Haji Kasam Tari Vijli by Aditya Gadhavi song Lyrics and video
Artist: | Aditya Gadhavi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Maulik Mehta, Rahul Munjariya |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Sur Sagar |
Genre: | Folk |
Release: | 2020-09-24 |
Lyrics (English)
LYRICS OF HAJI KASAM TARI VIJLI IN GUJARATI: હાજી કાસમ તારી વીજળી, The song is recorded by Aditya Gadhavi from album Zheelan . "Haji Kasam Tari Vijli" is a Gujarati Folk song, composed by Maulik Mehta and Rahul Munjariya , with lyrics written by Traditional . એ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ એ શેઠ કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ એ દેશ પરદેશેથી માનવી આવ્યાં એજી દેશ પરદેશેથી માનવી આવ્યાં જાય છે મુંબઇ શેર કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ એ હાજી કાસમ, તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ ભારતલીરીક્સ.કોમ હે તેર તેર જાનું સામટી જૂતી ને બેઠા કેસરિયા વર તેર તેર જાનું સામટી જૂતી ને બેઠા કેસરિયા વર એ ચૌદ વીશું માંય શેઠિયા બેઠા એ ચૌદ વીશું માંય શેઠિયા બેઠા છોકરાંનો નહીં પાર કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ. Ae haji kasam tari vijali re Madhdariye veran thai Ae sheth kasam tari vijali re Madhdariye veran thai atozlyric.com Ae desh pardeshethi manvi avya Aeji desh pardeshethi manvi avya Jay chhe mumbai ser Kasam tari Kasam tari vijali re Madhdariye veran thai Ae haji kasam tari vijali re Madhdariye veran thai He ter ter janu samati juti ne Betha kesariya var Ter ter janu samati juti ne Betha kesariya var Ae chaud vishu may shethiya betha Ae chaud vishu may shethiya betha Chhokarano nahi paar Kasam tari Kasam tari vijali re Madh dariye veran thai Haji kasam tari vijali re Madh dariye veran thai. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Haji Kasam Tari Vijli lyrics in Gujarati by Aditya Gadhavi, music by Maulik Mehta, Rahul Munjariya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.