Vaan Mathi by Ajaey Shravan song Lyrics and video
Artist: | Ajaey Shravan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Thameem Ansari |
Lyricist: | Dr. Nandhudasan |
Label: | BehindwoodsTV |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-01-17 |
Lyrics (English)
VAAN MATHI LYRICS IN TAMIL: Vaan Mathi (வான் மதி) is a Tamil song from the film Calls , starring VJ Chithu, Sundarajan and Vinodhini, directed by Sabarish. "VAAN MATHI" song was composed by Thameem Ansari and sung by Ajaey Shravan , with lyrics written by Dr. Nandhudasan . வான் மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம் கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம் தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம் உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது தைரியம் என்றும் தோற்காது மடைகளும் மழையை தடுக்காது இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது வான் மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு அச்சமில்லையே அச்சமில்லையே உனக்கு துணிவே துணையென விதை ஒன்று போடு உண்மை இருந்தால் உண்மை இருந்தால் எதுவும் சரித்திரம் அதுதான் நீ ஓடு எண்ணம் உயர்ந்து எண்ணம் உயர்ந்து எழுந்தால் வேர்வை துளி உன்னில் உழைப்பே தானே தன்னை மறந்து தன்னை மறந்து நீயும் இலக்கினை அடைய போராடு பரத்கிரிக்.காம் நீ ஒரு முறை தான் பூ உலகில் பிறந்திடுவாயோ பெண் என்பவள்தான் உலகில் அரிதான பிறப்பினை எடுப்பவள் தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது தைரியம் என்றும் தோற்காது மடைகளும் மழையை தடுக்காது இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம் கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம் தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம் உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே வான்மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு. Vaan mathi marainthidum neram Thee vizhi thoongathu Poo athu puyalena maarum Thean thuli maarathu Kaalam oru podhum marainthu vidathu Thedi nee odu kadanthuvidathu Baaram sumaiyaga irunthuvidathu Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu Analin vizhi endrum azha vendam Koba kanneerai thara vendam Thozhvi endrum vaarthai ini vendam Un thiramai ulagalum marakkathe Thadaigalum vazhvai mudakkathu Dhairiyam endradrum thorkkathu Madaigalum mazhaiyai thadukkathu Intha saambalin kaatru theriyathu Vaan mathi marainthidum neram Thee vizhi thoongathu Poo athu puyalena maarum Thean thuli maarathu Kaalam oru podhum marainthu vidathu Thedi nee odu kadanthuvidathu Baaram sumaiyaga irunthuvidathu Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu Achchamillaiye achchamillaiye unakku Thunive thunaiyena vidhai ondru podu Unmai irunthal unmai irunthal ethuvum Sarithiram adhu thaan nee odu atozlyric.com Ennam uyarnthu ennam uyarnthu yezhunthal Vervai thuli unnil uzhaippe thaane Thannai maranthu thannai maranthu neeyum Ilaikkinai adaiya poraadu Nee oru murai thaan Poo ulagil piranthiduvayo Pen enbaval thaan Ulagil arithana pirappinai eduppaval Thadaigalum vazhvai mudakkathu Dhairiyam endradrum thorkkathu Madaigalum mazhaiyai thadukkathu Intha saambalin kaatru theriyathu Analin vizhi endrum azha vendam Koba kanneerai thara vendam Thozhvi endrum vaarthai ini vendam Un thiramai ulagalum marakkathe Vaan mathi marainthidum neram Thee vizhi thoongathu Poo athu puyalena maarum Thean thuli maarathu Kaalam oru podhum marainthu vidathu Thedi nee odu kadanthuvidathu Baaram sumaiyaga irunthuvidathu Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vaan Mathi lyrics in Tamil by Ajaey Shravan, music by Thameem Ansari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.