Tame Kona Re Prem Ma Padya So by Dhaval Barot song Lyrics and video
Artist: | Dhaval Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Lavkesh Navlakha |
Lyricist: | Dhaval Barot, Dilip Chudasma |
Label: | Misu Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-08-25 |
Lyrics (English)
તમે કોના રે પ્રેમમાં પડ્યા સો | TAME KONA RE PREM MA PADYA SO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Dhaval Barot under Misu Digital label. "TAME KONA RE PREM MA PADYA SO" Gujarati song was composed by Lavkesh Navlakha , with lyrics written by Dhaval Barot and Dilip Chudasma . The music video of this Sad song stars Dhaval Barot, Pooja Rai and Krishi Chaudhary. એ બોલ જાનુ બોલ બોલ જાનુ બોલ બોલ જાનુ બોલ બોલ જાનુ બોલ એ તમે કોના રે પ્રેમમાં પડિયા સો ચમ અમારી હોમે જોતા નથી અરે તમે કોની વાતોમાં ભરમાણા ચમ અમારી હોમે બોલતા નથી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો પેલા ગોરી તમે મારી હોમે જોઈને હસતા હવે હોમે મળોશો તો મુખડા મરોળતાં પેલા ગોરી તમે મારી હોમે જોઈને હસતા હવે હોમે મળોશો તો મુખડા મરોળતાં એ તમે કોના રે પ્રેમમાં પડ્યા સો ચમ અમારી હોમે જોતા નથી જાનુ એ તમે કોની વાતોમાં ભરમાણા ચમ અમારી હોમે બોલતા નથી જાનુડી એ હાથોમાં હાથ રાખી આપડે ફરેલા માતાજીના મઢડે જઇ સોગંદ ખાધેલા હો પેલા મને પૂછ્યા વગર પોણી ના પીતી મને ખવડાવી તું તો ખાતી હો જીવતી વધારે તમે અમને રે ચાહતા ખોટી તમે કોઈ સોગંદ ના ખાતા જીવતી વધારે જાનુ તમે અમને ચાહતા ખોટી સોગંદ કોઈ તમે ના ખાતા એ હવે મોઢું ચઢાવી ચમ ફરો છો ચમ મારી હોમે જોતા નથી એ તમે કોના રે પ્રેમ માં પડિયા સો ચમ મારી હોમે જોતા નથી હો મેસેજ કરીને મને મળવા રે આવતી કોઈના બાપની બીક તું ના રાખતી એ ફેસબુક વોટસપમાં સ્ટેટ્સ મારુ રાખતી ટિક્ટોકમાં મારી જોડે વિડિઓ બનાવતી હો પેલા મને મળતા તો કિસ તમે કરતા હવે કેમ જાનુ મને મિસ નથી કરતા પેલા મને મળતા તો કિસ તમે કરતા હવે કેમ જાનુ મને મિસ નથી કરતા એ તમે કોના રે પ્રેમમાં પડિયા સો ચમ અમારી હોમે જોતા નથી જાનુ એ તમે કોની વાતોમાં ભરમાણા ચમ મારી હોમે બોલતા નથી એ તમે કોના રે પ્રેમમાં પડ્યા સો ચમ મારી હોમે જોતા નથી. Ae bol jaanu bol Bol jaanu bol Bol jaanu bol Bol jaanu bol Ae tame kona re premma padiya so Cham amari home jota nathi Are tame koni vatoma bharmana Cham amari home bolta nathi Ho pela gori tame mari home joine hasta Have home madosho to mukhda marodta Pela gori tame mari home joine hasta Have home madosho to mukhda marodta Ae tame kona re premma padya so Cham amari home jota nathi jaanu Ae tame koni vatoma bharmana Cham amari home bolta nathi jaanudi Ae hathoma hath rakhi aapde farela Matajina madhade jai sogand khadhela Ho pela mane puchya vagar poni naa piti Mane khavdavi tu to khati Ho jivti vadhare tame amne re chahata Khoti tame koi sogand na khata Jivati vadhare jaanu tame amne chahata Khoti sogand koi tame na khata Ae have modhu chadhavi cham faro chho Cham mari home jota nathi Ae tame kona re prem ma padiya chho Cham mari home jota nathi atozlyric.com Ho massage karine mane madva re aavti Koina bapni bik tu na rakhati Ae facebook whatsupma status maru rakhti Tiktokma mari jode video banavti Ho pela mane madta to kiss tame karta Have kem jaanu mane miss nathi karta Pela mane madta to kiss tame karta Have kem jaanu mane miss nathi karta Ae tame kona re premma padiya so Cham amari home jota nathi jaanu Ae tame koni vatoma bharmana Cham mari home bolta nathi Ae tame kona re premma padya so Cham mari home jota nathi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tame Kona Re Prem Ma Padya So lyrics in Gujarati by Dhaval Barot, music by Lavkesh Navlakha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.