Mahelo Ni Rani by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2020-11-26 |
Lyrics (English)
MAHELO NI RANI LYRICS IN GUJARATI: મહેલોની રાની, The song is sung by Rakesh Barot and released by Saregama Gujarati label. "MAHELO NI RANI" is a Gujarati Love song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Harjit Panesar . The music video of this song is picturised on Rakesh Barot and Sweta Sen. હો સુંદરતા ગમી ગઈ તમારી હો ગમી ગઈ છે સાદગી તમારી હો સુંદરતા ગમી ગઈ તમારી ગમી ગઈ છે સાદગી તમારી તમે લાગો છો મહેલોની રાની તમે લાગો છો મહેલોની રાની હો બની હું ગયો છું તમારો દીવાનો બની હું ગયો છું તમારો દીવાનો ભૂલી બેઠ્યો દુનિયા હું મારી તમે લાગો છો મહેલોની રાની તમે લાગો છો મહેલોની રાની ભારતલીરીક્સ.કોમ હો કેટલો માસૂમ ચહેરો તમારો દરિયાથી ગહેરી તમારી છે આંખો હો ધરતી પર ઉતરી જાને પરી કોઈ તમારા જેવી હૂર મેં નથી જોઈ હો કહાની છે કોઈ આંખોમાં તમારી કહાની છે કોઈ આંખોમાં તમારી મુસ્કાન પ્યારી છે તમારી તમે લાગો છો મહેલોની રાની તમે લાગો છો મહેલોની રાની હો તમને જોઈ શરમાઈ જાય ચાંદો તમારી સામે ફીકી પડી જાય રાતો ઓ સપનામાં કરું તમારી સાથે વાતો કરો હકીકતમાં તમે મુલાકાતો તમારી આ ખૂબી તમારી જવાની તમારી આ ખૂબી તમારી જવાની ખૂબસૂરત અદાઓ તમારી તમે લાગો છો મહેલોની રાની તમે લાગો છો મહેલોની રાની તમે લાગો છો મહેલોની રાની હો તમે લાગો છો મહેલોની રાની. Ho sundarta gami gai tamari Ho gami gai chhe sadagi tamari Ho sundarata gami gai tamari Gami gai chhe sadagi tamari Tame lago chho maheloni rani Tame lago chho maheloni rani Ho bani hu gayo chhu tamaro diwano Bani hu gayo chhu tamaro diwano Bhuli bethyo duniya hu mari Tame lago chho maheloni rani Tame lago chho maheloni rani Ho ketalo masoom chahero tamaro Dariyathi gaheri tamari ankho Ho dharti par utari jane pari koi Tamara jevu hoor me nathi joi Ho kahani chhe koi ankhoma tamari Kahani chhe koi ankhoma tamari Muskan pyari chhe tamrai Tame lago chho maheloni rani Tame lago chho maheloni rani atozlyric.com Ho tamane joi sharmai jay chando Tamari same fiki padi jay rato Ho sapnama karu tamri sathe vato Karo hakiktama tame mulakato Tamari aa khubi tamari jawani Tamari aa khubi tamari jawani Khoobsurat adao tamari Tame lago chho maheloni rani Tame lago chho maheloni rani Tame lago chho maheloni rani Ao tame lago chho maheloni rani. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mahelo Ni Rani lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.