Aatam by Andrea Jeremiah, Mc Chetan song Lyrics and video
Artist: | Andrea Jeremiah, Mc Chetan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Radhan |
Lyricist: | Rakendu Mouli, Mc Chetan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Hip Hop |
Release: | 2022-01-19 |
Lyrics (English)
'ஆட்டம்' | AATAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Aatam" is sung by Andrea Jeremiah and Mc Chetan from Ashok Selvan, Reyaa, Nasser, Manikandan.k, Abi Hassan, Anju Kurian and K.S. Ravikumar starrer Tamil film Sila Nerangalil Sila Manidhargal , directed by Vishal Venkat. AATAM song was composed by Radhan , with lyrics written by Rakendu Mouli and Mc Chetan . Nee neeyaaga iruppathul illai pizhai Nee kelvi kuri endraal yaar inge vidai Indha pooviyinile yaaridam illai kurai Unarvugal unarchigal soozhnilai karumvisirai Karai serum varai oyavillai antha alai Yetra thaazhvu yenbathellaam oru mana nilai Break free from that karapanai tharum thirai Ellorum nam sondham yedaartham indha nilai Puriyaatha uraikutha Unmaigal unakku theriyutha Patharutha varundhutha Yennangal sindhaigal udayutha Level it up bedhangal udainthu Manitham nammulle kalanthu Light it up pagaiyai thuranthu Siragai virithu paranthu Aattam ellaam konjam kaalam Koottam ellaam vanthu pogum Thedal kooda oyinthu pogum Yedhuthaan inga nirandhiram Aattam ellaam konjam kaalam Koottam ellaam vanthu pogum Thedal kooda oyinthu pogum Yedhuthaan inga nirandhiram Yen orumaiyai unara marakkirom yen Porumaiyai izhindthu nikkirom yen Verumaiyil vaazhkkai tholaikkirom yen Varumaikodu ozhiyathuthen Naadugal verupaadugal yen Aayudham aatchi seivathum yen Manithamum muzhikka marappathum yen Sudhanthiram verum pechaanadhen Sirupori neruppu thandhavai yaavum Naagareegam yena maatri vittom Vaanathai thaandi bhoomiyai thondi Iyarkkaiyai seendi paarthu vittom Peraasaigalin vilaivugal yaavum Peralayaaga pongaatho Manithan ennum inathaale Ulagam muzhudhum saagaathe Poiyai yen kondadinom Nesika yen yosithom Perumai peethi kolginrom Yethai noki poginrom Kuraiyai solli pulambinom Kuralai yezhuppa thayaginom Kanmoodi vaaipothi sevi saathi Vazhkaiyai vazhgingrom Madiyatru tarankettu verikondu sarikatti sinnungathe Vazhikaattu thalayatti silai pole sariyendru nirkathe Kovathail drogathil krodathil kirumi pol paravathe Mogathil madhikettu udaipattu bodhaiyil sariyadhe Aattam ellaam konjam kaalam Koottam ellaam vanthu pogum Thedal kooda oyinthu pogum Yedhuthaan inga nirandhiram Aattam ellaam konjam kaalam Koottam ellaam vanthu pogum Thedal kooda oyinthu pogum Yedhuthaan inga nirandhiram Yethirneechal podave Thunintha siru meenaipole Sooravali kaatrile Siragaditthidum paravaippole Puyal mothum vegathin Valu thaangum maratthaipole Boogamba asaralum Mathikkaathirukkum malaipole Irulaaga ulagam unnai soozhumpothum Unathulle thondrum oliyai nokki sellu Kannadi munnadi pala pimbam theriyudhu thalladi Vinnokki po un munne pala thadaigal vanthalum munneri Pala kuraigal irundhalum niraiyaki nadaipodu like killadi Yaar arivali yaar komali pagutharindhu vaalbavan munnodi Pulambi kulambi irukathe Neer thalumbi kanaladhu nirkadhe Manan thalaradhe nee padharadhe Idaiyatha kal silai aagathe Aattam ellaam konjam kaalam Koottam ellaam vanthu pogum Thedal kooda oyinthu pogum Yedhuthaan inga nirandhiram Aattam ellaam konjam kaalam Koottam ellaam vanthu pogum Thedal kooda oyinthu pogum Yedhuthaan inga nirandhiram Poiyai yen kondadinom Nesika yen yosithom Perumai peethi kolginrom Yethai noki poginrom Kuraiyai solli pulambinom Kuralai yezhuppa thayaginom Kanmoodi vaaipothi sevi saathi Vazhkaiyai vazhgingrom Madiyatru tarankettu verikondu sarikatti sinnungathe Vazhikaattu thalayatti silai pole sariyendru nirkathe Kovathail drogathil krodathil kirumi pol paravathe Mogathil madhikettu udaipattu bodhaiyil sariyadhe. நீ நீயாக இருப்பதில் இல்லை பிழை நீ கேள்வி குறி என்றால் யார் இங்கு விடை இந்த பூவியினிலே யாரிடம் இல்லை குறை