Lado Mare Jovo Mara Vala by Hiral Raval song Lyrics and video
Artist: | Hiral Raval |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | SCV Films |
Genre: | Wedding |
Release: | 2020-02-19 |
Lyrics (English)
Lado Mare Jovo Mara Vala lyrics, લાડો મારે જોવો મારા વાલા the song is sung by Hiral Rawal from SCV Films. The music of Lado Mare Jovo Mara Vala Marriage track is composed by Jitu Prajapati while the lyrics are penned by Rajan Rayka Dhval Maotan. Laal pidi ae laal pidi Laal pidi re karo laito Laddo mare jovo maravala Aeto aayo vevai vara modve Laddo mare jovo maravala Ae aayo lakheni ladi na oghne Laddo mare jovo maravala Laal pidi re karo laito Laddo mare jovo malavala Laddo mare volo maravala atozlyric.com Ae..dhol vage..ae dhol vage Ae dhol vage vivono oghne Laddo mare jovo maravala He hu to gavu patoru ne gonu Laddo mare jovo marawala Mari ben na lagan nu tonu Laddo mare jovo maravala Laal pidi re karo laitho Laddo mare jovo maravala Laddo mare jovo maravala Bahu shokhilo bahu shokilo Bahu shokhilo fare shokh ma Laado mare jovo maravala Aaje vaato re thay sau lookma Laado mare jovo maravala Aayi ubho chori ne chok ma Laddo mare jovo maravala Laal pidi re karo laito Ae..laddo mare jovo maravala Ae..laddo mare jovo maravala Ae..laddo mare jovo maravala Ae..laddo mare jovo maravala લાલ પીળી એ લાલ પીળી લાલ પીળી રે કરો લાઈટો લાડડો મારે જોવો મારાવાલા એતો આયો વેવાઈ વારા મોડવે લાડડો મારે જોવો મારાવાલા એ આયો લાખેણી લાડી ના ઓગણે લાડડો મારે જોવો મારાવાલા લાલ પીળી રે કરો લાઈટો લાડડો મારે જોવો મારાવાલા લાડડો મારે જોવો મારાવાલા ભારતલીરીક્સ.કોમ બહુ શોખીલો બહુ શોખીલો બહુ શોખીલો ફરે શોખમાં લાડડો મારે જોવો મારાવાલા આજે વાતો રે થાય સૌ લોકમાં લાડડો મારે જોવો મારાવાલા આયી ઉભો ચોરી ને ચોક માં લાડડો મારે જોવો મારાવાલા લાલ પીળી રે કરો લાઈટો એ..લાડડો મારે જોવો મારાવાલા એ.લાડડો મારે જોવો મારાવાલા એ.લાડડો મારે જોવો મારાવાલા એ.લાડડો મારે જોવો મારાવાલા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Lyrics (Gujarati)
એ..ઢોલ વાગે એ।।ઢોલ વાગે એ.ઢોલ વાગે વીવોનો ઓગણે લાડડો મારે જોવો મારાવાલા હે હું તો ગાવું પટોળું ને ગોણું લાડડો મારે જોવો મારાવાલા મારી બેનના લગન નું ટોંળું લાડડો મારે જોવો મારાવાલા લાલ પીળી રે કરો લાઈટો લાડડો મારે જોવો મારાવાલા લાડડો મારે જોવો મારાવાલા
About: Lado Mare Jovo Mara Vala lyrics in Gujarati by Hiral Raval, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.