Jimikki Ponnu by Anirudh Ravichander song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander |
---|---|
Album: | Single |
Music: | S. Thaman |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2025-05-23 |
Lyrics (English)
LYRICS OF JIMIKKI PONNU: The song is recorded by Anirudh Ravichander from a Tamil-language film Varisu , directed by Vamshi Paidipally . The film stars Thalapathy Vijay, Rashmika Mandanna, R Sarathkumar and Prabhu in the lead role. "Jimikki Ponnu" is composed by S. Thaman , with lyrics written by Vivek Velmurugan . ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா ஹீதா ஹீதாஹ் லுக்யா விட்டா பீட்டாஹ் பீட்டா வந்தாலே ட்ரீட்டா ஸ்லிப் ஆனா லிபால கொக்க மொக்க ஏய் ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு மினுகி மினுகி மினுகி கண்ணு வருடே அலையாட்டம் வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் சேலையாட்டம் டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோஸு ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி குரல் தோரல் அழகட்டம் ஊருக்குள்ள தேவதை நடமாட்டம் என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே நானும் இப்போ உனக்கொரு விசிறி தானே என்ன வந்து ஓரசுர சாக்குல உயிரா தாக்குற கலவர கோல் நீயே எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகனும் நான் தானே உன் அழக வரையுற கையில கரையூரா மையுல அமுதாத தெளிச்சானே அந்தரங்கே வந்தாதும் இந்த நிலவா இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவ இன்பம் பெரும் இருவர் கண்ணுக்கும் வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா ஹே ஹே நீ நீ ஏய் மேக்கப் பண்ணா நிலா-வில் கரை ஒண்ணு உண்டு ஏய் கண்ணாட்டி நீ தான் டி உடையூர நான் இங்க Unga veettu பெயர் பலகையில் மாமனோட பேரேங்க பிரிஎந்து ஸ்யோனே வேரோடா கட் ஆகுது ன்னோடு என் லைப் செட் ஆகுது உன் இதயம் என்னோட குடி ஆகுது ஓடாததே உன்னாலே ஸ்லிப் ஆகுது பரத்கிரிக்.காம் டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு சுப்பு டாக்டருக்கு உன்ன கொடு என்ன தப்பு சூடு பண்ணி குறுகுறு பாக்குற குறும்புல சாய்க்குற எகருது அன் hipeu ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா நீதஹ் நீதஹ் லூகாஹ் விட்ட பீடா பீடா வந்தலே பிரீதா ஸ்லிப் ஆனா லிபால தோக்க மொக்க அந்தரங்கே வந்தாடும் இந்த நிலவா இந்திரங்கே வந்தாடும் அந்த நிலவா இன்பம் பெரும் இருவர் கண்ணுக்கும் வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா Aatha aatha kannala patha Heat’ah heat’ah look’ah vitta Beat’ah beat’ah vandhaley treat’ah Slip aana lip’aala gokka mokka Hey jimikki jimikki jimikki ponnu Minuki minuki minuki kannu Varudhey alaiyattam Walking varum chocolate selaiyattam Dusky dusky dusky rose’u Husky husky husky voice’u Thoral azhagattam Oorukkulla angel nadamattam Enna katti izhuthavan nee thanae Naanum ippo unakkoru fan thanae Enna vandhu orasura sakkula Uyirula thakkura kalavara kol neeye Ekka chakka azhaganum nee thanae Konjam konjam pazhaganum naan thanae Un azhaga varaiyura kaiyyila Karaiyura maiyyula amudhatha thelichanae Andrangae vandhadhum indha nilava Indringae vandhadhum andha nilava Inbam perum iruvar kannukkum Vennilavu ondrae allavaa.. Hey hey nee nee Hey makeup pannaa Nilaa-vil karai onnu undaakkudhe Hey kannaatti nee thaan di Udaiyura naan inga Unga veettu name board’il Maamanoda perenga Friend zone veroda cut aagudhu Unnodu en life set aagudhu Un heart ennoda hut aagudhu Odadhae onnaalae slip aagudhu Dinner’ukku un muththam oru cuppu Doctorukku unna kodu enna thappu Heat panni kuru kuru paakkura Kurumbula saikkura egarudhu un hipe’u Aatha aatha kannaala patha Neat’ah neat’ah look’ah vitta Beat’ah beat’ah vandhalae preetha Slip aana lip’aala thokka mokka atozlyric.com Andrangae vandhaadhum indha nilava Indringae vandhaadhum andha nilava Inbam perum iruvar kannukkum Vennilavu ondrae allava Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jimikki Ponnu lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, music by S. Thaman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.