Naalu Nimisham by Krishnaraj song Lyrics and video

Artist:Krishnaraj
Album: Single
Music:G. V. Prakash Kumar
Lyricist:Maya Mahalingam
Label:Sony Music India
Genre:Sad
Release:2020-11-08

Lyrics (English)

LYRICS OF NAALU NIMISHAM IN TAMIL: 'நாலு நிமிஷம்' The song is sung by Krishnaraj from the Tamil film Soorarai Pottru , directed by Sudha Kongara. The film stars Suriya, Jackie Shroff and Paresh Rawal in the lead role. "NAALU NIMISHAM" is a Sad song, composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Maya Mahalingam .
உசுரே உசுரே உசுரே உசுரே
மின்மினி பூச்சிய போல
நீ மின்னிட்டு போறியடி
அந்த கானாங்குருவிய போல
நீ காணாம போனியடி
வேப்பமரத்து நிழலா
நீ வேர் ஊண்ட வேணுமடி
உன் நிழலின் அருமை தெரிஞ்சே
நான் தலை சாய்க்க வேணுமடி
பதறா போயி சறுகா ஆச்சு என் மனசு
நீ ஓட நீரா ஓடி வந்து உசுருக்கு உசுரூட்டு
பதறா போயி சறுகா ஆச்சு என் மனசு
நீ ஓட நீரா ஓடி வந்து உசுருக்கு உசுரூட்டு
பரத்கிரிக்.காம்
ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே
நாலு நிமிஷம் உன்ன காணாம நீ காணாம ஆ
என் நாடி நரம்பு சுருங்கி போனேனே நான் போனேனே
கண் இருந்தும் கபோதி ஆனேனே நான் ஆனேனே
உன்னை பார்த்த போது ஊமையா போனேனே நான் போனேனே
சிலையா நின்னேனே தவமா நின்னேனே நின்னேனே நின்னேனே
நாலு நிமிஷம் அடி நாலு நிமிஷம் உன்ன காணாம நீ காணாம ஆ
என் நாடி நரம்பு சுருங்கி போனேனே நான் போனேனே
ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே.
Usurey usurey usurey usurey
Minmini poochiya pola
Nee minnitu poriyaedi
Andha kaanangkuruviya pola
Nee kaanaama poniyaedi
Vepamarathu nizhala
Nee veroonda venumadi
Un nizhalin arumai therinchae
Naan thalai saaika venumadi
atozlyric.com
Patharrai poi sarugaa aachu enn manasu
Nee oda neera odi vandhu usuruku usurutuu
Patharrai poi sarugaa aachu enn manasu
Nee oda neera odi vandhu usuruku usurutuu
Yarey yarey yarey yarey
Naalu nimisham unna kanaama nee kanaama
En naadi narambu surungi ponenae nee ponenae
Kann irunthum kabothi aanenae naa aanenae
Unna partha pothu umaiyaa ponanae naa ponanae
Silaiya ninnenae thavama ninnenae ninnenae ninnenae
Naalu nimisham adi naalu nimisham unna kanaama nee kanaama
En naadi narambu surungi ponenae nee ponenae
Usurey usurey usurey usurey
Usurey usurey usurey usurey.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

About: Naalu Nimisham lyrics in Tamil by Krishnaraj, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.