Odhni Odhu Odhu Ne Udi Jaay by Aishwarya Majmudar, Vikas Ambore song Lyrics and video
Artist: | Aishwarya Majmudar, Vikas Ambore |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dawgeek, Advait Nemlekar |
Lyricist: | Niren Bhatt |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-09-22 |
Lyrics (English)
"ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય" | ODHNI ODHU ODHU NE UDI JAAY LYRICS IN GUJARATI: The song is recorded by Aishwarya Majmudar and Vikas Ambore from Gujarati Dhollywood film GujjuBhai: Most Wanted , directed by Ishaan Randeria. The film stars Siddharth Randeria, Jimit Trivedi, Tejal Vyas, Purvi Vyas, Ragi Jani, Jayesh More, Vyoma Nandi and Sunil Vishrani in lead role. The music of "ODHNI ODHU ODHU NE UDI JAAY" song is composed by Dawgeek and Advait Nemlekar , while the lyrics are penned by Niren Bhatt . કે ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી કે ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય જાય જાય જાય જાય જાય જાય જાય ઓઢણી એ ઓઢણી… ના ના રે રેહેવાય ના ના રે સહેવાય ના ના રે રેહેવાય ના ના રે સહેવાય ના કોઈને કહેવાય હાય હાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ભારતલીરીક્સ.કોમ આંખો ની શરમ વગર ઉડે છે સરળ સરળ કેવી નખરારી, કેવી અલબેલી, કોઈ હાથ જાલી આજ રોકો રે રે રે બીલેરી ઉડે ઉડે બિલોરી ઉડે ઉડે વિજલડી જાને કોઈ ચમકે..એ હાલો ચમક ચમક ઉડે ઉડે રમક જમક ઉડે ઉડે વાદલડી જાણે કોઈ ચમકે ઓઢણી ઉડે તો ભલે ઉડી જાય ઓઢણી ઉડે તો ભલે ઉડી જાય તારું મુખડું મલકાય તારું જોબન છલકાય તારું મુખડું મલકાય તારું જોબન છલકાય મારા હૈયામાં કંઈ કંઈ થાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય જાય જાય જાય જાય જાય હો રે ઓ રે મારુ ચંદંન સરીખું શરીર હાય હાય હાય નીતરે નીર..નીતરે નીર રૂપ દૂર થી જોવાય, ના ના રે અડકાય રૂપ દૂર થી જોવાય, ના ના રે અડકાય એ તો અડતા કરમાય હાય હાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય ઓઢણી ઓઢું ઓઢું ને ઊડી જાય જાય જાય જાય જાય જાય જાય Ke odhini odhu odhu ne udi jaay Odhni Ke odhni odhu odhu re udi jaay Odhni odhu odhu ne udi jaay Odhni odhu odhu ne udi jaay Odhni odhu odhu ne udi jaay Jaay jaay jaay jaay jaay jaay jaay Odhni Ae…odhni Na na re rehevay na na re sahevay Na na re rehevay na na re sahevay Na koi ne kahevay haay haay Odhni odhu odhu ne udi jaay Odhni odhu odhu ne udi jaay Aakho ni sharam vagar Ude che sarar sarar Kevi nakhrari kevi albeli Ko hath jali aaj roko re re re Bileri ude ude Bilori ude ude Vijaldi jane koi chamke…ae halo Chamk chamk ude ude Ramak jamak ude ude Vadaldi jane koi chamke Odhni ude to bhale udi jaay Odhni ude to bhale udi jaay Taru mukhdu malkay taru joban chalkay Taru mukhdu malkay taru joban chalkay Mara haiya ma kai kai thay Odhni odhu odhu ne udi jaay Odhni odhu odhu ne udi jaay Jaay jaay jaay jaay jaay atozlyric.com Ho re o re maru chandan sarikhu sarir Haay haay haay nitre neer nitre neer Roop door thi jovay na na re adkaay Roop door thi jovay na na re adkaay Ae to adta karmay haay haay Odhni odhu ne udi udi jaay Odhni odhu ne udi udi jaay Odhni odhu ne udi udi jaay Odhni odhu ne udi udi jaay Jaay jaay jaay jaay jaay jaay Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Odhni Odhu Odhu Ne Udi Jaay lyrics in Gujarati by Aishwarya Majmudar, Vikas Ambore, music by Dawgeek, Advait Nemlekar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.