Duniya Maa Sthan Che Bhagvan Thi Motu Maa Nu by Suresh Zala song Lyrics and video
Artist: | Suresh Zala |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik-Rahul |
Lyricist: | Suresh Zala, L.D Tamboliya |
Label: | Suresh Zala Official |
Genre: | Love |
Release: | 2021-06-11 |
Lyrics (English)
DUNIYA MAA STHAN CHE BHAGVAN THI MOTU MAA NU LYRICS IN GUJARATI: દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટુ માઁનું, The song is sung by Suresh Zala and released by Suresh Zala Official label. "DUNIYA MAA STHAN CHE BHAGVAN THI MOTU MAA NU" is a Gujarati Love song, composed by Hardik-Rahul , with lyrics written by Suresh Zala and L.D Tamboliya . The music video of this song is picturised on Suresh Zala, Hiral Rajput and Chaitali Shah. Ho nathi mari jaanu na koi nu hu to maanu Ho jyar thi gai maa tu rovu chhanu chhanu Ho nathi mari jaanu na koi nu hu to maanu Jyar thi gai maa tu rovu chhanu chhanu Jyar thi gai maa tu rovu chhanu chhanu Jyar thi gai maa tu rovu chhanu chhanu Ao aa duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu Ho duniyama nathi tara vina koi potanu Jagat chhe jutthu maa aem mane chhe potanu Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu Ho maa ni mamata chhe duniyathi moti Mavadi sachi chhe tu ne duniya akhi khoti Maa ni mamata chhe duniyathi moti Mavadi sachi chhe tu ne duniya akhi khoti Ho tara vinanu jivan lage maa andharu Fatela kapda mara nathi koi sandhnaru Fatela kapda mara nathi koi sandhnaru Fatela kapda mara nathi koi sandhnaru Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu Ho male jaanu jivthi vhali bhulu na tari ma maya Jagma sauthi shital tara palavni chhaya Male jaanu jivthi vhali bhulu na tari ma maya Jagma sauthi shital tara palavni chhaya atozlyric.com Ho mani mamta agal fiku sukh swagnu akhu Na bhulay mavdi male raj jagma nu akhu Na bhulay mavdi male raj jagma nu akhu Na bhulay mavdi male raj jagma nu akhu Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu Ho maa… Ho ho maa… Ho ho maa… Ho ho ho maa. હો નથી મારી જાનુ ના કોઈ નું હું તો માનું હો જ્યારથી ગઈ માં તું રોવું છાનું છાનું હો નથી મારી જાનુ ના કોઈ નું હું તો માનું જ્યારથી ગઈ માં તું રોવું છાનું છાનું જ્યારથી ગઈ માં તું રોવું છાનું છાનું જ્યારથી ગઈ માં તું રોવું છાનું છાનું ઓ આ દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું હો દુનિયામાં નથી તારા વિના કોઈ પોતાનું જગત છે જૂઠું માં એમ માને છે પોતાનું દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું હો માં ની મમતા છે દુનિયાથી મોટી માવડી સાચી છે તું ને દુનિયા આખી ખોટી માં ની મમતા છે દુનિયાથી મોટી માવડી સાચી છે તું ને દુનિયા આખી ખોટી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તારા વિનાનું જીવન લાગે માં અંધારું ફાટેલા કપડાં મારા નથી કોઈ સાંધનારું ફાટેલા કપડાં મારા નથી કોઈ સાંધનારું માં ફાટેલા કપડાં મારા નથી કોઈ સાંધનારું દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું હો મળે જાનુ જીવથી વ્હાલી ભૂલું ના તારી માં માયા જગમાં સૌથી શીતળ તારા પાલવની છાયા મળે જાનુ જીવથી વ્હાલી ભૂલું ના તારી માં માયા જગમાં સૌથી શીતળ તારા પાલવની છાયા હો માની મમતા આગળ ફીકુ સુખ સ્વગનું આખું ના ભુલાય માવડી મળે રાજ જગમાં નું આખું ના ભુલાય માવડી મળે રાજ જગમાં નું આખું ના ભુલાય માવડી મળે રાજ જગમાં નું આખું દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું હો માં… હો હો માં… હો હો માં… હો હો હો માં. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Duniya Maa Sthan Che Bhagvan Thi Motu Maa Nu lyrics in Gujarati by Suresh Zala, music by Hardik-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.