Gamdu Kem Gamtu Nathi by Rahul Aanjana song Lyrics and video
Artist: | Rahul Aanjana |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rahul Rayka, Dhaval Motan |
Label: | RDC Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-05 |
Lyrics (English)
Gamdu Kem Gamtu Nathi lyrics, ગામડું કેમ ગમતું નથી the song is sung by Rahul Aanjana from RDC Gujarati. The music of Gamdu Kem Gamtu Nathi Love track is composed by Jitu Prajapati while the lyrics are penned by Rahul Rayka, Dhaval Motan. Shokhila shokh tame bahu karoso Aakho di fashion mo tame faroso Sokhila sokh tane bahu karoso Aakho di fashion mo tame faroso Gommo uchharin moto thayo Saher mo jaine chheto thayo Gommo uchharin moto thayo Saher mo jaine chheto thayo Ali have cham gomadu gamtu nathi Haay hello tame keto thayo Seri chhodi society gayo Haay hello tane keto thayo Seri chhordi society gayo Ali have tan gomadu gamtu nathi Gommo uchharin moto thayo Saher mo jaine chheto thayo Gommo uchharin moto thayo Saher mo jaine chheto thayo Ali have cham gomadu gamtu nathi Ali have cham gomadu gamtu nathi tane atozlyric.com Ek thi baar hudi bhanya tame gommo College mo jaine faro tame fom mo Gomda ni bhasha mo hamjavu hon mo Kai re vaat na chho abhimon mo Gomda ni boli ame to desi Saher ma jaine baku thayo re videsi It pit english bolto thayo Fecebook mo photo melto thayo It pit english bolto thayo Whatsapp mo vato karto thayo Ali ae mate gomdu gamtu nathi tane Gom mo uchharin moto thayo Saher mo jaine chheto thayo Gom mo uchharin moto thayo Saher mo jaine chheto thayo Ali have tan gomadu gamtu nathi Ali baku tan gomadu gamtu nathi Saher ni kamoni saher mo hamoni Prem ni vato tane na hamjoni Gom chhodi gaya maya na meloni Tane banavvi chhe rudiya ni roni Na karo takraar karile pyaar Tara vina tadpese varsho thi yaar Piza ne bargar khato thayo Bajri no rotalo bhuli gayo Piza ne bargar khato thayo Bajri no rotalo bhuli gayo Ali ae mate gomadu gamtu nathi tane Gommo uchharin moto thayo Saher mo jaine chheto thayo Gom mo uchharin moto thayo Saher mo jaine chheto thayo Ali have kem gomadu gamtu nathi Ali have kem gomadu gamtu nathi Ali have kem gomadu gamtu nathi tane Shokhila shokh tane bahu karoso Aakho di fashion mo tame faroso Sokhila sokh tane bahu karoso Aakho di fashion mo tame faroso શોખીલા શોખ તમે બહુ કરોશો આખો દી ફેશન મોં તમે ફરોશો શોખીલા શોખ તમે બહુ કરોશો આખો દી ફેશન મોં તમે ફરોશો ગોમમોં ઉછરિન મોટો થયો શહેર મોં જઈને છેટો થયો ગોમમોં ઉછરિન મોટો થયો શહેર મોં જઈને છેટો થયો અલી..હવે ચમ ગોમડું ગમતું નથી હાય હેલો તમે કેતો થયો શેરી છોડી સોસાયટી ગયો હાય હેલો તમે કેતો થયો શેરી છોડી સોસાયટી ગયો અલી..હવે તન ગોમડું ગમતું નથી ગોમમોં ઉછરિન મોટો થયો શહેર મોં જઈને છેટો થયો ગોમમોં ઉછરિન મોટો થયો શહેર મોં જઈને છેટો થયો અલી..હવે ચમ ગોમડું ગમતું નથી અલી..હવે ચમ ગોમડું ગમતું નથી ભારતલીરીક્સ.કોમ એક થી બાર હુંદી ભણ્યા તમે ગોમમો કોલેજ મોં જઈને ફરો તમે ફોમ મોં ગોમડા ની ભાષા મોં હમજાવું હોન મોં કઈ રે વાતના છો અભિમોન મોં ગોમડા ની બોલી અમે તો દેશી શહેર માં જઈને બકુ થયો રે વિદેશી ઈટ પીટ ઇંગલિશ બોલતો થયો ફેસબૂક મોં ફોટો મેલતો થયો ઈટ પીટ ઇંગલિશ બોલતો થયો વહાર્ટસપ મોં વાતો કરતો થયો અલી..એ માટે ગોમડું ગમતું નથી તને ગોમમોં ઉછરિન મોટો થયો શહેર મોં જઈને છેટો થયો ગોમમોં ઉછરિન મોટો થયો શહેર મોં જઈને છેટો થયો અલી..હવે તન ગોમડું ગમતું નથી અલી..બકુ તન ગોમડું ગમતું નથી શહેર ની કર્મોની શહેર મોં હમોની પ્રેમ ની વાતો તને ના હમજોની ગોમ છોડી ગયા માયા ના મેલોની તને બનાવવી છે રૂદિયા ની રાણી ના કરો તકરાર કરીલે પ્યાર તારા વિના તડપેસે વર્ષો થી યાર પીઝા ને બર્ગર ખાતો થયો બાજરી નો રોટલો ભૂલી ગયો પીઝા ને બર્ગર ખાતો થયો બાજરી નો રોટલો ભૂલી ગયો અલી..એ માટે ગોમડું ગમતું નથી તને ગોમમોં ઉછરિન મોટો થયો શહેર મોં જઈને છેટો થયો ગોમમોં ઉછરિન મોટો થયો શહેર મોં જઈને છેટો થયો અલી..હવે કેમ ગોમડું ગમતું નથી અલી..હવે કેમ ગોમડું ગમતું નથી અલી..હવે કેમ ગોમડું ગમતું નથી તને શોખીલા શોખ તમે બહુ કરોશો આખો દી ફેશન મોં તમે ફરોશો શોખીલા શોખ તમે બહુ કરોશો આખો દી ફેશન મોં તમે ફરોશો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Gamdu Kem Gamtu Nathi lyrics in Gujarati by Rahul Aanjana, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.