Sat Ni Chundadi by Divya Chaudhary song Lyrics and video
Artist: | Divya Chaudhary |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Pravin Ravat |
Label: | Jahal Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-07-01 |
Lyrics (English)
Sat Ni Chundadi lyrics, સત ની ચૂંદડી the song is sung by Divya Chaudhary from Jahal Digital. Sat Ni Chundadi Devotional soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Pravin Ravat. આંભલે ભરેલી મારી સિકોતરની ચૂંદડી હા આંભલે ભરેલી મારી સિકોતરની ચૂંદડી હિરલે જડેલી મારી મેલડીમાની ઓઢણી હે હે માના તેજ તણો નહિ પાર રે માનો મહિમા અપરંપાર હો મા ભારતલીરીક્સ.કોમ આંભલે ભરેલી મારી સિકોતરની ચૂંદડી હા હિરલે જડેલી મારી જહુમાની ઓઢણી હો હળી જે કરે એને હળીયા ગણાવે મારી સધી મેલડીના તોલે કોઈ ન આવે હો હળી જે કરે એને હળીયા ગણાવે મારી સધી મેલડીના તોલે કોઈ ન આવે હે હે માના તેજ તણો નહિ પાર રે દુઃખ હરતા મારા તમામ હો મા આંભલે ભરેલી મારી સિકોતરની ચૂંદડી હા હિરલે જડેલી મારી મેલડીમાની ઓઢણી હો સુણોક ગોમે માડી હાજરા હાજુર છે હાચા દિલથી હાદ પાડો તો આવે મા જરૂર છે હો સુણોક ગોમે માડી હાજર હજુર છે હાચા દિલથી હાદ પાડો તો આવે મા જરૂર છે હે હે મારી સિકોતરની થાય ના વાત નામ રટીયે તારું દિન રાત હો મા આંભલે ભરેલી મારી સિકોતરની ચૂંદડી હા હિરલે જડેલી મારી જહુમાની ઓઢણી હો સીતાબાના ખોરડે મા સિકોતર પૂજાણા ગોવિંદભાઈ સુરેખાબેનના હૈયા હરખાણા હો સીતાબાના ખોરડે મા સિકોતર પૂજાણા ગોવિંદભાઈ સુરેખાબેનના હૈયા હરખાણા હે હે નક્ષ પ્રેક્ષાની લાડવાઈ મા સદા રાખજો માથે માડી હાથ હો મા આંભલે ભરેલી મારી સિકોતરની ચૂંદડી હા હિરલે જડેલી મારી મેલડીમાની ઓઢણી હા હિરલે જડેલી મારી જહુમાની ઓઢણી. Aambhale bhareli mari sikotarni chundadi Ha aambhale bhareli mari sikotarni chundadi Hirale jadeli mari meladimani odhani He he mana tej tano nahi paar Re mano mahim aparmpar ho maa atozlyric.com Aambhale bhareli mari sikotarni chundadi Ha hirale jadeli mari jahumani odhani Ho hadi je kare aene hadiya ganave Mari sadhi meladina tole koi na aave Ho hadi je kare aene hadiya ganave Mari sadhi meladina tole koi na aave He he mana tej tano nahi paar Re dukh harta mara tamam ho maa Aambhale bhareli mari sikotarni chundadi Ha hirale jadeli mari meladimani odhani Ho sunok gome madi hajra hajur chhe Hacha dilthi had pado to aave maa jarur chhe Ho sunok gome madi hajar hajur chhe Hacha dilthi had pado to aave maa jarur chhe He he mari sikotarni thay na vat Nam ratiye taru din rat ho maa Aambhale bhareli mari sikotarni chundadi Ha hirale jadeli mari jahumani odhani Ho sitabana khorade ma sitokar pujana Govindbhai surekhabenna haiya harkhana Ho sitabana khorade ma sitokar pujana Govindbhai surekhaben na haiya harkhana He he naksh prekshani ladvai maa Sada rakhjo mathe madi hath ho maa Aambhale bhareli mari sikotarni chundadi Ha hirale jadeli mari meladimani odhani Ha hirale jadeli mari jahumani odhani. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sat Ni Chundadi lyrics in Gujarati by Divya Chaudhary, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.