Mustaache Vestaache by Asal Kolaar song Lyrics and video
Artist: | Asal Kolaar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Asal Kolaar |
Label: | Think Music India |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-01-30 |
Lyrics (English)
MUSTAACHE VESTAACHE LYRICS IN TAMIL: Mustaache Vestaache (முஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே) is a Tamil song from the film Parris Jeyaraj , starring N.Santhanam, Anika Soti, Maruti PrudhviRaj and Mottai Rajendren, directed by Johnson K. "MUSTAACHE VESTAACHE" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Asal Kolaar , with lyrics written by Asal Kolaar . Konja neram kaathiru Pathinelu quater-u Eh paathu oothure Inikki happy birthday Konja neram kaathiru Happy birthday Pathinelu quater-u Happy birthday Eh paathu oothure Happy birthday Inikki happy birthday atozlyric.com Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache Kanda naai kathuna Kaadhula vangu Kambava navuthalam Biriyani sombu Eh pannatha tension Inikki annatha function Annathe majaavana Mansan san san san Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache Avan gopal-u Verum vaai maal-u Nee keep smile-u Maama chris gayle-u Nee kooptonyo Naanga odiyantom Annan heart-u kaatuvar Andha anjaneyaraattam Marriage panninu Veetla irunthidu Kathuva thattuvan Carpenter-u Avana thorthanum Goindhana pertanum Adhukellam povalama Police station-u Eh pannatha da tension Inikki annathe-ku function Namma annatha Majaavana mansan san san san Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache Trials-u mudnji pochu Inimae thaan en over-u Taste-ah kudukka poren Ivlo naala sober-u Ivlo naala sober-u Ivlo naala sober-u School-u time-u mudnji Inimae thaan en homework-u Oscar-ah act-ah podum Dark-u night-u joker-u Unakku tough kudukkura dosth-u Namma speciality roast-u Ah pannatha pa tension Inikki annathe ku function Annatha majaavana Mansan san san san Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh kuthache kuthache Thollaiya kuthache Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh kuthache kuthache Thollaiya kuthache. கொஞ்ச நேரம் காத்திரு பதினேழு குவாட்டரு எஹ் பாத்து ஊதறே இன்னைக்கு ஹேப்பி பர்த்டே கொஞ்ச நேரம் காத்திரு ஹேப்பி பர்த்டே பதினேழு குவாட்டரு ஹேப்பி பர்த்டே எஹ் பாத்து ஊதறே ஹேப்பி பர்த்டே இன்னைக்கு ஹேப்பி பர்த்டே எஹ் முஸ்டாச்சே முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே எஹ் முஸ்டாச்சே முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே கண்ட நாய் கத்துனா காதுல வாங்கு கம்பாவ நவுதலாம் பிரியாணி சொம்பு எஹ் பண்ணாத டென்ஷன் இன்னைக்கி அண்ணாத்த ஃபங்சன் அண்ணாத்தே மஜாவான மன்சன் சன் சன் சன் எஹ் முஸ்டாச்சே முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே எஹ் முஸ்டாச்சே முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே அவன் கோபாலு வெறும் வாய் மாலு நீ கீப் ஸ்மைலு மாமா கிரிஸ் கெய்லு நீ கூப்ட்டன்யோ நாங்க ஓடியாந்தோம் அண்ணன் ஹார்ட்டு காட்டுவார் அந்த ஆஞ்சிநேயராட்டம் மேரேஜ் பன்னின்னு வீட்டுல இருந்திடு கதவ தட்டுவான் கார்பெண்டர்ரு அவன தொரத்தனும் கோயிந்தன பெரடனும் அதுக்கெல்லாம் போவலாமா போலிஸ் ஸ்டேஷன்னு எஹ் பண்ணாதடா டென்ஷன் இன்னிக்கி அண்ணாத்தேக்கு ஃபங்சன் நம்ம அண்ணாத்த மஜாவான மன்சன் சன் சன் சன் எஹ் முஸ்டாச்சே முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே ட்ரையல்ஸ் முடிஞ்சி போச்சே இனிமேதான் என் ஓவரு டேஸ்ட்டா குடுக்க போறேன் இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு ஸ்கூல்லு டைம்மு முடிஞ்சி இனிமேதான் என் ஹோம் ஒர்க்கு ஆஸ்கர்ர ஆக்ட்ட போடும் டார்க்கு நைட்டு ஜோக்கர்ரு உனக்கு டஃப் குடுக்குற தோஸ்த்து நம்ம ஸ்பெஷால்லிட்டி ரோஸ்ட்டு அஹ் பண்ணாதப்பா டென்ஷன் இன்னைக்கி அண்ணாத்தேக்கு ஃபங்சன் அண்ணாத்தே மஜாவனா மன்சன் சன் சன் சன் எஹ் முஸ்டாச்சே முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே எஹ் முஸ்டாச்சே முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் குட்தாச்சே குட்தாச்சே தொல்லைய குட்தாச்சே பரத்கிரிக்.காம் எஹ் முஸ்டாச்சே முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் குட்தாச்சே குட்தாச்சே தொல்லைய குட்தாச்சே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mustaache Vestaache lyrics in Tamil by Asal Kolaar, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.