Thalle Thillaaley by Anthony Dasan song Lyrics and video
Artist: | Anthony Dasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Arun Bharathi |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
தல தில்லாலே | THALLE THILLAALEY LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anthony Dasan from the Tamil film Viswasam , directed by Siva. The film stars Ajith Kumar, Nayanthara and Sakshi Agarwal in the lead role. The music of "THALLE THILLAALEY" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Arun Bharathi . ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் நெல்லு கட்டு சுமக்கும் புள்ள நெஞ்ச கட்டி இழுக்கும் புள்ள நெல்லு கட்டு சுமக்கும் புள்ள நெஞ்ச கட்டி இழுக்கும் புள்ள ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் சுத்தி முத்தி யாருமில்ல தல்லே தில்லாலே நீ சூசங்கமா வாடி புள்ள தல்லே தில்லாலே நீ சூசங்கமா வாடி புள்ள தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் கன்னங்கரு கருத்த மச்சான் கைக்கு வளையல் போட்ட மச்சான் கைக்கு வளையல் போட்ட மச்சான் கைக்கு வளையல் போட்ட மச்சான் பண்ண அருவா புடிச்சிருக்கேன் தல்லே தில்லாலே உன் பாசாங்குதான் பழிக்காது தல்லே தில்லாலே உன் பாசாங்குதான் பழிக்காது தல்லே தில்லாலே ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் பரத்கிரிக்.காம் கோட்டாறு தோப்புக்குள்ள மோட்டாரு ரூமுகுள்ள கோட்டாறு தோப்புக்குள்ள மோட்டாரு ரூமுகுள்ள ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் காட்டாறு போல வாரேன் தல்லே தில்லாலே ஒரு கப்பல் ஓட்ட நீயும் வாடி தல்லே தில்லாலே ஒரு கப்பல் ஓட்ட நீயும் வாடி தல்லே தில்லாலே ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான் தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே தல்லே தில்லாலே. atozlyric.com Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Nellu kattu sumakkum pulla Nenja katti izhukkum pulla Nellu kattu sumakkum pulla Nenja katti izhukkum pulla Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Suthi muthi yaarumilla Thallae thillaalae Nee soosagamaa vaadi pulla Thallae thillaalae Nee soosagamaa vaadi pulla Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Kannangaru karutha machaan Kaikku valaiyal potta machaan Kannangaru karutha machaan Kaikku valaiyal potta machaan Panna aruva pudichirukken Thallae thillaalae Un paasaangu thaan palikkaathu Thallae thillaalae Un paasaangu thaan palikkaathu Thallae thillaalae Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Kottaaru thoppukulla Motor-u room-u kulla Hey kottaaru thoppukulla Motor-u room-u kulla Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Kaattaaru pola varen Thallae thillaalae Oru kappal ootta neeyum vaadi Thallae thillaalae Oru kappal ootta neeyum vaadi Thallae thillaalae Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Hummchachukkum hum chikkaan Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae Thallae thillaalae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thalle Thillaaley lyrics in Tamil by Anthony Dasan, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.