Nenjin Ezhuth by Vidya Lakshmi G song Lyrics and video
Artist: | Vidya Lakshmi G |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Adarsh Krishnan N |
Lyricist: | Abhilash Britto |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Pop |
Release: | 2024-06-01 |
Lyrics (English)
நெஞ்சின் எழுத | NENJIN EZHUTH SONG LYRICS IN TAMIL: The song is sung by Vidya Lakshmi G under Sony Music South label. NENJIN EZHUTH song was composed by Adarsh Krishnan N , with lyrics written by Abhilash Britto . வானம் யாவும் மேகம் காதல் தூவும் காற்றில் கூட காதல் வசம் வீசும் கண்ணில் கனவாக நீ கரையாடி மறயமல்லே நீ நிர்பயா கலயதடி மறயமல்லே ஆ உன் உல் வழி சொல்லடி விடை சொல்லடி நெருங்காமல் நீ செல்வரை விடாய் சொல்லடி நெருங்காமல் ஆ இதஸ்க்ல பொய் சொல்லுமே என்றல் கூட நீ சொல்வாயே இமைகள் மே சொல்லுமே உன் பார்வை போதுமே நெஞ்சம் தடுமாறுதே நீ தன தேவை என் மயில் இராஜ கொஞ்சம் தடம் மறுத்தே நீ என் பதயே ஏன் கொள்கிறாய் என்னை கண்ணாலே நீ நிற்கிறாய் உள்ளே கல் போலே ஏன் கொள்கிறாய் என்னை கண்ணாலே நீ நிற்கிறாய் உள்ளே கல் போலே கடல் தேடும் நதியாய் உன்னை தேடிய நதி வென்ற போதும் நன் ஏன் இங்கே பனி துள்ளி நானும் கிளையை நீயும் கரை காற்று போலெ காதல் வீசும் ஏன் கொள்கிறாய் என்னை கண்ணாலே நீ நிற்கிறாய் உள்ளேய கல் போலே ஏன் கொள்கிறாய் என்னை கண்ணாலே நீ நிற்கிறாய் உள்ளேய கல் போலே கடல் தேடும் நதியாய் உன்னை தேடிய நதி வென்ற போதும் நன் ஏன் இங்கே Vanam yavum megham Kadhal thoovum katril kooda Kadhal vasam veesum Kannil kanavaga nee Karayathadi marayamalle nee nirpaya Kalayadhadi marayamalle aa Un ul vazhi solladi vidai solladi Nerungamale nee selvaya Viday solladi nerungamale aa Idhazgal poi sollume Endral kooda nee solvaye Imaygal mei sollume Un parvai pothume Nenjam thadumaruthe ne Than thevai en mayil irage Konjam thadam maruthe ne en pathaye Yen kolgirai ennai kannale Nee nirkirai ulle kal poley Yen kolgirai ennai kannale Nee nirkirai ulle kal poley Kadal thedum nadhiyay unai thedii Nadhi vendra podhum nan yean inge Pani thulli nanum kilaiyay neeyum Karai kaatru pole kadhal veesum Yen kolgirai ennai kannaley Nee nirkirai ulley kal poley Yen kolgirai ennai kannaley Nee nirkirai ulley kal poley Kadal thedum nadhiyay unai thedii Nadhi vendra podhum nan yean inge Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nenjin Ezhuth lyrics in Tamil by Vidya Lakshmi G, music by Adarsh Krishnan N. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.