Chinnanchiru Kiliye by Achu Rajamani song Lyrics and video
Artist: | Achu Rajamani |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Achu Rajamani |
Lyricist: | Kaber Vasuki |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-14 |
Lyrics (English)
சின்னஞ்சிறு கிளியே | CHINNANCHIRU KILIYE LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Achu Rajamani from the Tamil film Velvet Nagaram , directed by Manoj Kumar Natarajan. The film stars Arjai, Kasturi and Prakash Raghavan in the lead role. The music of "CHINNANCHIRU KILIYE" song is composed by Achu Rajamani , while the lyrics are penned by Kaber Vasuki . வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ ஹேய் பரத்கிரிக்.காம் சின்னஞ்சிறு கிளியே சின்னஞ்சிறு கிளியே உந்தன் கண்களில் என்னை காண்கையில் ஹேய்ய் புத்தம் புதிதாய் நான் நின்றேனே சின்னஞ்சிறு கிளியே சின்னஞ்சிறு கிளியே உந்தன் வாசத்தில் நான் வசிக்கையில் சொக்கி சொர்க்கம் நான் சென்றேனே முழுதாகவே சரியானதே எந்தன் உள்ளமே என் தங்கமே தங்கமே தள்ளி போகாதே என் நெஞ்சமே நெஞ்சமே தூரம் செல்லாதே உனக்காகவே காகவே நான் பிறந்தேனே வெளிச்சம் தந்தவளே தந்தவளே எந்தன் காதலே ஏ சின்னஞ்சிறு கிளியே சின்னஞ்சிறு கிளியே மோகம் கூடுதே நேரம் நின்றதே அடி பெண்ணே தேவதையே சின்னஞ்சிறு கிளியே சின்னஞ்சிறு கிளியே கொஞ்சல் அழகியே தொட்டால் சிணுங்கியே அடி எந்தன் கண் அழகே சுகமானதே புதிதானதே இனி நம் வாழ்கையே என் தங்கமே தங்கமே தள்ளி போகாதே என் நெஞ்சமே நெஞ்சமே தூரம் செல்லாதே தூரம் செல்லாதே உனக்காகவே காகவே நான் பிறந்தேனே வெளிச்சம் தந்தவளே தந்தவளே எந்தன் காதலே வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ ஹேய். atozlyric.com Wowu wow hoo oo oo oo Wowu wow hoo oo oo oo Wowu wow hoo oo oo oo Wowu wow hoo oo oo oo Heyy Chinnanchiru kiliyae Chinnanchiru kiliyae Unthan kangalil ennai kaangayil Heyy Putham puthithai naan nindrenae Chinnanchiru kiliyae Chinnanchiru kiliyae Undhan vaasathil naan vasikkaiyil Sokki sorgam naan sendrenae Muzhuthaagavae sariyaanathae Endhan ullamae En thangamae thangamae Thalli pogatha En nenjamae nenjamae Thooram sellatha Unakkaagavae kaagavae Naan piranthenae Velicham thandhavalae thandhavalae Endhan kaadhalae ae Chinnanchiru kiliyae Chinnanchiru kiliyae Mogam kooduthae Neram nindrathae Adi pennae devathaiyae Chinnanchiru kiliyae Chinnanchiru kiliyae Konjal azhagiyae Thottaal sinungiyae Adi endhan kann azhagae Sugamaanathae pudhidhaanathae Ini naam vaazhkaiyae En thangamae thangamae Thalli pogatha En nenjamae nenjamae Thooram sellatha Unakkaagavae kaagavae Naan piranthenae Velicham thandhavalae thandhavalae Endhan kaadhalae Wowu wow hoo oo oo oo Wowu wow hoo oo oo oo Wowu wow hoo oo oo oo Wowu wow hoo oo oo oo Heyy. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chinnanchiru Kiliye lyrics in Tamil by Achu Rajamani, music by Achu Rajamani. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.