Kannukulle Unnai Vaithen by Unni Menon song Lyrics and video
Artist: | Unni Menon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | S. A. Rajkumar |
Lyricist: | Muthu Vijayan |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-04-13 |
Lyrics (English)
கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் | KANNUKULLE UNNAI VAITHEN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Unni Menon from the Tamil film Pennin Manathai Thottu , directed by Ezhil. The film stars R. Sarathkumar, Prabhu Deva and Jaya Seal in the lead role. The music of "KANNUKULLE UNNAI VAITHEN" song is composed by S. A. Rajkumar , while the lyrics are penned by Muthu Vijayan . கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா அடி நீதான் என் சந்தோசம் பூவெல்லாம் உன் வாசம் நீ பேசும் பேச்செல்லாம் நான் கேட்கும் சங்கீதம் உன் புன்னகை நான் சேமிக்கின்ற செல்வமடி நீ இல்லையென்றால் நானும் இங்கே ஏழையடி நெடுங்காலமாய் புழங்காமலே எனக்குள்ளே நேசம் கிடக்கின்றதே உனை பாா்த்ததும் உயிா் தூண்டவே உதடுகள் தாண்டி தெறிக்கின்றதே தாிசான என் நெஞ்சில் விழுந்தாயே விதையாக நீ அன்பாய் பாா்க்கும் பாா்வையிலே என் ஜீவன் வாழுதடி நீ ஆதரவாக தோள் சாய்ந்தால் என் ஆயுள் நீளுமடி கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா மழை மேகமாய் உருமாறவா உன் வாசல் வந்து உயிா் தூவவா மனம் வீசிடும் மலராகவா உன் கூந்தல் மீது தினம் பூக்கவா கண்ணாக கருத்தாக உனை காப்பேன் உயிராக உனை கண்டேன் கனிந்தேன் கலந்தேனே அட உன்னுள் உறைந்தேனே இன்று என்னுள் மாற்றம் தந்தாயே உனை என்றும் மறவேனே கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா அடி நீதான் என் சந்தோசம் பூவெல்லாம் உன் வாசம் நீ பேசும் பேச்செல்லாம் நான் கேட்கும் சங்கீதம் உன் புன்னகை நான் சேமிக்கின்ற செல்வமடி நீ இல்லையென்றால் நானும் இங்கே ஏழையடி Kannukullae unnai vaithen kannamma Naan kangal mooda maatten adi sellama Naan kangal mooda maattaen adi sellama Adi neethaan yen santhosham Poovellaam unn vaasam Nee pesum pechellaam Naan ketkum sangeetham Unn punnagai naan semikindra selvamadi Nee illai endraal naanum ingae ezhaiyadi Nedunkalamai pulangaamalae Ennukullae nesam kidakindrathae Unnai parthathum uyir thoondavae Uthadugal thaandi therikindrathae Tharisaana en nenjil vilunthaayae vithaiyaaga Nee anbai paarkum parvaiyilae Yen jeevan vaaluthadi Nee aatharavaaga thol sainthaal Yen aayul neelumadi Kannukullae unnai vaithen kannamma Naan kangal mooda maatten adi sellama aaaa Naan kangal mooda maattaen adi sellama Mazhai megamai urumaaravaa Unn vaasal vanthu uyir thoovavaa Manam veesidum malaraagavaa Unn koonthal meethu thinam pookava Kannaaga karuthaaga Unnai kaapen uyiraaga Unnai kanden kaninthen kalanthenae Ada unnul urainthenae Indru yennul maatram thanthaayae Unnai endrum maravenae Kannukullae unnai vaithen kannamma Naan kangal mooda maatten adi sellama Naan kangal mooda maattaen adi sellama Adi neethaan yen santhosham Poovellaam unn vaasam Nee pesum pechellaam Naan ketkum sangeetham Unn punnagai naan semikindra selvamadi Nee illai endraal naanum ingae ezhaiyadi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannukulle Unnai Vaithen lyrics in Tamil by Unni Menon, music by S. A. Rajkumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.