Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar by Mahesh Vanzara, Hansha Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Mahesh Vanzara, Hansha Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipesh Chavda |
Lyricist: | Ramesh Vachiya, Harjit Panesar |
Label: | S S Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-08-27 |
Lyrics (English)
DWARKA UCHO DARBAR BETHO SHAMALIYO SARKAR LYRICS IN GUJARATI: Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar (દ્વારકા ઉંચો દરબાર બેઠો શામળિયો સરકાર) is a Gujarati Devotional song, voiced by Mahesh Vanzara and Hansha Bharwad from S S Digital . The song is composed by Dipesh Chavda , with lyrics written by Ramesh Vachiya and Harjit Panesar . Ho ore madha ore kanha duwarka naa naath Dholi re dhajayu vado naath no re naath Ore kanha ore madha naath no re naath Dholi re dhajayu vado duwarka naa naath Dwarika taru bhale door re pade Toye mane avvani jarur pade Ae sheth no re sheth kya amne male He he dwarka ha dwarka He dwarka uncho se darbar Betho maro shamaliyo sarkar He dwarka moto se darbar Betho maro shamad saa sarkar Ho haiye ne hothe jena thakar rame Rakhopa aena maro valo re kare Ae swarg nu re sukh kya amne male He he dwarka ha dwarka Ae dwarka hone madhelo darbar Betho maro shamliyo sarkar Ae dwarka moto se darbar Betho maro raja re dhiraaj Ho hacha man thi jape je Kaaliya thakar naa jaap Sheth male aayi aapo aap Ho dariya kothe devar tara Mohan mara morli vada Valo tane gomti ghaat Ho akhand vala tara diva re bale Aena avjara nav khand maa pade Ho aabh sarikhi dhaja tari farke He he dwarka ha dwarka Ae dwarka uncho se darbar Bethi mari garbi ni sarkar atozlyric.com Ae dwarka moto se darbar Name tya paghadiyo re hajar Ho naat se re mari bholi Vinvu tane haath jodi Khara taane aavje madha dodi Ho madha mara man ni vani Leje re thakar jaani Daya kari deje re thodi Ho jena par valo mithi najro kare Jag maa kadi poni aeni pachhi na pade Bhale lakho veri toye jit re male He he dwarka ha dwarka Ae dwarka sone madhelo darbar Betho maro shamilyo sarkar Ae dwarka moto se darbar Betho maro raja re dhiraj હો ઓરે માધા ઓરે કાન્હા દુવારક ના નાથ ધોળી રે ધજાયું વાળા નાથ નો રે નાથ ઓરે કાન્હા ઓરે માધા નાથ નો રે નાથ ધોળી રે ધજાયું વાળા દુવારક ના નાથ દ્વારિકા તારું ભલે દૂર રે પડે તોયે મને આવાની જરૂર પડે એ શેઠ નો રે શેઠ ક્યાં અમને મળે હે હે દ્વારકા હા દ્વારકા હે દ્વારકા ઊંચો સે દરબાર બેઠો મારો શામળિયો સરકાર હે દ્વારકા મોટો સે દરબાર બેઠો મારો શામળ સા સરકાર હો હૈયે ને હોઠે જેના ઠાકર rame રખોપા એના મારો વાલો રે કરે એ સ્વર્ગ નું રે સુખ ક્યાં અમને મળે હે હે દ્વારકા હા દ્વારકા એ દ્વારકા હોને મઢેલો દરબાર બેઠો મારો શામળિયો સરકાર એ દ્વારકા મોટો સે દરબાર બેઠો મારો રાજા રે ધિરાજ હો હાચા મન થી જપે જે કાળિયા ઠાકર ના જાપ શેઠ મળે આયી આપો આપ હો દરિયા કોઠે દેવળ તારા મોહન મારા મોરલી વાળા વાલો તને ગોમતી ઘાટ હો અખંડ વાલા તારા દિવા રે બળે એના અજવાળા નવ ખંડ માં પડે હો આભ સરીખી ધજા તારી ફરકે હે હે દ્વારકા હા દ્વારકા એ દ્વારકા ઊંચો સે દરબાર બેઠી મારી ગરીબ ની સરકાર એ દ્વારકા મોટો સે દરબાર મને ત્યાં પાઘડીઓ રે હજાર હો નાત સે રે મારી ભોળી વિનવું તને હાથ જોડી ખરા ટાણે આવજે માધા દોડી હો માધા મારા મન ની વાણી લેજે રે ઠાકર જાણી દયા કરી દેજે રે થોડી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જેના પર વાલો મીઠી નજરો કરે જગ માં કદી પોની એની પાછી ના પડે ભલે લાખો વેરી તોયે જીત રે મળે હે હે દ્વારકા હા દ્વારકા એ દ્વારકા સોને મઢેલો દરબાર બેઠો મારો શામિળયો સરકાર એ દ્વારકા મોટો સે દરબાર બેઠો મારો રાજા રે ધિરાજ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar lyrics in Gujarati by Mahesh Vanzara, Hansha Bharwad, music by Dipesh Chavda. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.