Haji Kasam Tari Vijadi Re by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Manoj Vimal |
Lyricist: | Traditional, Manu Rabari |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Folk |
Release: | 2020-12-13 |
Lyrics (English)
HAJI KASAM TARI VIJADI RE LYRICS IN GUJARATI: હાજી કાસમ તારી વીજળી રે, The song is sung by Rakesh Barot and released by Ekta Sound label. "HAJI KASAM TARI VIJADI RE" is a Gujarati Folk song, composed by Manoj Vimal , with lyrics written by Traditional and Manu Rabari . હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હા શેઠ કાસમ તારી વીજળી રે સમદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હા ભુજ અંજારથી જાનું રે જૂતી જાય છે મુંબઇ શે’ર ભુજ અંજારથી જાનું રે જૂતી જાય છે મુંબઇ શે’ર દેશપરદેશથી માનવી આયા દેશપરદેશથી માનવી આયા જાય છે મુંબઇ શે’ર કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હા દશબજે તો ટિકટું લીધી જાય છે મુંબઇ શે’ર દશબજે તો ટિકટું લીધી જાય છે મુંબઇ શે’ર તેર તેર જાનું સામટી જૂતી તેર તેર જાનું સામટી જૂતી બેઠા કેસરિયા વર, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હારે કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ ચૌદ વીશુંમોય શેઠિયા બેઠા છોકરોનો નઈ પાર ચૌદ વીશુંમોય શેઠિયા બેઠા છોકરોનો નઈ પાર અગિયાર વાગે આગબોટ હાંકી અગિયાર વાગે આગબોટ હાંકી જાય છે મુંબઇ શે’ર, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ બાર બજે તો બરોબર ચડિયાં જાય છે મુંબઇ શે’ર બાર બજે તો બરોબર ચડિયાં જાય છે મુંબઇ શે’ર ઓતર દખણના વાયરા વાયા ઓતર દખણના વાયરા વાયા વાયરે ડોલ્યાં વા’ણ, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ મોટા સાહેબના વાવડ મળીયા ન વીજળીને પાછી વાળ મોટા સાહેબના વાવડ મળીયા ન વીજળીને પાછી વાળ જહાજ તું તારું પાછું વાળે જહાજ તું તારું પાછું વાળે રોગ તડાકો થાય, કાસમ,તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ પાછી વાળું મારી ભોમકા લાજે અલ્લા માથે છે એમાન પાછી વાળું મારી ભોમકા લાજે અલ્લા માથે છે એમાન આગ ઓલાણી ને કોયલા ખૂટ્યા આગ ઓલાણી ને કોયલા ખૂટ્યા દરિયે આયા દુઃખ, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ મધદરિયામાં મામલો મચે વીજળી વેરણ થાય મધદરિયામાં મામલો મચે વીજળી વેરણ થાય ભારતલીરીક્સ.કોમ ચહમાં માંડીને માલમી જોવે ચહમાં માંડીને માલમી જોવે અણીનો ના’વે પાર, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ કાચને કુંપે કાગળ લખે મોકલે મુંબઇ શે’ર કાચને કુંપે કાગળ લખે મોકલે મુંબઇ શે’ર હિન્દુ મુસલમાન માનતા માને હિન્દુ મુસલમાન માનતા માને પાંચમાં ભાગે રાજ. કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ પોંચ લેતાં તું પોણસો લેજે સારું જમાડું શે’ર પોંચ લેતાં તું પોણસો લેજે આખું જમાડું શે’ર ફટ ભૂંડી તું વીજળી મારાં ફટ ભૂંડી તું વીજળી મારાં તેરસો માણસ જાય, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ વીજળી કે મારો વાંક નથી વીરા છઠ્ઠીના લખ્યા લેખ વીજળી કે મારો વાંક નથી વીરા છઠ્ઠીના લખ્યા લેખ તેરસો માણસ સામટાં ડૂબ્યાં તેરસો માણસ સામટાં ડૂબ્યાં ડૂબ્યાં કેસરિયા વર, કાસમ. તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ ચૂડી એ કોઠે દીવા જલે ને જુએ જાનુંની વાટ ચૂડી એ કોઠે દીવા બળે ને જુએ જાનુંની વાટ મુંબઇ શે’રમાં માંડવા નાખેલ મુંબઇ શે’રમાં માંડવા નાખેલ ખોબલે વેં’ચાય ખાંડ, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ ઢોલ ત્રાંબાળુ ધ્રુસકે વાગે જુએ જાનુંની વાટ ઢોલ ત્રાંબાળુ ધ્રુસકે વાગે જુએ જાનુંની વાટ સોળસો કન્યા ડુંગરે ચડી એ એવી સોળસો કન્યા ડુંગરે ચડી જુએ જાનુંની વાટ, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ દેશો દેશથી તાર વછૂટ્યા વીજળી બૂડી જાય દેશો દેશથી તાર વછૂટ્યા વીજળી બૂડી જાય વાણિયા વાંચે ને ભાટિયા વાંચે વાણિયા વાંચે ને ભાટિયા વાંચે ઘર ઘર રોનો થાય, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ પીઠી ભરી તો લાડડી રુવે માંડવે ઊઠી આગ પીઠી ભરી તો લાડડી રુવે માંડવે ઊઠી આગ સગું રુવે એનું સાગવી રુવે સગું રુવે એનું સાગવી રુવે બેની રુવે બાર માસ, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ લેખ આ લખેલ વિધિએ આવા વીજળીનો શું વાંક લેખ આ લખેલ વિધિએ આવા વીજળીનો શું વાંક કર્મ લખેલ લેખની આગે કર્મ લખેલ લેખની આગે કોઈના મારે મેખ, કાસમ તારી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ શેઠ કાસમ તારી વીજળી રે સમદરિયે વેરણ થઇ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ. Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Ha sheth kasam tari vijadi re samdaiye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Ha bhuj anjarthi janu re juti Jay chhe mumbai sher Bhuj anjarthi janu re juti Jay chhe mumbai sher Deshpardeshthi manvi aayaa Deshpardeshthi manvi aayaa Jay chhe mumbai sher, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Ha dashbaje to tikatu lidhi Jaay chhe mumbai sher Dashbaje to tikatu lidhi Jaay chhe mumbai sher Ter ter janu samati juti Ter ter janu samati juti Betha kesariya var, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Hare kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Chaud vishumoy shethiya betha Chhokrono nai paar Chaud vishumoy shethiya betha Chhokrono nai paar Agiyar vage aagbot hanki Agiyar vage aagbot hanki Jay chhe mumbai sher, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Baar baje to barobar chadiya Jaay chhe mumbai sher Baar baje to barobar chadiya Jaay chhe mumbai sher Otar dakhanna vayra vaaya Otar dakhanna vayra vaaya Vayare dolya vaan, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Mota sahebn vavad maliya na Vijadine pacchi vaal Mota sahebn vavad maliya na Vijadine pacchi vaal Jahaj tu taru pachhu vade Jahaj tu taru pachhu vade Rog tadako thay, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Pachhi valu mari bhomka laje Alla mathe chhe aemaan Pachhi valu mari bhomka laje Alla mathe chhe aemaan Aag aolani ne koyala khutya Aag aolani ne koyala khutya Dariye aaya dukh, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Madhdariye mamlo mache Vijali veraan thay Madhdariye mamlo mache Vijali veraan thay Chahma madine malami jove Chahma madine malami jove Aanino nave paar, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai atozlyric.com Kachne kumpe kagal lakhe Mokle mumbai sher Kachne kumpe kagal lakhe Mokle mumbai sher Hindu musalman manta maane Hindu musalman manta maane Panchma bhage raj, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Poch leta tu ponso leje Saru jamadu sher Poch leta tu ponso leje Akhu jamadu sher Fat bhundi tu vijadi mara Fat bhundi tu vijadi mara Terso manas jay, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Vijadi ke maro vaank nathi veera Chhathina lakya lekh Vijadi ke maro vaank nathi veera Chhathina lakya lekh Terso manas samta dubya Terso manas samta dubya Dubya kesariya var, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Chudi ae kothe diva jale ne Juae januni vaat Chudi ae kothe diva bale ne Juae januni vaat Mumbai sherma mandava nakhel Mumbai sherma mandava nakhel Khoble vechay khand, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Dhol trabalu dhrusake vage Juae januni vaat Dhol trabalu dhrusake vage Juae januni vaat Solaso kanya dungare chadi Ae aevi solaso kanya dungare chadi Juae januni vaat, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Desho deshthi taar vachhutya Vijaldi budi jaay Desho deshthi taar vachhutya Vijaldi budi jaay Vaniya vanche ne bhatiya vanche Vaniya vanche ne bhatiya vanche Ghar ghar rono thay, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Pithi bari to ladadi ruve Mandave uthi aag Pithi bari to ladadi ruve Mandave uthi aag Sagu ruve aenu sagavi ruve Sagu ruve aenu sagavi ruve Beni ruve baar mas, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Lekh aa lakhel vidhiae aeva Vijadino shu vank Lekh aa lakhel vidhiae aeva Vijadino shu vank Karme lakhel lekhni aage Karme lakhel lekhni aage Koina mare mekh, kasam tari Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Sheth kasam tari vijadi re madhdariye veran thai Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Haji Kasam Tari Vijadi Re lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Manoj Vimal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.