Eyy Beta Idhu En Patta by Nakash Aziz song Lyrics and video
Artist: | Nakash Aziz |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Devi Sri Prasad |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Aditya Music |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-11-19 |
Lyrics (English)
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா | EYY BETA IDHU EN PATTA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Nakash Aziz from the Tamil film Pushpa , directed by Sukumar. The film stars Allu Arjun, Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna in the lead role. The music of "EYY BETA IDHU EN PATTA" song is composed by Devi Sri Prasad , while the lyrics are penned by Viveka . Vallap pakkam naane Ida pakkam naane Thala mela aagaayam mottham naane Ada thapum naane Ye right um naane Thappukkum right kum appen naane Ennoda modhi vella Bhoomi mela yaarumilla Sooraadhi sooran ingu naane Yen mele kaiyyavekka Yaarum porakka villa Porandhaaka andha aalum naane Ennoda meesa rendu Theetti vaccha kodari da Rattham varum mandayila Raatchasan naan sandayila vaa Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta Unna kadalula pottaakka Meena kav vikittu varuvenda Unna kaaththula yerunjaaka Naan kaaththadi aavendaa Ada mannukulla unna vecchu Podha chaka Vairamaaga maari vandhu Getha jolippen da Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta Nee yevanda yevanda sollu Irumba pola naan dhillu Ada valacchaalum vaalaaven thallu Nee yevanda yevanda sollu Theeppori pola naan dhillu Enna theenduna kaattu thee thallu Nee yevanda yevanda sollu Paaraya pola naan dhillu Vediya odaicchaalum Uliya sethecchaalum Vanangura silayaaven naanu Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta Eyy beta idhu en patta. வல்லப் பக்கம் நானே இட பக்கம் நானே தல மேல ஆகாயம் முதல் நானே அட தப்பும் நானே யே ரைட்-உம் நானே தப்புக்கும் வலது-கும் அப்பேன் நானே என்னோட மூடி வெல்ல பூமி மேல யாருமில்லா சூராதி சூரன் இங்கு நானே யென் மேல கையவேக்க யாரும் பொறக்க வில்லா பொறந்தாக்கா அந்த ஆளும் நானே என்னோட மீசா ரெண்டு தீட்டி வெச்ச கோதாரி டா ரத்தம் வரும் மத்தயில ராட்சசன் நான் சண்டையில வா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா அரே டேய் பீடா இது என் பட்டா உன்ன கடலுல போட்டாக்கா மீனா கவ்விகிட்டு வருவேண்டா உன்ன காத்துல எருஞ்சாக்கா நான் காத்தாடி ஆவேண்டா அட மண்ணுக்குள்ள உன்ன வெச்சு போதாச்சாக்கா நா வைரமாக மாறி வந்து கெத்தா ஜோலிப்பேன் டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா atozlyric.com நீ யேவண்டா யேவண்டா சொல்லு இரும்பா போல நான் தில்லு அட வளச்சாலும் வாழவேன் தள்ளு நீ யேவண்டா யேவண்டா சொல்லு தீப்பொறி போல நான் தில்லு என்ன தீண்டுனா காத்து தே தள்ளு நீ யேவண்டா யேவண்டா சொல்லு பாறை போல நான் தில்லு வேதிய ஓடைச்சாலும் உலிய செட்செச்சாலும் வாங்குரா சிலையாவென் நானு நானு டேய் பீட்டா இது என் பட்டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா டேய் பீட்டா இது என் பட்டா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Eyy Beta Idhu En Patta lyrics in Tamil by Nakash Aziz, music by Devi Sri Prasad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.