Tane Yaad Che ke Bhuli Gayi by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Wave Music Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2021-04-23 |
Lyrics (English)
TANE YAAD CHE KE BHULI GAYI LYRICS IN GUJARATI: Tane Yaad Che ke Bhuli Gayi (તને યાદ છે કે ભૂલી ગયી) is a Gujarati Love song, voiced by Rakesh Barot from Wave Music Gujarati . The song is composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of the song features Rakesh Barot and Chini Raval. Ae he….he sajan tara sambharnaj re Jone sajan tara sambharna An man vyu na ghera vade He..ae…mara kadaj kera karahle…. Are re..jone aavi ek ek chachu bhare Ae baari ae thai ne bas ma chadu baari ae thai ne Ae baari ae thai ne bas ma chadu baari ae thai ne Baari ae thai ne bas ma chadu baari ae thai ne Bas ma chadu rokto tari seet padamni Ae hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Pepar lakhta pen padi jai pepar lakhta Ho pepar lakhta pen padi jai pepar lakhta Pepar lakhta pen padi jai pepar lakhta Pen padi aevi aali me mari pen padamni Hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai He bhanta bhera ek nishade hare hare jata Ek bija ni vat joi ne bare ubha reta Ae gori mari bhanta bhera ek nishade hare hare jata Ek bija ni vat joi ne bare ubha reta He lesan taru hu karto to lesan taru atozlyric.com Ae lesan taru hu karto to lesan taru Lesan taru hu karto to lesan taru Hatu karto to n baki maru hoy padamni Hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Master mane roj marta ta master mane Ae saheb mane roj marta ta lesan na hoy to Saheb mane roj marta ta lesan na hoy to Roj marta ta na maar khato tari kaaj padamni Ae hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Ae lakhna horna mede tane bangdi laal gami Man gamti bangdi tane laavi aapi ame He vali gori banah na mede tane bangdi laal gami Man gamti bangdi tane laavi aapi ame Ae bangdi lidhin bhada na khutya bangdi lidhi Ae bangdi lidhin bhada na khutya bangdi lidhi Bangdi ladhin bhada na khutya bangdi lidhi Bhada na khutya ne hedti pakti vat padamni Ae hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Hare padamni patadi re tane yaad se ke bhuli jai Jena mate jiv redyo ame jena mate Ae jena mate jiv redyo ame jena kaje Jena kaje jiv redyo ame jena kaje Jiv redyo ae odkhe nahi aaj amne Ae hare padamni patdi re tuto haav ke bhuli jai Hare padamni patdi re man haav ke bhuli jai Hare padamni patadi re maru homu jovu nai એ હે…હે સાજણ તારા સાંભળનાજ રે જોને સાજણ તારા સંભારણા અન મન વયુ ના ઘેરા વળે હે…એ…મારા કાળજ કેરા કરહલે અરે રે…જોને આવી એક એક ચાચુ ભળે એ બારી એ થઇ ને બસ મા ચડું બારી એ થઇ ને એ બારી એ થઇ ને બસ મા ચડું બારી એ થઇ ને બારી એ થઇ ને બસ મા ચડું બારી એ થઇ ને બસ માં ચડું રોળતો તારી સીટ પદમણી એ હારે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભુલી જઈ હારે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભૂલી જઈ પેપર લખતા પેન પડી જઈ પેપર લખતા હો હો પેપર લખતા પેન પડી જઈ પેપર લખતા પેપર લખતા પેન પડી જઈ પેપર લખતા પેન પડી એવી આલી મેં મારી પેન પદમણી હારે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભૂલી જઈ હારે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભૂલી જઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ હે ભણતા ભેળા એક નિશાળે હારે હારે જતા એક બીજા ની વાટ જોઈ ને બારે ઉભા રેતા એ ગોરી મારી ભણતા ભેળા એક નિશાળે હારે હારે જતા એક બીજા ની વાટ જોઈ ને બારે ઉભા રેતા હે લેસન તારું હું કરતો તો લેસન તારું એ લેસન તારું હું કરતો તો લેસન તારું લેસન તારું હું કરતો તો લેસન તારું હતું કરતો તો n બાકી મારુ હોય પદમણી હારે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભૂલી જઈ હારે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભૂલી જઈ માસ્ટર મને રોજ મારતા તા માસ્ટર મને એ સાહેબ મને રોજ મારતા તા લેસન ના હોય તો સાહેબ મને રોજ મારતા તા લેસન ના હોય તો રોજ મારતા તા ન માર ખાતો તારી કાજ પદમણી એ હરે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભૂલી જઈ હરે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભૂલી જઈ એ લાખના હોરના મેળે તને બંગડી લાલ ગમી મન ગમતી બંગડી તને લાવી આપી અમે હે વાલી ગોરી બનાહ ના મેળે તને બંગડી લાલ ગમી મન ગમતી બંગડી તને લાવી આપી અમે એ બંગડી લીધીન ભાડા ના ખૂટ્યા બંગડી લીધી એ બંગડી લીધીન ભાડા ના ખૂટ્યા બંગડી લીધી બંગડી લીધીન ભાડા ના ખૂટ્યા બંગડી લીધી ભાડા ના ખૂટ્યાન હેંડતી પકડી વાટ પદમણી એ હારે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભુલી જઈ હારે પદમણી પાતળી રે તને યાદ સે કે ભુલી જઈ જેના માટે જીવ રેડયો અમે જેના માટે એ જેના માટે માટે જીવ રેડયો અમે જેના કાજે જેના કાજે જીવ રેડયો અમે જેના કાજે જીવ રેડયો એ ઓળખે નહિ આજ અમને એ હારે પદમણી પાતળી રે તુંતો હાવ કે ભૂલી જઈ હારે પદમણી પાતળી રે મન હાવ કે ભૂલી જઈ હારે પદમણી પાતળી રે મારુ હોમું જોવું નઈ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tane Yaad Che ke Bhuli Gayi lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.