Varsyo Ochinto Varsad by Hemant Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Hemant Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soor Mandir |
Genre: | Bhajan, Krishna Bhajan Lyrics |
Release: | 2021-07-06 |
Lyrics (English)
VARSYO OCHINTO VARSAD LYRICS IN GUJARATI: Varsyo Ochinto Varsad (વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ) is a Bhajan and Krishna Bhajan song, recorded by Hemant Chauhan from album Ranchchod Tu Rangilo . The music of "Varsyo Ochinto Varsad" song is composed by Appu , while the lyrics are penned by Traditional . Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Mehulo dwarika thi aayo Vali amrut jevu laavyo Mehulo dwarika thi aayo Vali amrut jevu laavyo..o… Saghade felai gayo Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Gujarat bhakti kero dukar padyoto Guajrat bhakti kero dukar padyoto Mastano mehulo to mam ke chadyo to Mastano mehulo to mam ke chadyo to atozlyric.com Yagna bodala ae kidho Ranchod dakor aavyo sidho Yagna bodala ae kidho Ranchod dakor aavyo sidho Dukhadu thelai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Have bhakto raday khetar khedva ne lagya Have bhakto raday khetar khedva ne lagya Paak pake nity nava have man magya Paak pake nity nava have man magya Seva smaran paak thaye Anaaj antare ubhraye Seva smaran paak thaye Anaaj antare ubhraye Haiyu helai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Punit bhakto bhav kela bhojan banave Punit bhakto bhaav kela bhojan banave Raam bhakto aarogi ne aanad manave Raam bhakto aarogi ne aanad manave Amrut mali gayu mithu Aevu kadiye na dithyu Amrut mali gayu mithu Aevu kadiye na dithyu Mukh ma nelaai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Mehulo dwarika thi aavyo Vali amrut jevu laavyo Mehulo dwarika thi aavyo Vali amrut jevu laavyo Saghade felai gayo Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું મેહુલો દ્વારિકા થી આયો વાળી અમૃત જેવું લાવ્યો મેહુલો દ્વારિકા થી આયો વાળી અમૃત જેવું લાવ્યો..ઓ… સઘળે ફેલાઈ ગયો વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું ગુજરાત ભક્તિ કેળો દુકાળ પડયોતો ગુજરાત ભક્તિ કેળો દુકાળ પડયોતો મસ્તાનો મેહુલો તો મમ કે ચડયો તો મસ્તાનો મેહુલો તો મમ કે ચડયો તો ભારતલીરીક્સ.કોમ યજ્ઞ બોડાણા એ કીધો રણછોડ ડાકોર આવ્યો સીધો યજ્ઞ બોડાણા એ કીધો રણછોડ ડાકોર આવ્યો સીધો દુખડું ઠેલાઇ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું હવે ભક્તો હૃદય ખેતર ખેડવા ને લાગ્યા હવે ભક્તો હૃદય ખેતર ખેડવા ને લાગ્યા પાક પાકે નિત્ય નવા હવે મન માગ્યા પાક પાકે નિત્ય નવા હવે મન માગ્યા સેવા સ્મરણ પાક થાયે આનંદ અંતરે ઉભરાયે સેવા સ્મરણ પાક થાયે આનંદ અંતરે ઉભરાયે હૈયું હેલાઈ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું પુનિત ભક્તો ભવ કેળા ભોજન બનાવે પુનિત ભક્તો ભાવ કેળા ભોજન બનાવે રામ ભક્તો આરોગી ને આનંદ મનાવે રામ ભક્તો આરોગી ને આનંદ મનાવે અમૃત મળી ગયું મીઠું એવું કદીયે ના દીઠયું અમૃત મળી ગયું મીઠું એવું કદીયે ના દીઠયું મુખ માં નેલાઇ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું મેહુલો દ્વારિકા થી આવ્યો વાળી અમૃત જેવું લાવ્યો મેહુલો દ્વારિકા થી આવ્યો વળી અમૃત જેવું લાવ્યો સઘળે ફેલાઈ ગયો વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Varsyo Ochinto Varsad lyrics in Gujarati by Hemant Chauhan, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.