Man Na Manorath by Tejal Thakor song Lyrics and video
Artist: | Tejal Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Pravin Ravat |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-06-02 |
Lyrics (English)
Man Na Manorath lyrics, મન ના મનોરથ the song is sung by Tejal Thakor from Raghav Digital. The music of Man Na Manorath Devotional track is composed by Mayur Nadiya while the lyrics are penned by Pravin Ravat. Manna manorath karo madi pura Ho manna manorath karo madi pura Lalpida rangna bandhavya me chandrva Kasht kapone mara mavdi ma bhoda atozlyric.com Ho antarna orata karo madi pura Lidhela subhkam rahe na adhura Kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ho jodi be hath ubhi haiyama asha moti Karu upvas ma nakorda Kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ho manna manorath karo madi pura Lalpida rangna bandhavya me chandrva Kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ho kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ha hem re bharela hathe dejo madi aashis Tamara sharnoni thavu mare dasi Ho hem re bharela hathe dejo madi aashis Tamara sharnoni thavu mare dasi Ho ladi ladi pay lagu aasharo taro magu Pagala pado mata tamara Kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ho manna manorath karo madi pura Lalpida rangna bandhavya me chandrva Kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ho kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ha ami re bhareli najru ma rakhajo Padta pokare madi laj tamerakhajo Ho ami re bhareli najru ma rakhajo Padta pokare madi laj tame rakhajo Ho bhul chuk maf karo sevakna dukhada haro Baluda chhe re tamara Kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ho manna manorath karo madi pura Lalpida rangna bandhavya me chandrva Kasht kapone mara mavdi ma bhoda Ho kasht kapone mara mavdi ma bhoda Tame kasht kapone mara mavdi ma bhoda. મનના મનોરથ કરો માડી પુરા હો મનના મનોરથ કરો માડી પુરા લાલપીળા રંગના બંધાવ્યા મેં ચંદરવા કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હો અંતરના ઓરતા કરો માડી પુરા લીધેલા શુભકામ રહે ના અધુરા કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હો જોડી બે હાથ ઉભી હૈયામાં આશા મોટી કરું ઉપવાસ માં નકોરડા કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હો મનના મનોરથ કરો માડી પુરા લાલપીળા રંગના બંધાવ્યા મેં ચંદરવા કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હો કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હા હેમ રે ભરેલા હાથે દેજો માડી આશિષ તમારા શરણોની થાવું મારે દાસી હો હેમ રે ભરેલા હાથે દેજો માડી આશિષ તમારા શરણોની થાવું મારે દાસી હો લડી લડી પાય લાગુ આશરો તારો માંગુ પગલાં પાડો માતા તમારા કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હો મનના મનોરથ કરો માડી પુરા લાલપીળા રંગના બંધાવ્યા મેં ચંદરવા કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હો કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હા અમી રે ભરેલી નજરું માં રાખજો પડતા પોકારે માડી લાજ તમે રાખજો હો અમી રે ભરેલી નજરું માં રાખજો પડતા પોકારે માડી લાજ તમે રાખજો હો ભૂલ ચૂક માફ કરો સેવકના દુઃખડા હરો બાલુડા છે રે તમારા કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મનના મનોરથ કરો માડી પુરા લાલપીળા રંગના બંધાવ્યા મેં ચંદરવા કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા હો કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા તમે કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Man Na Manorath lyrics in Gujarati by Tejal Thakor, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.