Parandhu Pogindren by Pradeep Kumar, Kalyani Nair song Lyrics and video

Artist: | Pradeep Kumar, Kalyani Nair |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pradeep Kumar |
Lyricist: | Prasath Ramar |
Label: | Yaazhi Culture |
Genre: | Love |
Release: | 2025-02-05 |
Lyrics (English)
PARANDHU POGINDREN SONG LYRICS IN TAMIL: Parandhu Pogindren (பிள்ளை நிலா) is a Tamil song from the film Kuthiraivaal , starring Kalaiyarasan and Anjali Patil, directed by Manoj Leonel Jahson and Shyam Sunder. "PARANDHU POGINDREN" song was composed by Pradeep Kumar and sung by Pradeep Kumar and Kalyani Nair , with lyrics written by Prasath Ramar . பரந்து போகின்றேன் சிறகுஇல்லாமல் கவிதை ஆகேந்திரன் மொழிஇல்லாமல் கண்ணலின் தாகமாய் என் பாடலின் ராகமாய் நீ வந்து சேராமல் நான் எங்கே பூவேனோ வண்ணங்கள் இல்லை அல்லது வண்ணவில் நானாய் உன் என்னங்கல் நீரோச்சா எங்கெங்கு புதெய்னோ மடிசாய ஓடிவா மாயவா முடியாத வன்போல் நான் மாயவா நிலவனத்தாள் புலனாழகிறான் நீ வந்து காயா தினம் தொண்டியாய் நித்தம் தெய்கிறாய் என் மேனி வாடா! கரற்றோடு தே ஆடா ஊர் வேள்வி செய்தேன் உன் பிம்பம் நான் சேர உருவின்றி நின்றனாய் பரந்து போகின்றேன் சிறகுஇல்லாமல் கவிதை ஆகேந்திரன் மொழிஇல்லாமல் கண்ணலின் தாகமாய் என் பாடலின் ராகமாய் நீ வந்து சேராமல் நான் எங்கே பூவேனோ வண்ணங்கள் இல்லை அல்லது வண்ணவில் நானாய் உன் என்னங்கல் நீரோச்சா எங்கெங்கு புதெய்னோ Parandhu pogindren Siraguillamal Kavithai aakindran Mozhiillamal Kannalin thagamay En paadalin ragamay Nee vanthu serramal Naan engu pooveno Vannagal illatha Or vannavil naanay Un ennangal neeroucha Engengu putheyno Madisaaya oodivaa Mayavaa Mudiyatha vanpol naan Mayavaa Nillavanathal pulanaalakiran Nee vanthu kaaya Thinam thondiyay nithaam theykirai En mayni vaada! Karrtodu thee aada Oor velvi seithaynay Un bimbam nan sera Uruvindri nindranay Parandhu pogindren Siraguillamal Kavithai aakindran Mozhiillamal Kannalin thagamay En paadalin ragamay Nee vanthu serramal Naan engu pooveno Vannagal illatha Or vannavil naanay Un ennangal neeroucha Engengu putheyno Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Parandhu Pogindren lyrics in Tamil by Pradeep Kumar, Kalyani Nair, music by Pradeep Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.