Aadiyila Sethi Solli by K. S. Chithra song Lyrics and video
Artist: | K. S. Chithra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Deva |
Lyricist: | Vaali |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-11-13 |
Lyrics (English)
AADIYILA SETHI SOLLI SONG LYRICS IN TAMIL: Aadiyila Sethi Solli (ஆடியில சேதி சொல்லி) is a Tamil song from the film En Aasai Machan , starring Vijayakanth, Murali, Revathi and Ranjitha, directed by R. Sundarrajan. "AADIYILA SETHI SOLLI" song was composed by Deva and sung by K. S. Chithra , with lyrics written by Vaali . ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு மன்னவரு தான் ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் சேலை மேல சேலை வச்சு செவத்த பட்டு நூறு வெச்சு ஊரு மெச்ச கைபிடிச்ச ஒரே ஒரு உத்தமரு சேலை மேல சேலை வச்சு செவத்த பட்டு நூறு வெச்சு ஊரு மெச்ச கைபிடிச்ச ஒரே ஒரு உத்தமரு வீரபாண்டி தேரு போல பேரெடுத்த சிங்கம் தான் ராமா் என்ன தர்மரென்ன மாமன் மனசு தங்கம் தான் மாமாவே நீ வேணும் ஏழு ஏழு ஜென்மம் தான் ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் பூவு கூட நாரு போல பூமி கூட நீரு போல மாமன் கூட சேர்ந்திருப்பேன் மதுரை வீரன் பொம்மி போலே பூவு கூட நாரு போல பூமி கூட நீரு போல மாமன் கூட சேர்ந்திருப்பேன் மதுரை வீரன் பொம்மி போலே சேலையோட நூல போல சேர்ந்திருக்கும் பந்தம் தான் திருமாலும் சொக்கரும் சேர்ந்து தேடித்தந்த சொந்தம் தான் மாமாவே நீ வேணும் ஏழு ஏழு ஜென்மம் தான் ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான் சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu Sedhi sonna mannavaru dhaan Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan Sondham solli nethiyila kungumatha vacha En mannavaru mannavaru dhaan Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu Sedhi sonna mannavaru dhaan Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan Sondham solli nethiyila kungumatha vacha En mannavaru mannavaru dhaan Azhagu mannavaru mannavarudhaan Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu Sedhi sonna mannavaru dhaan Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan Sondham solli nethiyila kungumatha vacha En mannavaru mannavaru dhaan Azhagu mannavaru mannavarudhaan Sela melae sela vachu sevatha pattu nooru vachu Ooru mecha kai pudicha orae oru uthamaru Sela melae sela vachu sevatha pattu nooru vachu Ooru mecha kai pudicha orae oru uthamaru Veera paandi theru polae peredutha singamdhaan Ramarenna dharmarenna maman manasu thangamdhaan Mamavae nee venum ezhu ezhu jenmam dhaan Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu Sedhi sonna mannavaru dhaan Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan Sondham solli nethiyila kungumatha vacha En mannavaru mannavaru dhaan Azhagu mannavaru mannavarudhaan Poovu kooda naaru polae boomi kooda neeru polae Maman kooda serndhirupen madhura veeran bommi polae Poovu kooda naaru polae boomi kooda neeru polae Maman kooda serndhirupen madhura veeran bommi polae Selayoda noozha polae serndhirukum bandham dhaan Thirumalum sokarum serndhu thedi thandha sondham dhaan Mamavae nee venum ezhu ezhu jenmam dhaan Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu Sedhi sonna mannavaru dhaan Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan Sondham solli nethiyila kungumatha vacha En mannavaru mannavaru dhaan Azhagu mannavaru mannavarudhaan Azhagu mannavaru mannavarudhaan Azhagu mannavaru mannavarudhaan Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aadiyila Sethi Solli lyrics in Tamil by K. S. Chithra, music by Deva. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.