Ghost Party by Jonita Gandhi, Yashita Sharma, ADK song Lyrics and video
Artist: | Jonita Gandhi, Yashita Sharma, ADK |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Krishna Kishor |
Lyricist: | Ku. Karthik |
Label: | Think Music India |
Genre: | Dance, Hip Hop |
Release: | 2021-09-02 |
Lyrics (English)
GHOST PARTY SONG LYRICS IN TAMIL: Ghost Party (பேய் விருந்து) is a Tamil song from the film Annabelle Sethupathi , starring Vijay Sethupathi, Taapsee Pannu, Jagapathi Babu and Rajendra Prasad, directed by Deepak Sundarrajan. "GHOST PARTY" song was composed by Krishna Kishor and sung by Jonita Gandhi , Yashita Sharma and ADK , with lyrics written by Ku. Karthik . Aavi parakkuthu paaru soodaachu enga petta Ooru thoongura pothu start aagum enga vetta Kaathu kelambuthu paaru ellame enga setta Night vidiyuthu paaru athuthaathe enga kotta Devi chandramukhi Antha kanchanaakku raani Oru freaky Dracula nee Ini conjuringa Kammi kammi Alla kammi Ye aranmana vaasal idhutha Dhillukku dhuttu na tharuve variya Arunthat iva ullatha irukka Sangili bungili kathava thorayaa Iruttaraiyila ennamo irukku Bayama irukku darling muniya Petromaxu light ah eduthu Paaru theriyum moginiyaa Halloweenu party Naanga seivom kekka aalilla Konjam follow panni Vanthuduvam aana kaalilla atozlyric.com Number 13 enga dooru numberu Antha dora maya ellam romba naala member Kaathu karuppa kooda iruppaa Baagamathiyaa ready aa Pinnala vanthu unna pudippaa Aavi parakkuthu paaru soodaachu enga petta Ooru thoongura pothu start aagum enga vetta Kaathu kelambuthu paaru ellame enga setta Night vidiyuthu paaru athuthaathe enga kotta Devi chandramukhi Antha kanchanaakku raani Oru freaky Dracula nee Ini conjuringa Kammi kammi Alla kammi Ye aranmana vaasal idhutha Dhillukku dhuttu na tharuve variya Arunthat iva ullatha irukka Sangili bungili kathava thorayaa Iruttaraiyila ennamo irukku Bayama irukku darling muniya Petromaxu light ah eduthu Paaru theriyum moginiyaa Aavi parakkuthu paaru soodaachu enga petta Enga petta enga setta enga petta enga setta Enga enga enga enga petta. ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட ஊரு தூங்குற போது ஸ்டார்ட் ஆகும் எங்க வேட்ட காத்து கிளம்புது பாரு எல்லாமே எங்க சேட்ட நைட்டு விடியுது பாரு அது தானே எங்க கோட்ட தேவி சந்திரமுகி அந்த காஞ்சனாக்கு ராணி ஒரு ஃப்ரீக்கி டிராகுலா நீ இனி கான்ஜுரிங்கா பரத்கிரிக்.காம் காமி காமி அள்ள காமி ஏ அரண்மண வாசல் இது தான் தில்லுக்கு துட்டு நா தருவேன் வரியா அருந்ததி இவ உள்ளதா இருக்கா சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொறயா இருட்டறையில என்னமோ இருக்கு பயமா இருக்கு டார்லிங் முனியா பெட்ரோமேக்ஸு லைட்ட எடுத்து பாரு தெரியும் மோகினிய ஹலோவீன் பார்ட்டி நாங்க செய்வோம் கேக்க ஆளில்ல கொஞ்சம் ஃபாலோ பண்ணி வந்திடுவோம் ஆனா காலில்ல நம்பர் 𝟭𝟯 எங்க டோரு நம்பரு அந்த டோரா மாயா எல்லாம் ரொம்ப நாலா மெம்பரு காத்து கறுப்பா கூட இருப்பா பாகமதியா ரெடியா பின்னால வந்து உன்ன புடிப்பா ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட ஊரு தூங்குற போது ஸ்டார்ட் ஆகும் எங்க வேட்ட காத்து கிளம்புது பாரு எல்லாமே எங்க சேட்ட நைட்டு விடியுது பாரு அது தானே எங்க கோட்ட தேவி சந்திரமுகி அந்த காஞ்சனாக்கு ராணி ஒரு ஃப்ரீக்கி டிராகுலா நீ இனி கான்ஜுரிங்கா காமி காமி அள்ள காமி ஏ அரண்மண வாசல் இது தான் தில்லுக்கு துட்டு நா தருவேன் வரியா அருந்ததி இவ உள்ளதா இருக்கா சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொறயா இருட்டறையில என்னமோ இருக்கு பயமா இருக்கு டார்லிங் முனியா பெட்ரோமேக்ஸு லைட்ட எடுத்து பாரு தெரியும் மோகினிய ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட எங்க பேட்ட எங்க சேட்ட எங்க பேட்ட எங்க சேட்ட எங்க எங்க எங் எங் எங்க பேட்ட. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ghost Party lyrics in Tamil by Jonita Gandhi, Yashita Sharma, ADK, music by Krishna Kishor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.