Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal by Kaushik Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Anil Meer, Rahul Dafda |
Label: | RDC Gujarati |
Genre: | Dandiya |
Release: | 2024-10-05 |
Lyrics (English)
કપડાં મેચિંગ 2 - પાયલ થી થયો ઘાયલ | KAPDA MATCHING 2 - PAYAL THI THAYO GHAYAL LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kaushik Bharwad under RDC Gujarati label. "KAPDA MATCHING 2 - PAYAL THI THAYO GHAYAL" Gujarati song was composed by Vishal Vagheshwari , with lyrics written by Anil Meer and Rahul Dafda . The music video of this Dandiya song stars Anil Meer and Bhumika Gour. હે ઝાંજરનો ઠાઠ માઠ કંદોરા ની કેળે ભાત હે ઝાંજરનો ઠાઠ માઠ કંદોરાની કેળી ભાત સોળે શણગાર સજી રમવા આવે એક ગોકુળ ગોવાળીયો ને વાને શામળીયો રમતી રાધાને આજ જોવા આવે જી રે રમતી રાધાને આજ જોવા આવે નજરોથી રાત રાત કરતા મનડાની વાત ગુલાબી ગાલે મન મોહે મોહે લીધી કમખા ની બાંધી કસ પાથરવા પ્રેમ રસ રમતી રાધાને હારે રમવા આયો જી રે રમતી રાધાને હારે રમવા આયો હું રમતી રાધાને હારે રમવા આયો હે તારી ચણીયા ચોળીની કોરે છુપાયેલ હે તારી ચણીયા ચોળીની કોરે છુપાયેલ પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હો તારા પાલવનો છેડો તારા દાંતે દબાયેલ પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હો હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હે જરા જોઉં તો જલ્દી છુપાય છે એને ખબર છે નજર મારી આઈ છે હું જરા જોવું તો જલ્દી છુપાય છે એને ખબર છે નજર મારી આઈ છે હે એમાં ગમ ગમતી ઘુઘરી ને મોર ચિતરાયેલ પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હો હે તારી ચણીયા ચોળીની કોરે છુપાયેલ પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હો તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હે તારા નેણોના બાળ વાગે આકરા મને કરાવે પ્રેમના ઉજાગરા હે તારા નેણોના બાણ વાગે આકરા મને કરાવે પ્રેમના ઉજાગરા હે મારા જીવ તારા ઝુમખામાં હું છું અટવાયેલ પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હો હે તારી ચણીયા ચોળીની કોરે છુપાયેલ પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હે તારા પગના પાયલ થી થયો ઘાયલ હો ગોરી તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ He jhanjar no thaath maath kandora ni kere bhaat He jhanjar no thaath maath kandora ni kere bhaat Sore shringar saji ramva aave Ek gokul govaliyo ne vane shamriyo Ramti radha ne aaj jova aave Ji re ramti radha ne aaj jova aave Najrothi raat raat karta manda ni vaat Gulabi gaale mann mohe mohe Lidhi kamkha ni bandhi kas Patharva prem ras ramti radha ne haare ramva aayo Ji re ramti radha ne haare ramva aayo Hu ramti radha ne haare ramva aayo He taari chaniya cholini kore chhupayel He taari chaniya cholini kore chhupayel Payal he tara payal thi hu re thayo ghayal Ho tara palavno chedo tara daante dabaayel Payal he tara payal thi hu re thayo ghayal ho He tara payal thi hu re thayo ghayal He jara jou to jaldi chhupay chhe Ene khabar chhe nazar maari aayi chhe Hu jara jovu to jaldi chhupay chhe Ene khabar chhe nazar maari aayi chhe He ema gam gamti ghughri ne mor chitrayel payal He tara payal thi hu re thayo ghayal ho He taari chaniya cholini kore chhupayel payal He tara payal thi hu re thayo ghayal Ho tara payal thi hu re thayo ghayal He tara nenona baan vaage aakra Mane karave prem na ujaagra He tara nenona baan vaage aakra Mane karave prem na ujaagra He maara jeev tara jhumkha ma hu chhu atvayel Payal he tara payal thi hu re thayo ghayal ho He taari chaniya cholini kore chhupayel payal He tara payal thi hu re thayo ghayal He tara pagna payal thi thayo ghayal ho Gori tara payal thi hu re thayo ghayal Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal lyrics in Gujarati by Kaushik Bharwad, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.