Takkaru Paarva by Siddharth Mahadevan, G. V. Prakash Kumar, Naresh Iyer song Lyrics and video
Artist: | Siddharth Mahadevan, G. V. Prakash Kumar, Naresh Iyer |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Shiva Shankar |
Label: | Divo |
Genre: | |
Release: | 2020-05-24 |
Lyrics (English)
Takkaru Paarva lyrics, டக்கர் பார்வை the song is sung by Siddharth Mahadevan, G. V. Prakash Kumar, Naresh Iyer from Ayngaran (2019). The music of Takkaru Paarva track is composed by G. V. Prakash Kumar while the lyrics are penned by Shiva Shankar. Takkaru paarva paakuriyae Takkunnu bothai yethuriyae Bakkunnu paadha mathuriyae Thikki nee pesa vekkuriyae Nikkaiyil neram kootturiyae Vekkaiyil thaagam theekuriyae Vetkathil vethala poduriyae Pakkathil vandha oduriyae atozlyric.com Mother’u tongue-a maranthenae Setharu thenga aanenae Tharaiyila naan medhanthenae Paranthenae… Kutheetti kannaala Kutheettu poguriyae Viththa nee katturiyae Katturiyae… Paaviyen manasa nee kalachiyae Nenjil un aatchiya amatchiyae Takkaru paarva paakuriyae Takkunnu bothai yethuriyae Bakkunnu paadha mathuriyae Thikki nee pesa vekkuriyae Aarezhu maniyaana Theenthu pogum Androidu naan illadi Ezhezhu jenmamum koodavarum Unnoda udbiyadi Oviyatha orankattum Kannae un azhaga thaan enna solla Olagengumae thedipaathen Onnaattam ponnae illa En kaadhal whatsapp-ula Neethaanae dp pulla Night ellaam naan thoongala Onnaala romba tholla Takkaru paarva paakuriyae Takkunnu bothai yethuriyae Bakkunnu paadha mathuriyae Thikki nee pesa vekkuriyae Ayyaiyo munnaala ava nikkura Anjaaru nilavattam thaan Power cuttu aanaalum parava illa Inverter ava kannu thaan Eragupandhu naanthanadi Yeguri thaan yengeyo ponenadi Marakilayae ongitta thaan Maattiyae nikkurendi Kai veesi nee nadantha Kaathellaam kiru kirukkum Malarpadham pattathanaal Mannukkum madham pudikkum Takkaru paarva paakuriyae Takkunnu bothai yethuriyae Bakkunnu paadha mathuriyae Thikki nee pesa vekkuriyae Nikkaiyil neram kootturiyae Vekkaiyil thaagam theekuriyae Vetkathil vethala poduriyae Pakkathil vandha oduriyae டக்கரு பார்வை பாக்குறியே டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே திக்கி நீ பேச வைக்குறியே நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே வெட்கத்தில் வெத்தலை போடுறியே பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே மதர்ரு டங்க மறந்தேனே செதறு தேங்கா ஆனேனே தரையில நான் மெதந்தேனே பறந்தேனே….. குத்தீட்டி கண்ணால குத்தீட்டு போகுறியே வித்த நீ காட்டுறியே கட்டுறியே….. பாவியே மனச நீ கலைச்சையே நெஞ்சில் உன் ஆட்சிய அமைச்சையே டக்கரு பார்வை பாக்குறியே டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே திக்கி நீ பேச வைக்குறியே ஆறேழு மணியானா தீந்து போகும் ஆண்ட்ரைடு நான் இல்லடி ஏழேழு ஜென்மமும் கூடவரும் உன்னோட உட்பியடி ஓவியத்த ஓரங்கட்டும் கண்ணே உன் அழகதான் என்ன சொல்ல ஒலகங்கெங்கும்மே தேடிப் பார்த்தேன் ஒன்னாட்டம் பொண்ணே இல்ல என் காதல் வாட்ஸ் ஆப்ல்ல நீதானே டிபி புள்ள நைட் எல்லாம் நான் தூங்கல ஒன்னால ரொம்ப தொல்லா டக்கரு பார்வை பாக்குறியே டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே திக்கி நீ பேச வைக்குறியே அய்யையோ முன்னால அவ நிக்கறா அஞ்சாறு நிலவாட்டம்தான் பவர் கட்டு ஆனாலும் பரவா இல்ல இன்வெர்டர் அவ கண்ணுதான் பரத்கிரிக்.காம் இறகுபந்து நான்தானடி எகுறிதான் எங்கேயோ போனேனடி மரக்கிளையா ஒன்கிட்டதான் மாட்டியே நிக்குறேன்டி கை வீசி நீ நடந்தா காத்தெல்லாம் கிறுகிறுக்கும் மலர்ப்பாதம் பட்டதனால் மண்ணுக்கும் மதம் புடிக்கும் டக்கரு பார்வை பாக்குறியே டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே திக்கி நீ பேச வைக்குறியே நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே வெட்கத்தில் வெத்தலை போடுறியே பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Takkaru Paarva lyrics in Tamil by Siddharth Mahadevan, G. V. Prakash Kumar, Naresh Iyer, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.