My Vellakaari by G. V. Prakash Kumar song Lyrics and video
Artist: | G. V. Prakash Kumar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Raj Aryan |
Lyricist: | Vignesh Shivan |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-05 |
Lyrics (English)
My Vellakaari lyrics, மீ வெள்ளைக்காரி the song is sung by G. V. Prakash Kumar from Gurkha. My Vellakaari soundtrack was composed by Raj Aryan with lyrics written by Vignesh Shivan. Love is pure in your eyes I can see me flying high Come with me…. hold my hands We can dream our life in sky You are very very beautiful I am very very wonderful Unna vaippen endhan kannukkul Vanthu ukkaru en nenjukkul Idhaya gate-ah Safe-ah pooti vecha gurkha Ippo unakkaaga Ppen panni vechitaan Foreign soap-ah pottu Heart-ah washing senjitaan Kaadhal showeril daily Kulikka mudivu panitaan atozlyric.com My vellakkariyae Summa ginnunu irukiyae Indha morattu single-ah Ippo saachiputtiyae..ae…. My vellakkariyae Nalla nachunnu irukiyae Intha gurkha manasathaan… Aaa…aaa…aaan Ippo oorga pottiyae…ae…ae…hei Maam maam maam maam maam Maam maam maam maam maam Eppadi parakkum Zoinnn Maam maam maam maam maam Maam maam maam maam maam Eppadi parakkum Zoinnn Maam maam maam maam maam Maam maam maam maam maam Eppadi parakkum Zoinnn English tution inaiyilirunthu Poga porenae English patta mattumthaanda Kekka porenae Fair and Lovely thadava poren Burger pizaa nu naan maara poren Edho oru edge la irunthu En kannu munna yen vandha Enna pola oruthanuku ippo Love mela oru nambikkai thantha Pizza la cheese pola Vaa maa otti-irukkalaama My vellakkariyae Summa ginnunu irukiyae Indha morattu single-ah Ippo saachiputtiyae..ae…. My vellakkariyae Nalla nachunnu irukiyae Intha gurkha manasathaan… Aaa…aaa…aaan Ippo oorga pottiyae…ae…ae…hei Love is pure in your eyes You are very very beautiful I can see me flying high I am very very wonderful Come with me.. hold my hands Unna vaippen enthan kannukkul We can dream our life in sky Vanthu ukkaru en nenjukkul Love is pure in your eyes I can see me flying high Come with me…. hold my hands We can dream our life in sky You are very very beautiful I am very very wonderful உன்னை வைப்பேன் எந்தன் கண்ணுக்குள் வந்து உக்காரு என் நெஞ்சுக்குள் இதய கேட்ட சேப்ப பூட்டி வெச்ச கூர்க்கா… இப்ப உனக்காக ஒபன் பண்ணி வச்சிட்டான் பாரீன் சோப்ப போட்டு ஹார்ட்ட வாஷிங் செஞ்சிட்டான் காதல் ஷவரில் டெய்லி குளிக்க முடிவு பண்ணிட்டான் மை வெள்ளக்காரியே சும்மா கின்னுன்னு இருக்கியே இந்த மொரட்டு சிங்கள்ள இப்போ சாச்சிபுட்டியே…..ஏ… மை வெள்ளக்காரியே நல்லா நச்சுன்னு இருக்கியே இந்த கூர்க்கா மனசைத்தான் ஆஅ….ஆஅ….ஆன்….. இப்போ ஊறுகா போட்டியே….ஏ….ஏ….ஹேய் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் எப்படி பறக்கும் ஜொயின்ன்…. மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் மாம் எப்படி பறக்கும் ஜொயின்ன்…. ஹ்ம்ம்….இங்கிலீஷ் டியூஷன் இன்னையிலிருந்து போகபோறேனே இங்கிலீஷ் பாட்ட மட்டும்தாண்டா கேட்க போறேனே பேர் அண்ட் லவ்லி தடவ போறேன் பர்கர் பீசான்னு நான் மாற போறேன் பரத்கிரிக்.காம் ஏதோ ஒரு எட்ஜ்ல இருந்து என் கண்ணு முன்ன ஏன் வந்தா என்ன போல ஒருத்தனுக்கு இப்போ லவ் மேல ஒரு நம்பிக்கை தந்தா பீசால சீஸ் போல வா மா ஒட்டி இருக்கலாமா மை வெள்ளக்காரியே சும்மா கின்னுன்னு இருக்கியே இந்த மொரட்டு சிங்கள்ள இப்போ சாச்சிபுட்டியே…..ஏ… மை வெள்ளக்காரியே நல்லா நச்சுன்னு இருக்கியே இந்த கூர்க்கா மனசைத்தான்…ஆஅ….ஆஅ….ஆன்….. இப்போ ஊறுகா போட்டியே….ஏ….ஏ….ஹேய் Love is pure in your eyes You are very very beautiful I can see me flying high I am very very wonderful Come with me…. hold my hands உன்னை வைப்பேன் எந்தன் கண்ணுக்குள் We can dream our life in sky வந்து உக்காரு என் நெஞ்சுக்குள் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: My Vellakaari lyrics in Tamil by G. V. Prakash Kumar, music by Raj Aryan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.