Oh Penne by Vishal Dadlani, Anirudh Ravichander song Lyrics and video
Artist: | Vishal Dadlani, Anirudh Ravichander |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Sony Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-03 |
Lyrics (English)
'ஓ பெண்ணே' | OH PENNE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Oh Penne" is sung by Vishal Dadlani and Anirudh Ravichander from Shiva, Priya Anand, Santhanam and Rahul Ravindran starrer Tamil film Vanakkam Chennai , directed by Kiruthiga Udhayanidhi. OH PENNE song was composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Na. Muthukumar . உன் கைகள் கோர்த்து உன்னோடு போக என் நெஞ்சம் தான் ஏங்குதே தினம் உயிர் வாங்குதே உன் தோளில் சாய்ந்து கண் மூடி வாழ என் உள்ளம் அலைபாயுதே ஐயோ தடுமாறுதே உன் கன்னம் மேலே மழை நீரைப் போலே முத்தக் கோலம் போட ஆசை அள்ளாடுதே நீ பேசும் பேச்சு நாள்தோறும் கேட்டு எந்தன் ஜென்மம் தீர ஏக்கம் தள்ளாடுதே ஓ பெண்ணே பெண்ணே என் கண்ணே கண்ணே உண்மை சொன்னால் என்ன உன்னைத் தந்தால் என்ன ஓ பெண்ணே பெண்ணே என் கண்ணே கண்ணே உண்மை சொன்னால் என்ன உன்னைத் தந்தால் என்ன நெவர் வான்னா சி அஸ் ஃபைட்டிங் ஃபார்கெட் த தண்டர் இன் லைட்னிங் ஐ ஹோல்டு யூ டில் வி சி த மார்னிங் லைட் நெவர் லீவ் யுவர் சைட் நெவர் வான்னா சி அஸ் ஃபைட்டிங் ஃபார்கெட் த தண்டர் இன் லைட்னிங் ஐ ஹோல்டு யூ டில் வி சி த மார்னிங் லைட் நெவர் லீவ் யுவர் சைட் ஏழு கடல் தாண்டி உனக்காக வந்தேனே இந்த நதி வந்து கடல் சேருதே வெண்ணிலவை வெட்டி மோதிரங்கள் செய்வேனே அது உன்னைச் சேர ஒளி வீசுதே அந்த விண்மீன்கள் தான் உந்தன் கண்மீதிலே வந்து குடியேறவே கொஞ்சம் இடம் கேட்குதே இன்று உன் கையிலே நான் நூல் பொம்மையே ஊஞ்சல் போல் மாறுதே அடி உன் பெண்மையே ஓ பெண்ணே பெண்ணே என் கண்ணே கண்ணே உண்மை சொன்னால் என்ன உன்னைத் தந்தால் என்ன ஓ பெண்ணே பெண்ணே என் கண்ணே கண்ணே உண்மை சொன்னால் என்ன உன்னைத் தந்தால் என்ன உன் கைகள் கோர்த்து உன்னோடு போக என் நெஞ்சம் தான் ஏங்குதே தினம் உயிர் வாங்குதே உன் தோளில் சாய்ந்து கண் மூடி வாழ என் உள்ளம் அலைபாயுதே ஐயோ தடுமாறுதே உன் கன்னம் மேலே மழை நீரைப் போலே முத்தக் கோலம் போட ஆசை அள்ளாடுதே நீ பேசும் பேச்சு நாள்தோறும் கேட்டு எந்தன் ஜென்மம் தீர ஏக்கம் தள்ளாடுதே ஓ பெண்ணே பெண்ணே என் கண்ணே கண்ணே உண்மை சொன்னால் என்ன உன்னைத் தந்தால் என்ன ஓ பெண்ணே பெண்ணே என் கண்ணே கண்ணே உண்மை சொன்னால் என்ன உன்னைத் தந்தால் என்ன Un kaigal korthu unnodu poga En nenjam thaan yengudhae Dhinam uyir vaangudhae Un thozhil saayndhu kanmodi vazha En ullam alaiaayudhae Ayyo thadumaarudhae Unn kannam melae mazhai neerai polae Mutham kolam poda aasai Allaadudhae Nee pesum pechu naalthorum ketu Endham jenmam Theera yekkam thallaadudhae Oh Pennae pennae en kannae kannae Unmai sonnaal enna Unnai thandhaal enna Oh Pennae pennae en kannae kannae Unmai sonnaal enna Unnai thandhaal enna Never wanna see us fighting Forget the thunder n lightening I hold you till we see the morning light Never leave your side Never wanna see us fighting Forget the thunder n lightening I hold you till we see the morning light Never leave your side Yezhu kadal thaandi unnakaaga Vandhenae Indha nadhi vandhu kadal Serudhae Ven nilavai vetti modhirangal Seivenae Adhu unnai sera oli veesudhae Andha vinmeengal thaan Undhan kan medhilae Vandhu kudiyeravae konjam Edamketkudhae Indru un kaiyilae naan Nool bommayae Oonjal pol maarudhae Adi un penmayae Oh pennae pennae en kannae kannae Unmai sonnaal enna Unnai thandhaal enna Oh pennae pennae en kannae kannae Unmai sonnaal enna Unnai thandhaal enna Un kaigal korthu unnodu poga En nenjam thaan yengudhae Dhinam uyir vaangudhae Un thozhil saayndhu kanmodi vazha En ullam alaiaayudhae Ayyo thadumaarudhae Unn kannam melae mazhai neerai polae Mutham kolam poda aasai Allaadudhae Nee pesum pechu naalthorum ketu Endham jenmam Theera yekkam thallaadudhae Oh pennae pennae en kannae kannae Unmai sonnaal enna Unnai thandhaal enna Oh pennae pennae en kannae kannae Unmai sonnaal enna Unnai thandhaal enna Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Oh Penne lyrics in Tamil by Vishal Dadlani, Anirudh Ravichander, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.