Vandho by Yash Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Yash Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ranjit Nadiya |
Lyricist: | Anil Meer, Tinabhai maldhari |
Label: | Goga Star Films Media |
Genre: | Funny |
Release: | 2021-11-27 |
Lyrics (English)
VANDHO LYRICS IN GUJARATI: Vandho (વાંઢો) is a Gujarati Funny song, voiced by Yash Bharwad from Goga Star Films Media . The song is composed by Ranjit Nadiya , with lyrics written by Anil Meer and Tinabhai maldhari . The music video of the song features Anil Meer, Neha Suthar, Sejal Panchal and Pooja Rai. Ae vandho aayo Alya bhai aayo vandho Ae vandho aayo Alya bhai aayo vandho Ae koi chhodi hoy ko kejo Koi chhodi hoy to kejo Koi chhodi hoy to kejo Maro bhai haju chhe vandho Koi chhodi hoy to kejo Maro bhai haju chhe vandho Ae parni gyo jamano akho Bhai rahi gyo vandho Koi chhodi hoy to kejo Maro bhai haju chhe vandho Koi chhodi hoy to kejo Maro bhai haju chhe vandho Ae parni gyo jamano akho Bhai rahi gyo vandho Joiae chhe bhai ne chhokari rupali Kejo bhai koi ni kuwari hoy hali Ae hero chhe maro bhai Aene fashion chhe hi fi Ae hero chhe maro bhai Aene fashion chhe hi fi Personality joi ne Tame bhulo salman bhai Ae parni gyo jamano akho Bhai haju chhe vandho Fari fari ne bhai bija ni jan ma jai aavto Kyare parnish hu aevu manma munjato Vadhi gai chhe umar ne samay thai gayo zazo Vad karjo veli nahitar nahi kare koi chandlo Vethi lidhu bav have jindagi thai jang re Roj roj thay chhe bhay ne javani thi jang re Koi chhodi hoy ko kejo Maro bhai haju chhe vandho Koi chhodi hoy ko kejo Maro bhai haju chhe vandho Ae parni gyo jamano akho Bhai haju chhe vandho Ae parni gyo jamano akho Bhai haju chhe vandho Man moji chhe bhai maro nahi thava de udas Karshe puri khwahish nahi thava de nirash Dhyan ma rakhjo bhai nu na bhav bagadta Book kari rakhyu chhe kaushik dj re vagadva Jamva ni rah jove nehda na chhokra Dj na dai didha chhe aek lakh rokda Koi chhodi hoy ko kejo Maro bhai haju chhe vandho Koi chhodi hoy ko kejo Maro bhai haju chhe vandho Ae parni jyo jamano akho Bhai rahi gayo vandho Ae parni jyo jamano akho Bhai rahi gayo vandho Koi chhodi hoy to kejo Maro bhai haju chhe vandho Koi chhodi hoy to kejo Maro bhai haju chhe vandho Ae parni gyo jamano akho Bhai haju chhe vandho Ae parni gyo jamano akho Bhai haju chhe vandho Ae parni gyo jamano akho Bhai haju chhe vandho. એ વાંઢો આયો અલ્યા ભઈ આયો વાંઢો એ વાંઢો આયો અલ્યા ભઈ આયો વાંઢો એ કોઈ છોડી હોય તો કેજો કોઈ છોડી હોય તો કેજો કોઈ છોડી હોય તો કેજો મારો ભઈ હજુ છે વાંઢો કોઈ છોડી હોય તો કેજો મારો ભઈ હજુ છે વાંઢો એ પરણી ગ્યો જમાનો આખો ભઈ રહી ગ્યો વાંઢો કોઈ છોડી હોય તો કેજો મારો ભાઈ હજુ છે વાંઢો કોઈ છોડી હોય તો કેજો મારો ભાઈ હજુ છે વાંઢો એ પરણી ગ્યો જમાનો આખો ભઈ હજુ છે વાંઢો જોઈએ છે ભઈ ને છોકરી રૂપાળી કેજો ભઈ કોઈની કુંવારી હોય હાળી એ હીરો છે મારો ભાઈ એને ફેશન છે હાઈફાઈ એ હીરો છે મારો ભાઈ એને ફેશન છે હાઈફાઈ પર્સનાલિટી જોઈ તમે ભૂલો સલમાન ભાઈ એ પરણી ગ્યો જમાનો આખો ભઈ હજુ છે વાંઢો ફરી ફરીને ભઈ બીજાની જાનમાં જઈ આવતો ક્યારે પરણીશ હું એવું મનમાં મુંજાતો વધી ગઈ છે ઉમર ને સમય થઇ ગ્યો ઝાઝો વાડ કરજો વેલી નહીંતર નહીં કરે કોઈ ચાંદલો વેઠી લીધું છે બવ હવે જિંદગી થઇ જંગ રે રોજ રોજ થાય છે ભઈ ને જવાનીથી જંગ રે કોઈ છોડી હોય તો કેજો મારો ભઈ હજુ છે વાંઢો કોઈ છોડી હોય તો કેજો મારો ભઈ હજુ છે વાંઢો એ પરણી ગ્યો જમાનો આખો ભઈ હજુ છે વાંઢો એ પરણી ગ્યો જમાનો આખો ભઈ હજુ છે વાંઢો atozlyric.com મન મોજી છે ભઈ મારો નહીં થવા દે ઉદાસ કરશે પુરી ખ્વાહિશ નહીં થાવા દે નિરાશ ધ્યાનમાં રાખજો ભઈનું ભવ ના બગાડતા બુક કરી રાખ્યું છે કૌશિક ડી જે રે વગાડવા જમવાની રાહ જોવે નેહડાનાં છોકરા ડી જે નાં દઈ દીધા છે એક લાખ રોકડા કોઈ છોડી હોય તો કેજો મારો ભઈ હજુ છે વાંઢો કોઈ છોડી હોય તો કેજો મારો ભઈ હજુ છે વાંઢો એ પરણી ગ્યો જમાનો આખો ભઈ હજુ છે વાંઢો એ પરણી ગ્યો જમાનો આખો ભઈ હજુ છે વાંઢો એ પરણી ગ્યો જમાનો આખો ભઈ હજુ છે વાંઢો. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vandho lyrics in Gujarati by Yash Bharwad, music by Ranjit Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.