Seera Seera by Mahalingam, Rajeshwari, Krishh song Lyrics and video
Artist: | Mahalingam, Rajeshwari, Krishh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Krishh |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Wedding |
Release: | 2021-09-18 |
Lyrics (English)
'சீரா சீரா' | SEERA SEERA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Seera Seera" is sung by Mahalingam , Rajeshwari and Krishh from Mithun Manickam, Ramya Pandian and Vani Bhojan starrer Tamil film Raame Aandalum Raavane Aandalum , directed by Arisil Moorthy . SEERA SEERA song was composed by Krishh , with lyrics written by Yugabharathi . Kombaana kombu vecha Maade namma selvammadi Thembaave neeyum atha Kaatha koral illayadi atozlyric.com Senjanthu pottu vechu Maata netham kumbidadi Theivaamsam ellam unna Thedi vandhe thagumadi Seera seera Maamen seera Serum maade Unna nambi vaazha vantha Theraa theraa Oonjal theraa Neeyum aada Potta pulla aala vantha Soothu sogam neeyaga Sontha bandham nooraga Sitham athu un mooncha Paakka paakka yelelo Kattam thara kaathoda Kummalam dhan nee poda Satham podum un madiya Kekka kekka thaalelo Kombaana kombu vecha Maade namma selvammadi Thembaave neeyum atha Kaatha koral illayadi Senjanthu pottu vechu Maata netham kumbidadi Theivaamsam ellam unna Thedi vandhe thagumadi Kaayathe kaade Kanjalum kalla Kaadan kaaya maatane Naadanda rasan saanjalum Netta vaalan vaazhva kaapane Velli nera kaangeyan Veetukkulla vaaraaga Aarathiyum eduthidadi Ponnana thaipasam Kaimari pogayulum Thaayaga un maadu Sellamum konjumadi Thulluvarum seyaaga Kayil nee yentha Nenachathellaam palikkumadi Kaami kaami Ethu kaaval kaami Kaala maada karai Yethum saami Odi odi uzhaichome odi Maadillati suzhalaathe bhoomi Netham vanangum paramasivan Veliyila varuvathilla Kolam velanga varumithupol Ulagila kadavul illa Thadi eduthu atha adicha Valikuthu manasukulla Varam palave athu kodukka Vanangidu kavalayilla Kombaana kombu vecha Maade namma selvammadi Thembaave neeyum atha Kaatha koral illayadi Senjanthu pottu vechu Maata netham kumbidadi Theivaamsam ellam unna Thedi vandhe thagumadi. கொம்பான கொம்பு வெச்ச மாடே நம்ம செல்வமடி தெம்பாவே நீயும் அத காத்தா கொற இல்லையடி செஞ்சாந்து பொட்டு வெச்சு மாட்ட நெதம் கும்பிடடி தெய்வாம்சம் எல்லாம் உன்ன தேடி வந்து தங்குமடி சீரா சீரா மாமன் சீரா சேரும் மாடு உன்ன நம்பி வாழ வந்தா தேரா தேரா ஊஞ்சல் தேரா நீயும் ஆட பொட்ட புள்ள ஆள வந்தா சொத்து சொகம் நீயாக சொந்த பந்தம் நூறாக சித்தம் அது உன் மூஞ்ச பாக்க பாக்க ஏலேலோ பரத்கிரிக்.காம் கட்டான் தற காத்தோட கும்மாளம் தான் நீ போட சத்தம் போடும் உன் மடிய கேக்க கேக்க தாலேலோ கொம்பான கொம்பு வெச்ச மாடே நம்ம செல்வமடி தெம்பாவே நீயும் அத காத்தா கொற இல்லையடி செஞ்சாந்து பொட்டு வெச்சு மாட்ட நெதம் கும்பிடடி தெய்வாம்சம் எல்லாம் உன்ன தேடி வந்து தங்குமடி காயாதே காடே காஞ்சாலும் கள்ள காடன் காய மாட்டானே நாடாண்ட ராசன் சாஞ்சாலும் நெட்ட வாலன் வாழ்வ காப்பானே வெள்ளி நெற காங்கேயன் வீட்டுக்குள்ள வாறாக ஆரத்தியும் எடுத்திடடி பொன்னான தாய்பாசம் கைமாறி போகையிலும் தாயாக உன் மாடு செல்லமும் கொஞ்சுமடி துள்ளிவரும் சேயாக கையில் நீ ஏந்த நெனச்சதெல்லாம் பலிக்குமடி காமி காமி எது காவல் காமி காள மாட கர ஏத்தும் சாமி ஓடி ஓடி உழைச்சோமே ஓடி மாடில்லாட்டி சுழலாதே பூமி நெதம் வணங்கும் பரமசிவன் வெளியில வருவதில்ல குலம் விளங்க வருமிதுபோல் உலகில கடவுள் இல்ல தடி எடுத்து அத அடிச்சா வலிக்குது மனசுக்குள்ள வரம் பலவே அது கொடுக்க வணங்கிடு கவலையில்ல கொம்பான கொம்பு வெச்ச மாடே நம்ம செல்வமடி தெம்பாவே நீயும் அத காத்தா கொற இல்லையடி செஞ்சாந்து பொட்டு வெச்சு மாட்ட நெதம் கும்பிடடி தெய்வாம்சம் எல்லாம் உன்ன தேடி வந்து தங்குமடி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Seera Seera lyrics in Tamil by Mahalingam, Rajeshwari, Krishh, music by Krishh. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.