உணர்வுகள் உணர்ச்சிகள் சூழ்நிலை கரும் சிறை கரை சேரும் வரை ஓயவில்லை அந்த அலை ஏற்ற தாழ்வு என்பதெல்லாம் ஒரு மன நிலை பிரேக் ஃபிரீ ஃறம் தேட் கற்பனை தரும் திரை எல்லோரும் நம் சொந்தம் யதார்த்தம் இந்த நிலை புரியுதா உரைக்குதா உண்மைகள் உனக்கு தெரியுதா பதறுதா வருந்துதா எண்ணங்கள் சிந்தைகள் உடையுதா லெவல் இட் அப் பேதங்கள் உடைந்து மனிதன் நம்முள்ளே கலந்து லெவல் இட் அப் பகையை துறந்து சிறகை விரித்து பறந்து ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்சம் காலம் கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும் தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும் எது தான் இங்கே நிரந்திரம் ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்சம் காலம் கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும் தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும் எது தான் இங்கே நிரந்திரம் ஏன் ஒருமையை உணர மறக்கிறோம் ஏன் பொறுமையை இழந்து நிற்கிறோம் ஏன் வெறுமையில் வாழ்க்கை தொலைக்கிறோம் ஏன் வறுமைக்கோடு அழியாததேன் நாடுகள் வேறுபாடுகள் ஏன் ஆயுதம் ஆட்சி செய்வதும் ஏன் மனிதமும் முழிக்க மறப்பதும் ஏன் சுதந்திரம் வெறும் பேச்சானதேன் சிறுபொறி நெருப்பு தந்தவை யாவும் நாகரிகம் என மாற்றி விட்டோம் வானத்தை தாண்டி பூமியை தோண்டி இயற்கையை சீண்டி பார்த்து விட்டோம் பேராசைகளின் விளைவுகள் யாவும் பேரலையாக பொங்காதோ மனிதன் என்னும் இனத்தாலே உலகம் முழுதும் சாகாதோ பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம் நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம் பெருமை பீதி கொள்கிறோம் எதை நோக்கி போகின்றோம் குறையை சொல்லி புலம்பினோம் குரலை எழுப்ப தயங்கினோம் கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம் மதியற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு சரிகட்டி சினுங்காதே வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல சரியென்று நிற்காதே கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில் கிருமி போல் பரவாதே மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு போதையில் சரியாதே ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம் கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும் தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும் எதுதான் இங்கே நிரந்திரம் ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம் கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும் தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும் எதுதான் இங்கே நிரந்திரம் எதிர்நீச்சல் போடவே துணிந்த சிறு மீனைப்போலே சூறாவளி காற்றிலே சிறகடித்திடும் பறவைபோலே புயல் மோதும் வேகத்தின் வழு தாங்கும் மரத்தைப்போலே பூகம்ப அசரலும் மதிக்காதிருக்கும் மலைப்போலே atozlyric.com இருளாக உலகம் உன்னை சூழும்போதும் உனதுள்ளே தோன்றும் ஒளியை நோக்கி செல்லு கண்ணாடி முன்னாடி பல பிம்பம் தெரியுது தள்ளாடி விண்ணோக்கு போ உன் முன்னே பல தடைகள் வந்தாலும் முன்னேரி பல குறைகள் இருந்தாலும் நெறியாக்கி நடைபோடு லைக் கில்லாடி யார் அறிவாளி யார் கோமாளி பகுத்தறிந்து வாழ்பவன் முன்னோடி புலம்பி குழம்பி இருக்காதே நீர் தளும்பி கனந்து நிற்காதே மனம் தளராதே நீ பதறாதே உடையாத கல் சிலை ஆகாதே ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம் கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும் தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும் எதுதான் இங்கே நிரந்திரம் ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம் கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும் தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும் எதுதான் இங்கே நிரந்திரம் பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம் நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம் பெருமை பீத்தி கொள்கின்றோம் எதை நோக்கி போகின்றோம் குறை சொல்லி புலம்பினோம் குரலை எழுப்ப தயங்கினோம் கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம் மதியற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு சரிகட்டி சினுங்காதே வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல சரியென்று நிற்காதே கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில் கிருமி போல் பரவாதே மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு போதையில் சரியாதே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aatam lyrics in Tamil by Andrea Jeremiah, Mc Chetan, music by Radhan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.