Kankotri by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | POP SKOPE MUSIC |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-10-08 |
Lyrics (English)
કંકોતરી | KANKOTRI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Gaman Santhal under Pop Skope Music label. "KANKOTRI" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of this Sad song stars Yuvraj Suavda, Priyanka Nadiadwala and Sunny Khatri. આ પ્રેમ ક્યાં કોઈને સમજાય છે આ પ્રેમ ક્યાં કોઈને સમજાય છે વિધાતાના લેખમાં જુદાઈ જ લખાય છે જન્મોના સાથની સોગંધ જેની ખવાય છે કંકોત્રીમાં નામ એનું જ બાકી રહી જાય છે એનું જ નામ બાકી રહી જાય છે લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા પ્રેમ કર્યો દિલથી પણ પામી ના શક્યા જન્મો જનમ તારા નામે રે કર્યા જન્મો જનમ તારા નામે રે કર્યા ચાર ફેરા ચોરીના ફરી ના શક્યા મળી ના શક્યા અમે મળી ના શક્યા મળી ના શક્યા કેમ મળી શક્યા પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા ચાર ફેરા ચોરીના ફરી ના શક્યા મિલન પછી જુદાઈ કેમ રે મળી જીવ વિનાની આ જિંદગી રે થઇ રડે આખો તમને યાદ રે કરી કયા ભવે તમને હવે મળશું ફરી ભેળા ના થયા કેમ મારા ના થયા ભેળા ના થયા કેમ મારા ના થયા ભારતલીરીક્સ.કોમ પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા ચાર ફેરા ચોરીના ફરી ના શક્યા રડી રડી આંખોના આંસુ રે ખુટ્યા કોના સહારે એકલા મુક્યા રડતી આંખો પૂછે કેટલું રડાવશો મોત પહેલા મળવાને વેલેરા આવજો ફરી ના મળ્યા કેમ પાછા ના ફર્યા ફરી ના મળ્યા કેમ પાછા ના ફર્યા પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ યાદમાં તમારી વરસો રે વીત્યા યાદમાં તમારી વરસો રે વીત્યા હું યાદ શું તમને કે ભૂલી રે ગયા હું યાદ શું તમને કે ભૂલી રે ગયા હું યાદ શું તમને કે ભૂલી રે ગયા હું યાદ શું તમને કે ભૂલી રે ગયા. Aa prem kya koine samjay chhe Aa prem kya koine samjay chhe Vidhatana lekhma judai ja lakhay chhe Janmona sathni sogandh jeni khavay chhe Kankotrima aenu ja nam baki rahi jay chhe Aenu ja nam baki rahi jay chhe Lekh aa nashibna badali na shakya Lekh aa nashibna badali na shakya Lekh aa nasibna badali na shakya Prem karyo dilthi pan pami na shakya Janamo janam tara name re karya Janamo janam tara name re karya Char fera chorina fari na shakya Mali na shakya ame mali shakya Mali na shakya kem mali shakya atozlyric.com Prem patro lakhaya ghana Prem patro lakhaya ghana Kankotrini khot rahi gai Kankotrini khot rahi gai Lekh aa nasibna badali na shakya Lekh aa nasibna badali na shakya Char fera chorina fari na shakya Milan pachhi judai kem re mali Jiv vinani aa zindagi re thai Rade aankho tamne yaad re kari Kaya bhave tamne have madshu fari Bhela na thaya kem mara na thaya Bhela na thaya kem mara na thaya Prem patro lakhaya ghana Prem patro lakhaya ghana Kankotrini khot rahi gai Kankotrini khot rahi gai Lekh aa nasibna badali na shakya Lekh aa nasibna badali na shakya Char fera chorina fari na shakya Radi radi ankhona aansu re khutya Kona sahare aekal mukya Radti ankho puchhe ketalu radavsho Mot pahela malavane velera avjo Fari na malya kem pachha na malya Fari na malya kem pachha na malya Prem patro lakhaya ghana Prem patro lakhaya ghana Kankotrini khot rahi gai Kankotrini khot rahi gai Yaadni tamari varso ae vitya Yaadni tamari varso ae vitya Hu yaad shu tamne ke bhuli re gaya Hu yaad shu tamne ke bhuli re gaya Hu yaad shu tamne ke bhuli re gaya Hu yaad shu tamne ke bhuli re gaya. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kankotri lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.