Dil Thi Utri Gaya Cho by Bechar Thakor song Lyrics and video
Artist: | Bechar Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rahul Nadiya, Ravi Nagar |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Tips Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-07-06 |
Lyrics (English)
LYRICS OF DIL THI UTRI GAYA CHO IN GUJARATI: દિલ થી ઉતરી ગયા છો, The song is sung by Bechar Thakor from Tips Gujarati . "DIL THI UTRI GAYA CHO" is a Gujarati Sad song, composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar , with lyrics written by Darshan Bazigar . The music video of the track is picturised on Sunny Khatri and Krishna Zala. Ho bhuli ne pyar maaro badali gaya chho Ho bhuli ne pyar maaro badali gaya chho Kari ne prem khel kheli rahya chho Tame mara dil thi have utri gaya chho Ho dil na lagadyu dimag te lagadyu Mari hare jaanu tame boli ne bagadyu Ae tame mara dil thi have utri gaya chho Ae tame mara dil thi have utri gaya chho Ho jindagi na dada tunka kari didha Jaanu mari haare kem badala tame lidha Ho vishwas karine jiv redi didho Toye mane tame adh vache chhodi didho Ho aadi kari sadi tame modhu re chhupavyu Dil ma hato dago ae raaz na batavyu He tame mara dil thi have utri gaya chho He tame mara dil thi have utri gaya chho Ho samjhi saki na tu mara prem ne Khotu lagyu mane taari vaato sobhadine Ho maru na vicharyu karyu te to taaru Maru dil todi shu bhalu thase taaru Ho khush rahe hamesha tu dua aevi maari Chhodyu badhu tara upar maraji baka taari Ae tame mara dil thi have utri gaya chho Ho bhuli ne pyar maaro badali gaya chho Kari ne prem khel kheli rahya chho Ae tame mara dil thi have utri gaya chho Ae tame mara dil thi have utri gaya chho Ae tame mara dil thi have utri gaya chho. હો ભૂલી ને પ્યાર મારો બદલી ગયા છો હો ભૂલી ને પ્યાર મારો બદલી ગયા છો કરી ને પ્રેમ ખેલ ખેલી રહ્યા છો તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો હો દિલ ના લગાડ્યું દિમાગ તે લગાડ્યું મારી હારે જાનુ તમે બોલી ને બગાડ્યું એ તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો એ તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો હો જિંદગી ના દાડા ટૂંકા કરી દીધા જાનુ મારી હારે કેમ બદલા તમે લીધા હો વિશ્વાસ કરીને જીવ રેડી દીધો તોયે મને તમે અધ વચ્ચે છોડી દીધો હો આડી કરી સાડી તમે મોઢું રે છુપાવ્યું દિલ માં હતો દગો એ રાજ ના બતાવ્યું એ તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો એ તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો atozlyric.com હો સમજી શકી ના તું મારા પ્રેમ ને ખોટું લાગ્યું મને તારી વાતો સોભળીને હો મારુ ના વિચાર્યું કર્યું તે તો તારું મારુ દિલ તોડી શું ભલું થશે તારું હો ખુશ રહે હંમેશા તું દુઆ એવી મારી છોડ્યું બધું તારા ઉપર મરજી બેકા તારી એ તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો હો ભૂલી ને પ્યાર મારો બદલી ગયા છો કરી ને પ્રેમ ખેલ ખેલી રહ્યા છો એ તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો એ તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો એ તમે મારા દિલ થી હવે ઉતરી ગયા છો. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Thi Utri Gaya Cho lyrics in Gujarati by Bechar Thakor, music by Rahul Nadiya, Ravi Nagar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.