Roi Roi Osu Lal Na Karsho by Vipul Susra song Lyrics and video
Artist: | Vipul Susra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Sedha Vanchiya, Amrat Vayad, Babu Susra |
Label: | Vipul Susra Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-10-18 |
Lyrics (English)
ROI ROI OSU LAL NA KARSHO LYRICS IN GUJARATI: રોઈ રોઈ ઓસુ લાલ ના કરશો, The song is sung by Vipul Susra and released by Vipul Susra Official label. "ROI ROI OSU LAL NA KARSHO" is a Gujarati Sad song, composed by Jackie Gajjar , with lyrics written by Sedha Vanchiya , Amrat Vayad and Babu Susra . The music video of this song is picturised on Bhavesh Susra, Pinky Makwana and Jayesh Mundhva. He godi mari Ae roi roi osu lal na karsho Ae roi roi osu lal na karsho Roi roi osu lal na karsho Shu pade chhe kaho dukhada re Ae joya nathi koi di udas re mukhada Joya nathi koi di udas re mukhada Shu pade chhe godi dukhada re Ae osu thai chhe ratichor shu chhe godi have bol Osu thai chhe ratichor shu chhe godi have bol Pocha na resho dal na kathan rakho kalaja Pocha na resho dal na kathan rakho kalaja Shu pade chhe kaho dukhada re Ae jovata nathi aava dukh bharya mukhada Jovata nathi aava dukh bharya mukhada Shu pade chhe godi dukhada re He godi mari shu pade chhe kaho dukhada re Ao tamari khushi mate hoya ame dukh Kai do ne godi mari cham udas mukh He godi mari tamari khushi mate hoya ame dukh Kai do ne godi mari cham udas mukh He kai de tane mara ham kai vat no tane gam Kai de tane mara ham kai vat no tane gam atozlyric.com He roi roi osu na re paladsho Roi roi osu na re paladsho Na re dubhavo am dalad re Ho jova magu sada tara hasta re mukhada Jova magu sada tara hasta re mukhada Shu pade chhe godi dukhada re Dukhada re Ho roj magu duva tu rahe hem khem re Chandramukhi jevu mukh nathi jem tem re Ho roj magu duva tu rahe hem khem re Chandramukhi jevu mukh nathi jem tem re He aom na kar godi hachi kar tu vat modin Aom na kar godi hachi kar tu vat modin He man dukh na rakhsho vat man ma lai na farsho Man dukh na rakhsho vat man ma lai na farsho Chhelli vakhat puchhu shu padya dukhad re He godi maru shu pade chhe tamane dukhada re. એ ગોંડી મારી એ રોઈ રોઈ ઓસુ લાલ ના કરશો એ રોઈ રોઈ ઓસુ લાલ ના કરશો રોઈ રોઈ ઓસુ લાલ ના કરશો શું પડે છે કહો દુઃખડા રે એ જોયા નથી કોઈ દી ઉદાસ રે મુખડા જોયા નથી કોઈ દી ઉદાસ રે મુખડા શું પડે છે ગોંડી દુઃખડા રે એ ઓસુ થઇ છે રાતીચોર શું છે ગોંડી હવે બોલ ઓસુ થઇ છે રાતીચોર શું છે ગોંડી હવે બોલ પોચા ના રેશો દલ ન કઠણ રાખો કાળજા પોચા ના રેશો દલ ન કઠણ રાખો કાળજા શું પડે છે કહો દુઃખડા રે એ જોવાતા નથી આવા દુઃખ ભર્યા મુખડા જોવાતા નથી આવા દુઃખ ભર્યા મુખડા શું પડે છે ગોંડી દુઃખડા રે હે ગોંડી મારી શું પડે છે કહો દુઃખડા રે ઓ તમારી ખુશી માટે હોર્યા અમે દુઃખ કઇ દો ને ગોંડી મારી ચમ ઉદાસ મુખ હે ગોંડી મારી તમારી ખુશી માટે હોર્યા અમે દુઃખ કઇ દો ને ગોંડી મારી ચમ ઉદાસ મુખ હે કઇ દે તને મારા હમ કઈ વાતનો તને ગમ કઇ દે તને મારા હમ કઈ વાતનો તને ગમ હે રોઈ રોઈ ઓસુ ના રે પલાળશો રોઈ રોઈ ઓસુ ના રે પલાળશો ના રે દુભાવો અમ દલડ રે હો જોવા માંગુ સદા તારા હસતા રે મુખડા જોવા માંગુ સદા તારા હસતા રે મુખડા શું પડે છે ગોંડી દુઃખડા રે દુઃખડા રે હો રોજ માંગુ દુવા તું રહે હેમ ખેમ રે ચંદ્રમુખી જેવું મુખ નથી જેમ તેમ રે હો રોજ માંગુ દુવા તું રહે હેમ ખેમ રે ચંદ્રમુખી જેવું મુખ નથી જેમ તેમ રે ભારતલીરીક્સ.કોમ હે ઓમ ના કર ગોંડી હાચી કર તું વાત મોડીન ઓમ ના કર ગોંડી હાચી કર તું વાત મોડીન હે મન દુઃખ ના રાખશો વાત મનમા લઈ ના ફરશો મન દુઃખ ના રાખશો વાત મનમા લઈ ના ફરશો છેલ્લી વખત પૂછું શું પડ્યા દુઃખડ રે હે ગોંડી મારી શું પડે છે તમને દુઃખડા રે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Roi Roi Osu Lal Na Karsho lyrics in Gujarati by Vipul Susra, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.