The Theme – Thee Mugam Dhaan by Sathyan, Senthil Das, Sarath Santhosh song Lyrics and video
Artist: | Sathyan, Senthil Das, Sarath Santhosh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Zee Music Company |
Genre: | |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
The Theme – Thee Mugam Dhaan lyrics, தி தீம் – தீ முகம் தான் the song is sung by Sathyan, Senthil Das , Sarath Santhosh from Nerkonda Paarvai. The Theme – Thee Mugam Dhaan soundtrack was composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics written by Pa. Vijay. Thee mugam dhaan Yaar ivan dhaan Orr adi dhaan Paar idi dhaan Nee edhiri-ah uthiryaa Padhariyae vaa Imaippadhum vedi Ivan nerukkadi atozlyric.com Vaa moodhi paaru Adichu midhichu Aattam mudikka Vaa vettaiyaadu Vella thaadi velicham adikka Poyi ennai paaru Udhachcha udhaiyil udanja elumba Yaar indha aalu Irangi pudipaan edhiri narmaba Pirichu pirichu meiyuraan Thorathi thorathi velukkuraan Ulla kodhikkum neruppathaan Urichi urichi edukkuraan Adanga adanga marukkuraan Alanga kalanga midhikiraan Poratti poratti edukkuraan Paiyil puyala adaikkiraan தீ முகம்தான் யார் இவன்தான் ஓர் அடிதான் பார் இடிதான் நீ எதிரியா உதிரியா பதறியே வா இமைப்பதும் வெடி இவன் நெருக்கடி வா மோதி பாரு அடிச்சு மிதிச்சு ஆட்டம் முடிக்கவா வா வேட்டையாடு பரத்கிரிக்.காம் வெள்ளைதாடி வெளிச்சம் அடிக்க போயி எண்ணிப்பாரு உதைச்ச உதையில் உடைஞ்ச எழும்ப யார் இந்த ஆளு இறங்கி புடிப்பான் எதிரி நரம்ப பிரிச்சு பிரிச்சு மேயுறான் தொரத்தி தொரத்தி வெளுக்குறான் உள்ள கொதிக்கும் நெருப்பத்தான் உறிச்சு உறிச்சு எடுக்குறான் அடங்க அடங்க மறுக்குறான் அலங்க கலங்க மிதிக்கிறான் புரட்டி புரட்டி எடுக்குறான் பையில் புயல அடிக்கிறான் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: The Theme – Thee Mugam Dhaan lyrics in Tamil by Sathyan, Senthil Das, Sarath Santhosh, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.