Kanmani Anbodu by Bamba Bakya, Remya Nambeesan song Lyrics and video
Artist: | Bamba Bakya, Remya Nambeesan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | L. G. Bala |
Lyricist: | Manu Parthiban |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-06-23 |
Lyrics (English)
'கண்மணி அன்போடு' | KANMANI ANBODU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kanmani Anbodu" is sung by Bamba Bakya and Remya Nambeesan from Motta Rajendran, Manu Parthepan and Abhishek starrer Tamil film Time Illa , directed by Sathish Karna. KANMANI ANBODU song was composed by L. G. Bala , with lyrics written by Manu Parthiban . ஹேய் கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி ஹேய் பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி ஹேய் ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ் ஹேய் கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி உன்னை எண்ணி பார்க்கையில் தல சுத்துதடி உன்னை மறக்க நினைக்கையில் வாழ்க்கை முட்டுதடி உன்னை எண்ணி பார்க்கையில் தல சுத்துதடி உன்னை மறக்க நினைக்கையில் வாழ்க்கை முட்டுதடி கண்மணி…….கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி ஓஹோஹோ…..பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா…. சிவகாமியே….. சிவனில் நீயும் பாதியே…. அதுவும் உனக்கு புரியுமா….. உண்டான காதல் என்றும் தன்னாலே மாறி போன மாயம் என்ன பொன்மானே பொன்மானே ஒஹ்ஹொஹ்….. எந்தன் காதல் ஆனபோதும் தன்னாலே மாறி போகும் உந்தன் காதல் மாறாது செந்தேனே எந்தன் காதல் என்னவென்று சொல்லாமல் ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது…… எந்தன் சோகம் உன்னை தாக்கும் என்றென்னும் போது வந்த அழுகை நின்றது……. மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனித காதலல்ல மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனித காதலல்ல அதையும் தாண்டி புனிதமானது அதையும் தாண்டி புனிதமானது அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா…. சிவகாமியே….. சிவனில் நீயும் பாதியே…. அதுவும் உனக்கு புரியுமா….. அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா…. சிவகாமியே….. சிவனில் நீயும் பாதியே…. அதுவும் உனக்கு புரியுமா….. Hey kanmani Anbodu kaadhalan Naan yengurenadi Hey ponmani Unnaala dhaanadi Naa saagurenadi Heyy hey eh eh eh Hey kanmani Anbodu kaadhalan Naan yengurenadi Hey ponmani Unnaala dhaanadi Naa saagurenadi Unnai enni paarkaiyil Thala suthuthadi Unnai marakka ninaikaiyil Vaazhkai muttudhadi Unnai enni paarkaiyil Thala suthuthadi Unnai marakka ninaikaiyil Vaazhkai muttudhadi Kanmani …kanmani Anbodu kaadhalan Naan yengurenadi Ohohooo….ponmani Unnaala dhaanadi Naa saagurenadi Abiraamiyae thaalattum saamiyae… Naanthaanae theriyumaa… Sivagamiyae.. Sivanil neeyum paadhiyae… Adhuvum unakku puriyumaaaaa… Undaana kaadhal endrum Thannalae maaripona Maayam enna Ponmaanae ponmaanae Ohhhhh… Enthan kaadhal anapodhum Thannalae maaripogum Undhan kaadhal Maaradhu senthaenae… Endhan kaadhal ennavendru Sollamal yenga yenga Azhugai vanthadhu Endhan sogam unnai thakkum Endrennum podhu vandha Alugai nindradhu… Manidhar unarndhu kolla Idhu manidha kaadhalalla Manidhar unarndhu kolla Idhu manidha kaadhalalla Athaiyum thaandi punithamanathuu… Athaiyum thaandi punithamanathuu… Abiraamiyae thaalattum saamiyae… Naanthaanae theriyumaa… Sivagamiyae.. Sivanil neeyum paadhiyae… Adhuvum unakku puriyumaaaaa… Abiraamiyae thaalattum saamiyae… Naanthaanae theriyumaa… Sivagamiyae.. Sivanil neeyum paadhiyae… Adhuvum unakku puriyumaaaaa… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kanmani Anbodu lyrics in Tamil by Bamba Bakya, Remya Nambeesan, music by L. G. Bala. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.