ponnuna enna purinjiruchi Puttu puttu vaikkiren kelu machi Magaram Love-u thuru pudicha thagaram atozlyric.com Kumbam Natpae udayatha bimbam Meenam Yosichu soldra alavukku Innikku unakku onnum illama Nandri…vanakkam. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannaala Poduraaley lyrics in Tamil by Nakash Aziz, RJ Vijay, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.