Ja Ja Nindra Hu Tane Vaaru by Arvind Barot, Meena Patel song Lyrics and video
Artist: | Arvind Barot, Meena Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Studio Sangeeta |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-09-05 |
Lyrics (English)
JA JA NINDRA HU TANE VAARU LYRICS IN GUJARATI: Ja Ja Nindra Hu Tane Vaaru (જા જા નિંદરા હું તને વારૂ) is a Gujarati Bhajan song, voiced by Arvind Barot and Meena Patel from Studio Sangeeta . The song is composed by Pankaj Bhatt , with lyrics written by Traditional . જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ તું છે નાર ધુતારી રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ તું છે નાર ધુતારી રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ ભારતલીરીક્સ.કોમ એ હા નીંદરા કહે હું નથી ધુતારી હું છું સૌની પ્યારી રે નીંદરા કહે હું નથી ધુતારી હું છું સૌની પ્યારી રે પશુ પંખીને સુખડાં આપું પશુ પંખીને સુખડાં આપું દુઃખડાને હરનારી રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ એ હા જોગી લુંટયા તે તો ભોગીને લુંટયા લુંટ્યા છે ઘરબાર રે જોગી લુંટયા તે તો ભોગીને લુંટયા લુંટ્યા છે ઘરબાર રે નરસૈંયાના નાથને ભજીએ નરસૈંયાના નાથને ભજીએ તો નીંદરા રેશે ન્યારી રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ એ હા પેલા પોરે સોં કોઈ જાગે બીજા પોરે ભોગી રે પેલા પોરે સોં કોઈ જાગે બીજા પોરે ભોગી રે ત્રીજા પોરે તસ્કર જાગે ત્રીજા પોરે તસ્કર જાગે, ચોથા પોરે જોગી રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ એ હા એક સમે રામ વનમાં પધાર્યા વનમાં મઢુલી બનાવી રે એક સમે રામ વનમાં પધાર્યા વનમાં મઢુલી બનાવી રે લક્ષ્મણજી ને નીંદરા આવી લક્ષ્મણજી ને નીંદરા આવી ભાયુમાં ભ્રાંતું પડાવી રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ એ હા બાર બાર વરસ તો લક્ષ્મણ રે જાગી કુંભકરણે લાડ લડાવ્યાં રે બાર બાર વરસ તો લખમણ રે જાગી કુંભકરણે લાડ લડાવ્યાં રે ભલે મળ્યાં મેતા નરસિંહના સ્વામી ભલે મળ્યાં મેતા નરસિંહના સ્વામી નીંદરે કઈકને હરાવ્યા રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ તું છે નાર ધુતારી રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ તું છે નાર ધુતારી રે જા જા નિંદરા હું તને વારૂ જા જા નિંદરા હું તને વારૂ. Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru tu chhe nar dhutari re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru tu chhe nar dhutari re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru Ae ha nindra kahe hu nathi dhutari Hu chhu sauni pyari re Nindra kahe hu nathi dhutari Hu chhu sauni pyari re pashu pankhine sukhada aapu Pashu pankhine sukhada aapu dukhadane harnari re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru Ae ha jogi lutya te to bhogine lutya Lutya chhe gharbhar te Jogi lutya te to bhogine lutya Lutya chhe gharbhar te Narsaiyana nathne bhajiae Narsaiyana nathne bhajiae to nindara reshe nyari re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru Ae ha pela pore sau koi jage Bija pore bhogi re Pela pore sau koi jage Bija pore bhogi re Trija pore taskar jage Trija pore taskar jage, chotha pore jogi re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru Ae ha aek same ram vanma padharya Vanma madhuli banavi re Aek same ram vanma padharya Vanma madhuli banavi re Lashmanji ne nindra aavi Lashmanji ne nindra aavi bhayuma bhratu padavi re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru atozlyric.com Ae ha bar bar varas to lashman re jagi Kumbhkarne lad ladavya re Bar bar varas to lakshman re jagi Kumbhkarne lad ladavya re Bhale madya meta narsinhna swami Bhale madya meta narsinhna swami nindare kaikne haravya re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru tu chhe nar dhutari re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru tu chhe nar dhutari re Ja ja nindra hu tane vaaru Ja ja nindra hu tane vaaru. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ja Ja Nindra Hu Tane Vaaru lyrics in Gujarati by Arvind Barot, Meena Patel, music by Pankaj Bhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.