Aavoji by Santhosh Narayanan song Lyrics and video
Artist: | Santhosh Narayanan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Lyricist: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-16 |
Lyrics (English)
Aavoji lyrics, ஆவோ ஜி the song is sung by Santhosh Narayanan from Mehandi Circus (2019). Aavoji soundtrack was composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) with lyrics written by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Circus-u Hey hey hey hey Circus-u Aavo ji..ee… Jalthi aavo ji Byto ji…ee…. Jalthi byto ji Aavo ji..hei Jalthi aavo ji Koodaram pottachu Purappadunga ji Byto ji…hei… Jalthi byto ji Sagasam aarambamaana Bigilu parakkum ji Joliyellaam mudinjaachu Jollyneram vandhaachu Podisu perusu Oh ho hoo Elasu pazhasu Ellarum khusiyaaga kondaada Koottama vaanga Mehandi mehandi mehandi Mehandi circus-u Hey mehandi mehandi mehandi Mehandi circus-u Hoiii Durraahhh Hoii Aavo ji…ee… Jalthi aavo ji Byto ji…ee…. Jalthi byto ji Aavo ji…hei Jalthi aavo ji Koodaram pottachu Purappadunga ji atozlyric.com Byto ji….hei Jalthi byto ji Sagasam aarambamaana Bigilu parakkum ji Bigilu parakkum ji Mehandi mehandi mehandi Mehandi circus-u Hey hey mehandi mehandi mehandi Mehandi circus-u சர்க்கஸ்சு ஹே ஹே ஹே ஹே சர்க்கஸ்சு ஆவோ ஜி….ஈ…. ஜல்தி ஆவோ ஜி… பய்டோ ஜி…ஈ…. ஜல்தி பய்டோ ஜி… ஆவோ ஜி…ஹேய்… ஜல்தி ஆவோ ஜி கூடாரம் போட்டாச்சு புறபடுங்க ஜி பய்டோ ஜி…ஹேய் ஜல்தி பய்டோ ஜி சாகசம் ஆரம்பமானா பிகிலு பறக்கும் ஜி ஜோலி எல்லாம் முடிஞ்சாச்சு ஜாலி நேரம் வந்தாச்சு பொடிசு பெருசு ஓ ஹோ ஹோ இளசு பழசு எல்லோரும் குசியாக கொண்டாட கூட்டமா வாங்க மெகந்தி மெகந்தி மெகந்தி மெகந்தி சர்க்கஸ்சு… ஹே மெகந்தி மெகந்தி மெகந்தி மெகந்தி சர்க்கஸ்சு…. ஹோய்…. டுர்ர்ர்ராஹா…… ஹோய் டுர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர் ரப்பபா ஆவோ ஜி….ஈ…. ஜல்தி ஆவோ ஜி பய்டோ ஜி…ஈ…. ஜல்தி பய்டோ ஜி பரத்கிரிக்.காம் ஆவோ ஜி…..ஹேய்… ஜல்தி ஆவோ ஜி கூடாரம் போட்டாச்சு புறபடுங்க ஜி பய்டோ ஜி…ஹேய் ஜல்தி பய்டோ ஜி சாகசம் ஆரம்பமானா பிகிலு பறக்கும் ஜி பிகிலு பறக்கும் ஜி மெகந்தி மெகந்தி மெகந்தி மெகந்தி சர்க்கஸ்சு ஹே ஹே மெகந்தி மெகந்தி மெகந்தி மெகந்தி சர்க்கஸ்சு Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aavoji lyrics in Tamil by Santhosh Narayanan, music by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.