Yamunashtak by Nidhi Dholakia song Lyrics and video
Artist: | Nidhi Dholakia |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Manoj Vimal |
Lyricist: | |
Label: | Studio Rhythm Rajkot |
Genre: | Ashtak |
Release: | 2020-08-28 |
Lyrics (English)
નમામી યમુનામહં, સકલ સિદ્ધિ હેતું મુદા મુરારી, પદ પંકજ, સ્ફૂરદ મન્દ રેણુંતકાતમ તટસ્થ નવ કાનન, પ્રકટ મોદ,પુષ્પાબુના સુરા સુર સુ પુજિત, સ્મર પિતું: શ્રીયં બિભ્રતિમ કલિન્દ ગીરી મસ્તતકે, પતદ મંદ પુરોજ્જવલા વિલાસ ગમનોલ્લસત, પ્રકટ ગણ્ડ શૈલોન્નતા સઘોષ ગતિ દન્તુરા, સમધિ રૂઢ દોલોતમાં મુકુન્દ રતિ વર્ધિની, જયતિ પદ્મ બન્ધો: સુતા ભુવંમ ભુવન પાવની, મધિગતા મનેકસ્વનૈ: પ્રિયા ભિરવી સેવિતાં, શૂક,મયુર હંસાદિભી: તરંગ,ભુજ કંકણ, પ્રકટ, મુક્તિકા વાલુકા નિતંબ તટ સુંદરી, નમત કૃષ્ણતુર્ય પ્રીયામ અનંત ગુણ ભૂષિતે શિવ વિરંચી દેવસ્તુતે ઘના ધન નીભે સદા, ધ્રુવ પરાશરા ભીષ્ટદે વિશુદ્ધ મથુરા તટે, સકલ, ગોપ ગોપી વૃતે કૃપા જલધિ સંશ્રિતે, મમ મન: સુખં ભાવય યયા ચરણ પદ્મજા, મુરરિ પો: પ્રિયં ભાવુકા સમાગમનતો ભવત, સકલસિદ્ધિદા સેવતામ તયા સદ્દશ તામિયાત, કમલજા સપત્ની વયત હરિ પ્રિય કલીન્દયા, મનસિ મેં સદાસ્થિયતામ નમોડસ્તુ યમુને સદા, તવ ચરિત્ર મત્યદ ભૂતં ન જાતુ યમયાતના, ભવતિ તે પય:પાનત: યમોડપિ ભગિની સુતાન, કથમુ હન્તિ દુષ્ટાનપિ પ્રિયો ભવતિ સેવનાત, તવ હરેર્યથા ગોપિકા: મમાડસ્તુ તવ સંન્નિધૌ, તનુનવત્વ મેતાવતા ન દુર્લભ તમા રતિ, મુરરિપૌ મુકુન્દ પ્રિયે અતોડસ્તુ તવ લાલના, સુર ધુની પરં સંગતામ તવૈવ ભુવી કીર્તિતા, ન તું કદાપી પુષ્ટિ સ્થિતૈ: સ્તુતિં તવ કરોતિ ક: કમલ જાસ પત્નિ પ્રિયે હરેર્ય દનુ સેવયા, ભવતિ સૌખ્ય મામોક્ષત: ઈયં તવ કથાડધિકા, સકલ ગોપીક સંગમ સ્મરશ્રમજલાણુભિ:, સકલ ગાત્રજૈ: સંગમ: ભારતલીરીક્સ.કોમ તવાષ્ટક મિદં મુદા, પઢતિ સૂર સૂતે સદા સમસ્ત દુરિતક્ષયો, ભવતિ વૈ મુકુન્દે રતિ: તયા સકલ સિદ્ધયૌ, મુરરિપુશ્ચ સંતુષ્યતી સ્વભાવ વિજયો ભવેદ-વદતિ વલ્લભ: શ્રી હરે: Namami Yamuna Maham, Sakal Siddhi Hetum Muda Murari-Pad Pankaj, Sfurad mand renutkatam Tatastaha Nav Kanana, Prakat mod,Pushpambuna Sura Sur Su Poojit, Smara Pithuh Shriyam Bibhrateem Kalind Giri Mastake, Patada Mand Poorojjwala Vilas Gamanollasat, Prakat Gand Shailonnata Saghosh Gati Dantura, Samadhi Roodh Dolottama Mukund Rati Vardhinee, Jayati Padma Bandhoh Suta atozlyric.com Bhuvam Bhuvana Pawanim, Madhigata Mane Kaswanaihi Priya Bhiriva Sevitam, Shuka-Mayur Hans Sadibhih Tarang-Bhuj Kankana, Prakat Muktika Valuka Nitamba Tat Sundareem, Namata Krsnaturya Priyam Anant Gun Bhushite, Shiva Viranchi Devastute Ghana Ghan Nibhe Sada, Dhruva Parashara Bheeshtade Vishuddha Mathura Tate, Sakal-Gop Gopi Vrute Krupa Jaladhi Sanshrite Mama Manaha Sukham Bhavaya Yaya Charan Padmadja, Murari Poho Priyam bhavuka Samagamanto Bhavat. Sakalsiddhida Sevtaam Taya Sadrush Tamiyat, Kamalja Sapatneeva Yat Hari Priya Kalindaya, Mansi Me Sada Sthieyatam Namostu Yamune Sada, Tav Charitra Matyad Bhutam Na Jatu Yam yaatana, Bhavati Te Payaha Panataha Yamopi Bhagini Sutan, Kathamu Hanti Dushtanapi Priyo Bhavati Sevanat, Tav Hareryatha Gopikaha Mamastu Tav Sannidhau, Tanunavatva Metavata Na Durlabh Tama Rati, Muraripau Mukund Priye Atostu Tav Lalanaa, Sur Dhunee Param Sangamat Tavaiv Bhuvi Keertita, Na Tu Kadapi Pushti Sthitahi Stutim Tava Karoti Kaha, Kamal Ja Sapatni Priye Harery Danu Sevaya, Bhavati Saukya Mamokshatah Iyam Tav Kathadhika Sakal Gopika Sangama Smara Shrama Jalanubhi, Sakalgatrajaihi Sangamaha Tavashtak Midam Muda, Pathati Soorsoote Sada Samasta Duritakshayo, Bhavati Vai Mukunde Rathihi Taya Sakal Siddhayo, Murripushcha Santushyati Swabhav Vijayo Bhavet, Vadati Vallabhaha Shree Hareh Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yamunashtak lyrics in Gujarati by Nidhi Dholakia, music by Manoj Vimal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.