Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata by Kiran Bhuvaji Por song Lyrics and video
Artist: | Kiran Bhuvaji Por |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-06-03 |
Lyrics (English)
Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata lyrics, હું કઈ નાઈ બોલું એતો જોશે મારી માતા the song is sung by Kiran Bhuvaji Por from Ekta Sound. Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata Devotional soundtrack was composed by Ravi - Rahul with lyrics written by Harjit Panesar. માં હોંભરન કોઈ દાડો આ કાળા કળિયુગમાં અઠાર મોનસ ફરતું હોય પણ રાત દાડો જે જોડે ફરતું હોય ન જે જોડે બેસતું હોય ન જોડે બેહી ન ભઈ ભઈબંધ જેવો હોય પણ ગદ્દારી કરે એ ભઈબંધનો વિશ્વાસ ન આવ મારી જોગમાયા હોંભરજે કોઈ દાડો મનમાં તું તારા હજાર વિશ્વાસ લઇ ન હજાર વિચાર લઈ ન ફરતો હશે ચારેબાજુ પણ હું તો કઈ નઈ બોલું એતો જોશે મારી માતા મારી જોગમાયા જોઈ લેશે આવો આવો આવો મારી ગરીબની દેવી દેવી આવો અલ્યા વગાડ વગાડ માતા આવી એ હો હો હો એ હો હો હો એ હો હો હો એ હો હો હો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે કરેલા કરમ તારા લખી દેશે માતા એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે કરેલા કરમ તારા લખી દેશે માતા એ અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા માતા અલ્યા વગાડ વગાડ મારી માતા આવી હો જયારે પણ તું તારા વાયદાથી ફરશે ત્યારે મારી માતા તારો દાટ વાળી નાખશે હો ખોટી નીતિ તારા મનમાં જો તું રાખશે સતની દેવી મારી તને નહિ છોડશે હો મારુ એ ખઈને જો ખોટું તું બોલશે મારા ભરોહાને તોડી જો તું નાખશે તારો હિસાબ પછી કરી દેશે માતા અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા મારા ભોળા ભોળપણનો તે લાભ ઉઠાવ્યો હશે પણ તે મને પીઠ પાછળ ધા કયો હશે ન મન છેતર્યો હશે આ બધું જો ખેલ તારા મારી માતા જોણતી હતી મારી માતા ન બધી ખબર હતી પણ હું તો કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા મારી જોગમાયા જોઈ લેશે મારે તો બે નજર સ પણ મારી હજાર નજરી મારી દેવી સ ન આ કાળા કળિયુગમાં તમે છેતરવા આવ્યા છો પણ મારી માતા મને છેતરવા નહિ દે આવો આવો મારી ગરીબની દેવી દેવી આવો હો એવા ટાણે તારી આંખો રે ખુલશે ભૂલો સુધારવાનો મોકો માતા આલશે અલ્યા એક વાર મારી માતાને કગરી તો જો હો કરેલી ભૂલો તારી યાદ તને આવશે તારી ભૂલો નો તને પસ્તાવો થાશે હો રાત હોય કે દાડો તને ઊંઘ ન આવશે તારું કરેલું ત્યારે તને રે નડશે માતાને નમશે તો માફ કરશે માતા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા અલ્યા હાચુ કહું છું પછી જોશે મારી માતા એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા. Ma hobharn koi dado Aa kada kadiyugma athar monas fartu hoy Pan rat dado je jode fartu na Je jode besatu hoy na Jode behi na bhai bhaibandh jevo hoy pan Gadari kare ae bhaibandhno vishvas na ave Mari jogmaya hobharje koi dado Manma tu taraa hajar vishvas lai na Hajar vichar lai na farto hase charebaju Pan hu to kai nai bolu aeto jose mari mata Mari jogmay joi lese Avo avo avo mari garibni devi devi avo Alya vagad vagad mata avi Ae ho ho ho ae ho ho ho ae ho ho ho ae ho ho ho Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse Mara baroha ne todi jo tu nakhse Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse Mara baroha ne todi jo tu nakhje Karela karam tara lakhi dese mata Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse Mara baroha ne todi jo tu nakhse Karela karam tara lakhi dese mata Ae alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata Alya vagad vagad mari mata avi Ho jyare pan tu tara vayadathi farse Tyare mari mata taro dat vadi nakhse Ho khoti niti tara manma jo tu rakhse Satni devi mari tane nahi chhodse Ho maru ae khaine jo khotu tu bolse Mara bharoha ne todi jo tu nakhse Taro hisab pacchi kari dese mata Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata atozlyric.com Mara bhoda bhodpanno te labh uthavyo hase pan Te mane pith pachhad dha kayo hase n man chhetayo hase Aa badhu jo khel tara mari mata jonati hati Mari mata na badhi khabar hati Pan hu to kai nahi bolu ae to jose mari mata Mari jogmaya joi lese Mare to be najar sa pan Mari hajar najari mari devi sa na Aa kada kadiyugma tame chhetarva avya chho Pan mari mata mane chhetarva nahi de Avo avo mari garibni devi devi avo Ho aeva tane tari ankho re khulse Bhulo sudharvano moko mata apse Alya aek var mari matane kagari to jo Ho kareli bhulo tari yaad tane aavse Tari bhulo no tane pastavo thase Ho rat hoy ke dado tan undh nahi avse Taru karelu tyare tane re nadse Matane namse to maf karse mata Hu kai nahi bolu ae to jose mari mata Alya hachu kahu chhu pachhi jose mari mata Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata lyrics in Gujarati by Kiran Bhuvaji Por, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.