Hey Love by Karthik song Lyrics and video
Artist: | Karthik |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Karthik |
Lyricist: | Vignesh Shivan |
Label: | Ondraga Entertainment |
Genre: | |
Release: | 2020-06-04 |
Lyrics (English)
Hey Love lyrics, ஹே லவ் the song is sung by Shashaa Tripati, Karthik from Joshua: Imai Pol Kaka. Hey Love soundtrack was composed by Karthik with lyrics written by Vignesh Shivan. En kaalaigal maari ponadhu En maalaigal neendu pogudhu Un varugayaal edho aanadhu Nalla kavithaiyaai ellaam maarudhu atozlyric.com En ennangal ellai thaandudhu En thaabangal ennai seendudhu Unnai thoda koodadhendru thonudhu Irundhum thoduvadhai edho thoondudhu Hey love joshua Unnul naan sendru paarkkavaa So what’s the deal Are you gonna be just mine…? Wo hooo.. Hey love joshua Endhan ulagathai kaanavaa There’s lotta chaos but trust me Its divine…. Kan adikadi unnai kaattudhu Un paarvayul ennai maattudhu Un nizhalilul nirka thonudhu Pudhu kanavinul kaalai oondrudhu En sattai mel undhan vaasanai Adhai patriyae endhan yosanai Avv vaasanai eppodhum veesavai Nalla thamilizhae ennai pesa vai Hey love joshua Unnul naan sendru paarkkavaa So what’s the deal Are you gonna be just mine…? Hoo hoo.. Hey love joshua Endhan ulagathai kaanavaa There’s lotta chaos but trust me Its divine…. Kangal pol naan endrum unnaku Imai pola nee endrum enakku Idaiyae idaiveligallum edharkku Veredhum theavayaa namakku…? Solvaaya… nee… En kaalaigal maari ponadhu En maalaigal neendu pogudhu Un varugayaal edho aanadhu Nalla kavithaiyaai ellaam maarudhu En ennangal ellai thaandudhu En thaabangal ennai seendudhu Unnai thoda koodadhendru thonudhu Irundhum thoduvadhai edho thoondudhu Hey you’re sure about joshua Endhan ulagathai kaanavaa So what’s the deal Are you gonna be just mine…? Ho.. oh… Hey love joshua Endhan ulagathai kaanavaa There’s lotta chaos but trust me Its divine…. There’s lotta chaos but trust me You’re gonna be fine… என் காலைகள் மாறி போனது என் மாலைகள் நீண்டு போகுது உன் வருகையால் ஏதோ ஆனது நல்ல கவிதையாய் எல்லாம் மாறுது என் எண்ணங்கள் எல்லை தாண்டுது என் தாபங்கள் என்னை சீண்டுது உன்னை தொட கூடாதென்று தோணுது இருந்தும் தொடுவதை ஏதோ தூண்டுது ஹே லவ் ஜோஷ்வா உன்னுள் நான் சென்று பார்க்கவா சோ வாட்ஸ் தி டீல் ஆர் யூ கோன்ன பீ ஜஸ்ட் மைன்….. வோ ஹோ….. ஹே லவ் ஜோஷ்வா எந்தன் உலகத்தை காணவா There’s lotta chaos but trust me Its divine…. பரத்கிரிக்.காம் கண் அடிகடி உன்னை காட்டுது உன் பார்வையுள் என்னை மாட்டுது உன் நிழலினுள் நிற்க தோணுது புது கனவினுள் காலை ஊன்றுது என் சட்டை மேல் உந்தன் வாசனை அதை பற்றியே எந்தன் யோசனை அவ் வாசனை எப்போதும் வீச வை நல்ல தமிழிலே என்னை பேச வை ஹே லவ் ஜோஷ்வா உன்னுள் நான் சென்று பார்க்கவா சோ வாட்ஸ் தி டீல் ஆர் யூ கோன்ன பீ ஜஸ்ட் மைன்…..? ஹோ ஹோ…… ஹே லவ் ஜோஷ்வா எந்தன் உலகத்தை காணவா There’s lotta chaos but trust me Its divine…. கண்கள் போல் நான் என்றும் உனக்கு இமைபோல நீ என்றும் எனக்கு இடையே இடைவெளிகளும் எதற்கு வேறேதும் தேவையா நமக்கு…… சொல்வாயா…..நீ….. என் காலைகள் மாறி போனது என் மாலைகள் நீண்டு போகுது உன் வருகையால் ஏதோ ஆனது நல்ல கவிதையாய் எல்லாம் மாறுது என் எண்ணங்கள் எல்லை தாண்டுது என் தாபங்கள் என்னை சீண்டுது உன்னை தொட கூடாதென்று தோணுது இருந்தும் தொடுவதை ஏதோ தூண்டுது ஹே யூ ஆர் சுயர் அபௌட் ஜோஷ்வா எந்தன் உலகத்தை காணவா சோ வாட்ஸ் தி டீல் ஆர் யூ கோன்ன இருவர் : பீ ஜஸ்ட் மைன்….. ஹோ……ஹோ….. ஹே லவ் ஜோஷ்வா எந்தன் உலகத்தை காணவா There’s lotta chaos but trust me Its divine…. There’s lotta chaos but trust me You’re gonna be fine… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hey Love lyrics in Tamil by Karthik, music by Karthik. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.